Phẫu thuật nâng mũi S Line bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Phẫu thuật nâng mũi S Line bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 07/03/2022

Là phái đẹp ai cũng muốn sở hữu một gương mặt hoàn hảo, nét đẹp hoàn hảo. Chính vì thế nhiều người đã thực hiện nâng mũi S Line để khắc phục nhược điểm chiếc mũi của mình, đem lại gương mặt đẹp hài hòa. Câu hỏi phẫu thuật nâng mũi S Line bao nhiêu tiền được nhiều khách hàng quan tâm.

 

 

GIÁ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI S LINE BAO NHIÊU TIỀN?

 

Dưới đây là bảng giá nâng mũi S Line cập nhật mới năm 2018 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Một trong những thương hiệu đi đầu về kỹ thuật nâng mũi S Line theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Nâng mũi cấu trúc S line: 35.000.000 vnđ
Nâng mũi 3D S line: 24.000.000 vnđ

Phẫu thuật nâng mũi S Line bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng mũi S Line là kỹ thuật chỉnh hình mũi tiên tiến hiện nay giúp quý khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên như mong muốn. Với kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện cho kết quả khác biệt được nhiều khách hàng lựa chọn, do vậy, mức giá nâng mũi S Line hiện nay thường cao hơn so với các kỹ thuật nâng mũi thông thường khác.

NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG QUYẾT ĐỊNH LỚN ĐẾN SỰ KHÁC BIỆT VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI S LINE:

• CAN THIỆP NHIỀU KỸ THUẬT CHỈNH SỬA MŨI HƠN:
Phẫu thuật nâng mũi S Line không chỉ là phương pháp nâng cao sống mũi thông thường mà là sự can thiệp chỉnh hình toàn diện dáng mũi.

Kỹ thuật có sự tổng hợp của rất nhiều kỹ thuật can thiệp chỉnh hình từ đầu mũi, trụ mũi đến sống mũi. Do kỹ thuật phức tạp nên phương pháp này đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết từ cắt gọt sụn đến chỉnh hình dáng mũi tỉ mỉ đảm bảo tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa cho từng khuôn mặt của khách hàng.

• SỬ DỤNG SỤN TỰ THÂN VÀ SỤN NHÂN TẠO NÂNG CAO VÙNG SỐNG MŨI
Công nghệ nâng mũi S Line là sự kết hợp rất thành công giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. (Trong đó 2/3 sóng mũi đặt sụn nhân tạo, 1/3 đầu mũi là sụn tự thân).

Với sụn nhân tạo được sử dụng làm sóng mũi tạo độ võng tự nhiên trên sóng mũi. Đồng thời sụn tự thân sẽ được bọc ở đầu mũi giữ cố định sụn sóng mũi không gây lộ sóng mũi, hạn chế tối đa những biến chứng xấu về sau.

Sự kết hợp của sụn nhân tạo và sụn tự thân tạo thành 1 khối, khắc phục được các khuyết điểm của từng loại sụn và đem lại khả năng sống, duy trì tốt hơn.

• THAY ĐỔI TOÀN DIỆN DÁNG MŨI, TẠO SỐNG MŨI CAO ĐẸP TỰ NHIÊN:
Nâng mũi S Line giúp bạn đạt được tỷ lệ vàng của một dáng mũi tự nhiên, sóng mũi uốn lượn mềm mại theo hình chữ S tự nhiên. Với sự an toàn cao, kết quả nâng mũi tự nhiên, bền đẹp theo thời gian thì số tiền bỏ ra để thực hiện phẫu thuật nâng mũi S Line là hoàn toàn xứng đáng.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi S line có để lại di chứng gì không?

Nâng mũi S Line đang là phương pháp làm đẹp “hot” nhất hiện nay

GIÁ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI S LINE TRỌN GÓI TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA BAO GỒM:
Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với mức giá trên, bạn sẽ được hưởng toàn bộ các dịch vụ nằm trong quy trình nâng mũi S line, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. Bao gồm:

- Thăm khám và tư vấn dáng mũi phù hợp.
- Xét nghiệm sức khỏe có đủ điều kiện để nâng mũi không.
- Được tiến hành tại phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn 5 sao hiện đại hiện nay.
- Loại sụn nhân tạo tại MEDIKA được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có độ mềm mại tự nhiên như sụn thật, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn.
- Được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, có kinh nghiệm thành công với nhiều ca mũi đẹp và từng tu nghiệp tại Hàn Quốc.
- Kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau và hướng dẫn chắm sóc hậu phẫu.
- Tái khám định kỳ, đảm bảo kết quả tốt cho khách hàng.

 Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA