Những điểm khác biệt của phương pháp nâng mũi cấu trúc

Những điểm khác biệt của phương pháp nâng mũi cấu trúc

Ngày đăng: 28/11/2022

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc trở thành xu hướng thẩm mỹ trong nhiều năm qua vì tạo ra những khác biệt ấn tượng, khắc phục được nhiều vấn đề lo lắng của phái đẹp. Bài viết này sẽ chia sẻ những điểm khác biệt của phương pháp nâng mũi cấu trúc so với các phương pháp nâng mũi thông thường hấp dẫn nhiều người.

TÁI LẬP CẤU TRÚC MŨI

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là phương pháp sử dụng kỹ thuật bóc tách toàn diện. Bằng tay nghề khéo léo, dày dặn kinh nghiệm của mình, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ chia chiếc mũi làm 2 phần và xử lý can thiệp hiệu quả. Theo đó, 2/3 chiều dài mũi sẽ được sử dụng sụn nhân tạo cao cấp để nâng cao sóng mũi tự nhiên, 1/3 còn lại sẽ được sử dụng sụn nhân tạo để bọc đầu mũi, hạn chế hiện tượng lộ sóng mũi hay bóng đỏ đầu mũi như các phương pháp truyền thống khác. Ngoài ra, phần đầu, cánh và xương mũi sẽ được tái cấu trúc theo một tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng để có được vẻ ngoài cân đối, hài hòa với đường nét khuôn mặt của khách hàng.

TÍNH AN TOÀN CAO, HIỆU QUẢ LÂU DÀI

Hầu hết ở những phương pháp phẫu thuật nâng mũi trước đây sử dụng loại sụn nhân tạo silicon. Loại sụn nhân tạo này cứng không phải lúc nào cũng tương thích với cơ thể, thường xuyên xảy ra dị ứng, đào thải chất liệu.

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sử dụng chất liệu sụn nhân tạo cao cấp trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể, không gây kích ứng hay dị ứng với cơ thể. Mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, lâu dài theo thời gian.

Những điểm khác biệt của phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúcNhững điểm khác biệt của phương pháp nâng mũi cấu trúc

PHÙ HỢP VỚI NHIỀU CƠ ĐỊA
So với các công nghệ nâng mũi cũ chỉ chú trọng can thiệp vào một đối tượng cụ thể, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc nâng cấp hơn, phù hợp với nhiều cơ địa khác nhau. Những người có chiếc mũi thấp, trường hợp da đầu mũi mỏng, mũi biến chứng, dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo…. có thể áp dụng phương pháp này để nâng cao tính thẩm mỹ.

Hiện nay, 2 phương pháp nâng mũi thông dụng là nâng mũi cấu trúc S Line và nâng mũi cấu trúc L Line trở thành lựa chọn an toàn cho nhiều đối tượng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bằng kỹ thuật hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, kết hợp với sụn tự thân bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng mũi, phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc đem đến dáng mũi đẹp với tính an toàn cao, không tồn tại biến chứng.

Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi trực tiếp thăm khám và tư vấn. Dựa vào cơ địa và tình trạng mũi của từng trường hợp cụ thể, kết hợp với mong muốn của khách hàng, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng.

Tìm hiểu thêm dịch vụ: Nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn

Nâng mũi cấu trúc S Line dáng mũi đẹp mang may mắn và tài lộc

DÁNG MŨI DUY TRÌ THẨM MỸ DÀI LÂU
Dáng mũi đẹp, giữ được lâu là một trong những ưu điểm của nâng mũi cấu trúc. Phương pháp này giúp dáng mũi sau khi nâng có kết quả tốt, độ bền kéo dài. Với nhiều ưu điểm khác biệt, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc trở thành công nghệ được lựa chọn nhiều thời gian qua.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Bị viêm gan B có nên phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line?

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là thương hiệu độc quyền ứng dụng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi giàu kinh nghiệm, tay nghề thẩm mỹ cao, mắt nhìn tinh tế. Ngoài ra các bác sĩ thường xuyên đi ti nghiệp ở các nước tiên tiến để nâng cao tay nghề cũng như mang đến cho khách hàng những kỹ thuật nâng mũi mới. Kết hợp với hệ thống máy móc chất lượng, giúp cho thao tác của bác sĩ diễn ra nhanh chóng và chính xác tuyệt đối, hạn chế tối đa mọi xâm lấn đến các mô xung quanh. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cam kết phẫu thuật nâng mũi cấu trúc đẹp lâu dài, ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện.

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc hoặc còn thắc mắc nào với chủ đề "Những điểm khác biệt của phương pháp nâng mũi cấu trúc" của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10