Bấm mí mắt có áp dụng cho nam giới không?

Nhu cầu thẩm mỹ mắt của nam giới ngày càng cao nhằm lấy lại tự tin với đôi mắt to tròn và cân đối. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết bấm mí mắt có áp dụng cho nam giới không đây nhé.

Thẩm mỹ bấm mí mắt là giải pháp làm đẹp an toàn và được thực hiện với quy trình khoa học bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Do vậy, hoàn toàn không xâm lấn hay ảnh hưởng tới sức khỏe đôi mắt. Phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ nhằm tạo nếp mí mới cân đối, không can thiệp dao kéo và không bóc tách.

Phương pháp bấm mí mắt có thể áp dụng cho nhiều đối tượng và thích hợp thực hiện cho cả nam giới. Tuy nhiên, với những trường hợp mí mắt có nhiều mỡ thừa và da thừa thì không nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ này. Giải pháp thẩm mỹ này đặc biệt thích hợp với những bạn trẻ dưới 30 tuổi vì lúc này phần mỡ và da thừa vùng mí mắt chưa có nhiều.

 

 

Bấm mí mắt có áp dụng cho nam giới không?Bấm mí mắt có áp dụng cho nam giới không?

 

 

HIỆU QUẢ NHẤN MÍ GIỮ ĐC BAO LÂU?

 

Bấm mí mắt cho nam hay còn được gọi là nhấn mí nam giúp khắc phục tình trạng mí mắt bị sụp, mắt không rõ mí… Chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn, cân đối và an toàn. Vậy, hiệu quả nhấn mí giữ được bao lâu? Thông thường, hiệu quả sau bấm mí có thể kéo dài từ 2-3 năm phụ thuộc vào từng cơ địa của khách hàng cũng như chế độ chăm sóc.

Để duy trì hiệu quả lâu bền sau nhấn mí nam, các bác sĩ thẩm mỹ khuyên bạn nên thực hiện một số vấn đề sau: Sau khi thực hiện, bạn cần giữ vùng mí mắt sạch sẽ, khô ráo, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, bạn cần hạn chế tác động mạnh vào vùng mắt, không dụi mắt hay trang điểm vùng mắt… Trong thời gian này, bạn hãy uống nhiều nước và rau củ tươi, chứa nhiều thành phần vitamin c để tăng cường sức đề kháng.

 

 

CÔNG NGHỆ BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI MEDIKA

 

Bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm MEDIKA đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Chỉ sau một lần thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, nếp mí cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt. Với những chị em sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí thì cần phải áp dụng ngay phương pháp này để khắc phục, lấy lại sự tự tin với đôi mắt đẹp như ý.

 

Có thể bạn quan tâm: Những lỗi thường gặp khi bấm mí mắt Hàn Quốc bị hỏng

 

Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình khoa học bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế biến chứng và duy trì hiệu quả bền lâu. Ngoài ra, MEDIKA còn áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ bấm mí hàn quốc, giúp khách hàng được làm đẹp với chi phí hợp lý.

 

 

Bấm mí mắt có áp dụng cho nam giới không?Bấm mí mắt có áp dụng cho nam giới không?

 

 

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn lựa chọn nếp mí to nhỏ sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.
  • Bước 2: Sát khuẩn vùng da mí mắt giúp đảm bảo an toàn cho bạn, mặc dù đây là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí rất đơn giản.
  • Bước 3: Bác sĩ sẽ đo vẽ cung đường mí kết hợp xác định các điểm nhấn nhỏ chính xác tới từng milimet.
  • Bước 4: Gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái mà không có bất kỳ khó chịu nào.
  • Bước 5: Thực hiện tạo đường mí mới dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ ở trên và cuối cùng là hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

 

Xem thêm bài viết: Kỹ thuật trang điểm mắt một mí đẹp tự nhiên trước khi bấm mí

 

 

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG NAM SAU KHI BẤM MÍ

 

“Mình đã sống với mắt không rõ mí suốt 25 năm và luôn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp. Sau khi được bạn bè giới thiệu, mình đã quyết định thực hiện nhấn mí nam tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và kết quả khiến mình rất hài long. Tại đây, mình được các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, chế độ hậu phẫu lại chu đáo khiến mình rất hài long.” – Nguyễn Sơn (Quận 1, TP HCM)

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi