LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi Hàn Quốc giữ được bao lâu?

  Chào bác sĩ MEDIKA! Em đang có ý định thực hiện nâng mũi Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm chiếc mũi tẹt của mình. Tuy nhiên em có một thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc giữ được bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn bác sĩ.

  (Bùi Ngọc Hạnh - quận Bình Chánh)

   

  Thân chào Ngọc Hạnh. Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ thắc mắc của mình. Với câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu của bạn, chúng tôi xin phép được trả lời cụ thể như sau:

  Nâng mũi Hàn Quốc giữ được bao lâu?

   

  NÂNG MŨI HÀN QUỐC - GIẢI PHÁP MANG LẠI CHIẾC MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN

  Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn bởi nó có thể mang lại một diện mạo mới với sống mũi cao thẳng, thon gọn, tự nhiên và an toàn. Tuy nhiên, tâm lý chung của mọi người khi quyết định chi ra một số tiền lớn để nâng mũi thì chiếc mũi mới không chỉ đẹp mà cần phải duy trì được lâu dài. Do đó, nâng mũi Hàn Quốc giữ được trong bao lâu cũng là thắc mắc được nhiều chị em đặt ra và đang cần có câu trả lời thỏa đáng.

  Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện bằng việc sử dụng 100% chất liệu độn là sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng mũi sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt.

   

  NÂNG MŨI HÀN QUỐC GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

  Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp mang đến dáng mũi đẹp với hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, để duy trì dáng mũi đẹp mãi sau khi thực hiện, thì trước đó bạn cần có sự lựa chọn đúng đắn về địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng kết hợp với chăm sóc đúng cách hậu phẫu.

  Trước hết, thời gian tồn tại của chiếc mũi phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Dù là nâng mũi Hàn Quốc hay bất kể bằng phương pháp nào thì đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả và thời gian duy trì của chiếc mũi.

  Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

  Nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ ở TPHCM

   

  Nếu bạn lựa chọn được đúng địa chỉ uy tín và chất lượng, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc đầy đủ và hiện đại, chất liệu độn đảm bảo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi không chỉ đẹp mà còn an toàn và bền bỉ với thời gian. Ngược lại, nếu nâng mũi Hàn Quốc ở những địa chỉ kém chất lượng thì ngay cả kết quả phẫu thuật còn chưa chắc được đảm bảo thì còn có thể nói gì đến thời gian duy trì.

  Ngoài ra, thời gian duy trì của chiếc mũi ngắn hay dài còn phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật. Nếu bạn thực hiện theo đúng những dặn dò của bác sĩ thì chiếc mũi sẽ nhanh phục hồi, trở nên cao đẹp tự nhiên và thời gian tồn tại của nó cũng sẽ lâu dài hơn.

  Sau phẫu thuật nâng mũi bạn cần phải giữ gìn và bảo vệ chiếc mũi mới và chú ý đến việc vệ sinh, kiêng cữ trong ăn uống … Những việc làm tưởng chừng như đơn giản này lại chính là một trong những yếu tố quan trọng trong việc hoàn thiện hình dáng cũng như thời gian duy trì của chiếc mũi mới.

  Chúng tôi đã giải đáp cho Ngọc Hạnh những thông tin liên quan đến thắc mắc về nâng mũi Hàn Quốc của bạn. Hy vọng thông qua bài viết, Ngọc Hạnh đã tìm ra lời giải đáp cho mình. Nếu có bất kì điều gì cần tư vấn về dịch vụ thẩm mỹ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

  • Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  • Hotline: 1900 4466
  • 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10

  To top