LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Bị viêm xoang có phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được không?

  Chào bác sĩ MEDIKA! Chiếc mũi của em bị sóng mũi thấp, khiến khuôn mặt em không được hài hòa. Em được khuyên nên thực hiện nâng mũi Hàn Quốc. Bác sĩ cho em hỏi bị viêm xoang có phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

  (Hải Yến - quận Tân Phú)

   

  Thân chào Hải Yến! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ thắc mắc của mình. Với câu hỏi bị viêm xoang có phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được không của bạn, chúng tôi xin trả lời trực tiếp như sau:

  Bị viêm xoang có phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được không?

   

  BỊ VIÊM XOANG CÓ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI HÀN QUỐC ĐƯỢC KHÔNG?

  Trao đổi về vấn đề bị viêm xoang có phẫu thuật nâng mũi được không, các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng:

  Trường hợp những người bị viêm xoang vẫn có thể tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc như thường vì hoạt động nâng mũi thẩm mỹ chỉ tác động đến phần da và mô mềm của mũi chứ không hề tác động hay gây ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như chức năng của mũi.

  Trong kỹ thuật nâng mũi, các bác sĩ sẽ đặt sụn nâng mũi vào trong khoang mũi nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các vùng xoang xung quanh. Thêm vào đó, trước khi phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe để xác định có phù hợp nâng mũi hay không.

  Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất TPHCM
  Bị viêm xoang có phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được không?

   

  NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT TRƯỚC KHI PHẪU THUẬT NÂNG MŨI HÀN QUỐC:

  - Trường hợp bạn bị viêm xoang cấp: Sổ mũi, nghẹt mũi hoặc mũi đang có tình trạng nhiễm trùng nặng, có mủ nhầy trong xoang thì phải điều trị viêm xoang trước, sau đó mới thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

  Các bác sĩ lý giải nếu không điều trị viêm xoang trước thì dễ gây ra tình trạng nhiễm trùng lan sang vùng phẫu thuật nâng mũi, ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ.

  - Trường hợp bạn bị viêm xoang mãn tính:
  Trước khi tiến hành, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám cẩn thận để xác định nguyên nhân gây viêm xoang. Nếu tình trạng viêm xoang nhẹ, không ảnh hưởng gì thì bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật.

  Một số trường hợp khách hàng viêm xoang do mũi quá thấp hoặc vẹo vách ngăn thì việc phẫu thuật nâng mũi sẽ có những tác động tích cực giúp cải thiện tình trạng của bạn nhờ kỹ thuật đặt sụn trên xương tháp mũi giúp mũi sóng mũi cao hơn mà không hề tác động đến xoang và ống mũi.

  Thêm vào đó, bạn vẫn có thể tiếp tục điều trị viêm xoang sau khi nâng mũi thành công nên đừng quá băn khoăn bị viêm xoang có nâng mũi được không.

   Có thể bạn muốn biết: Nâng mũi Hàn Quốc giữ được bao lâu?

  Nâng mũi Hàn Quốc sụn mềm chất lượng cao

   

  BỊ VIÊM XOANG THÌ NÊN PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

  Tiếp tục trao đổi về vấn đề người bị viêm xoang thì nên nâng mũi bằng phương pháp nào, các chuyên gia của MEDIKA cho biết khách hàng bị viêm xoang nên nâng mũi Hàn Quốc để đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ như ý.

  Tìm hiểu thêm về dịch vụ: Nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi

  Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn. Vì trong kỹ thuật này, MEDIKA sử dụng chất liệu độn cao cấp, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể. Do vậy không xảy ra bất kỳ phản ứng đào thải nào, tạo dáng mũi thanh tú, tự nhiên, đẹp hài hòa với đường nét khuôn mặt.

  To top