Bị viêm gan B có nên phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line?

Bị viêm gan B có nên phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line?

Ngày đăng: 07/03/2022

Chào bác sĩ MEDIKA! Nhìn các bạn gái xinh xắn chiếc mũi cao sang chảnh, tôi lại thấy tủi vì mũi thấp của mình. Tôi rất muốn được đi nâng mũi nhưng do tiền sử bị viêm gan B có nên phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line. Mong được bác sĩ tư vấn giúp.

 

(Hoàng Thúy Lan - Cầu Giấy, Hà Nội)

 

Chị Thúy Lan thân mến! Cảm ơn chị đã lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ thắc mắc của mình. Với câu hỏi bị viêm gan B có phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line được không của chị. Chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Bệnh viêm gan B (HBV - Hepatitis B virus) là một dạng bệnh gan do virus viêm gan siêu vi B gây ra, truyền nhiễm theo đường máu, đường từ mẹ sang con và đường tình dục. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp tới gan và gây hại cho các tế bào gan. Viêm gan B thường tấn công những người có khả năng miễn dịch kém dễ bị virus tấn công hoặc lây nhiễm sang những người có tiếp xúc với người bệnh viêm gan B không được bảo vệ an toàn.

Bị viêm gan B có nên phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line?

BỊ VIÊM GAN B CÓ NÊN PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CẤU TRÚC S LINE KHÔNG?
Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line là phương pháp giúp chỉnh hình các khiếm khuyết về dáng mũi bằng cách nâng cao sống mũi, kéo dài đầu mũi, chóp mũi, các bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo để độn dưới da giúp nâng cao sống mũi và sụn tự thân để bọc đầu mũi giúp mũi cao hơn mà không gây ảnh hưởng gì đến chức năng của mũi cũng như các bộ phận khác trên cơ thể, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Do vậy mà chị Thúy Lan có thể hoàn toàn yên tâm là bị viêm gan B vẫn có thể nâng mũi được nhé.

Tuy nhiên trong trường hợp chị đang uống dược phẩm và điều trị bệnh viêm gan B thì bác sĩ khuyên chị không nên nâng mũi mà hãy điều trị bệnh cho khỏi dứt điểm thì hãy nâng mũi vì sau nâng mũi chị cũng cần phải uống dược phẩm để kháng viêm và tránh phù nề nên nếu dùng đồng thời hai loại dược phẩm cùng lúc thì sẽ gây tác dụng phụ và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tham khảo thêm về: Giá nâng mũi cấu trúc S line là bao nhiêu?

Không chỉ riêng chị Thúy Lan mà nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi cho các bác sĩ của MEDIKA là bị viêm gan B có nên phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line không và sau khi được tư vấn cụ thể, khách quan thì họ đã đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra chi tiết tình trạng sức khỏe và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với những người có tiền sử bị viêm gan B. Dưới đây chúng tôi có trích dẫn chia sẻ của khách hàng về vấn đề này để chị Thúy Lan tham khảo.

Hoàng Trung (Đống Đa, Hà Nội): “Mình nâng mũi ở MEDIKA, khi thăm khám cho mình bác sĩ có hỏi rõ về tình trạng sức khỏe và mình cũng chia sẻ là bị viêm gan B để bác sĩ biết. Sau khi được xét nghiệm máu và trải qua các thủ tục thăm khám cơ bản thì bác sĩ kết luận mình vẫn có thể nâng mũi được. Bây giờ cũng được hơn 1 năm rồi và mình không thấy có vấn đề gì, mũi cao tự nhiên và tôn lên vẻ nam tính trên khuôn mặt.”

Thu Thủy (Hồ Chí Minh): “Tôi có tiền sử bị viêm gan B, khi quyết định nâng mũi cũng lo lắm, chỉ sợ không nâng được nhưng sau khi thăm khám và có kết quả xét nghiệm máu thì bác sĩ của MEDIKA kết luận tôi vẫn có thể nâng mũi như người bình thường. Sau khi nâng xong tôi thường xuyên được nhân viên của MEDIKA gọi điện hỏi han tình hình sức khỏe và nhắc nhở uống dược phẩm đúng giờ để kháng viêm cho mũi. Nói chung tôi hài lòng về chất lượng dịch vụ của MEDIKA và kết quả thẩm mỹ đạt được.”

Nâng mũi S Line sụn tự thân hoàn toàn

GIẢI PHÁP NÂNG MŨI AN TOÀN - MŨI CAO ĐẸP TỰ NHIÊN HIỆN NAY
Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line tiên tiến hiện nay, giúp nâng mũi an toàn và khắc phục mọi nhược điểm của mũi, cho mũi cao đẹp tự nhiên và duy trì hiệu quả lâu dài.

Khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line khách hàng sẽ yên tâm vì được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, quy trình nâng mũi đạt chuẩn, cho mũi cao đẹp toàn diện ở mọi góc nhìn, mũi đẹp tự nhiên.