Những lỗi thường gặp khi bấm mí mắt Hàn Quốc bị hỏng

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt giúp các chị em có thể cải thiện những nhược điểm của đôi mắt hiện tại. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đạt được kết quả mĩ mãn khi thực hiện bấm mí. Bài viết sau sẽ chia sẻ những lỗi thường gặp khi bấm mí mắt Hàn Quốc bị hỏng.

BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC - PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ MẮT ĐẸP TỰ NHIÊN
Bấm mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, với các kỹ thuật chuyên môn của mình các bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường mí mới trên nếp gấp mí cũ bằng cách tạo liên kết giữa nếp mí và cơ nâng mi. Phương pháp này giúp bạn khắc phục các nhược điểm như mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt 2 mí nhưng không rõ… mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, cân đối và thú hút ánh nhìn người đối diện. Bấm mí mắt Hàn Quốc phù hợp cho cả nam và nữ, và tất cả những ai trên 18 tuổi, đang gặp các khuyết điểm về mắt hay có mong muốn sở hữu mắt hai mí đẹp, cuốn hút.

Công nghệ bấm mí mắt hiện nay phổ biến là bấm mí đa điểm bằng chỉ tự tiêu. Phương pháp này đem đến cho bạn nếp mí mềm mại, hài hòa hơn so với các phương pháp truyền thống khác. Được các chuyên gia đánh giá là một phương pháp có kỹ thuật đơn giản, tuyệt đối an toàn cho mắt, mang lại hiệu quả tối ưu tuy nhiên, trong một số trường hợp, các lỗi nhấn mí bị to, hỏng, sưng, mủ… vẫn có thể xảy ra.

Những lỗi thường gặp khi bấm mí mắt Hàn Quốc bị hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC BỊ HỎNG
Những lỗi khi bấm mí mắt Hàn Quốc bị hỏng xảy ra thường do bác sĩ thực hiện thiếu chuyên môn và tay nghề, hoặc do trang thiết bị không đạt chất lượng hỗ trợ bác sĩ trong quá trình tiểu phẫu. Đặc biệt khi bác sĩ thực hiện kỹ thuật không đúng chính xác, thiếu chuyên nghiệp thì tình trạng biến chứng này có thể ngày càng tệ hơn. Sau đây là những lỗi thường gặp khi bấm mí mắt bị hỏng mà bạn phải chú ý khi thực hiện dịch vụ này nhé:

Bấm mí mắt Hàn Quốc bị to: Đường mí mới bị to, tạo mí rộng vượt quá đôi mắt của khách hàng và điều này sẽ làm đôi mắt của bạn trở nên kém tự nhiên, không hài hòa và đơ cứng. Đây là lỗi thường gặp nếu bác sĩ không có kinh nghiệm căn chuẩn tỉ lệ của đôi mắt.

 Tham khảo thêm: Kinh nghiệm bấm mí mắt giúp bạn có đôi mắt đẹp

Bấm mí mắt Hàn Quốc bị sưng mủ: Mí sau khi thực hiện bấm mí bị nổi sưng, mưng mủ là những điều không thể tránh khỏi khi thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng và nguyên nhân thường do trang thiết bị không đủ vệ sinh trong quá trình thực hiện hoặc là bạn không có một chế độ chăm sóc mắt khoa học tại nhà.

Bấm mí mắt Hàn Quốc bị lệch: Do tay nghề kém, bác sĩ có thể biến mí lệch, tình trạng càng tệ hơn trước. Bởi kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc tuy đơn giản, nhưng thực chất đòi hỏi sự tỉ mỉ, tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao do đó nếu không cẩn thận sẽ dễ gặp lỗi này.

Những lỗi thường gặp khi bấm mí mắt Hàn Quốc bị hỏng ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

PHẢI LÀM GÌ KHI BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC BỊ HỎNG?
Khi gặp phải bất kì biến chứng nào khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn phỉa đến ngay những bệnh viện, địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy. Tại đây các bác sĩ có chuyên môn cao sẽ thăm khám tình trạng mắt hiện tại, từ đó sẽ đưa ra cho bạn phương pháp điều trị và cải thiện mắt hợp lý.

Bạn nên trang bị cho mình những kiến thức bổ ích liên quan đến phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc để thiết lập cho mình một chế độ chăm sóc mắt tại nhà khoa học, hay những dấu hiệu nhận biết sớm về các biến chứng của đôi mắt để có thể có những biện pháp xử lý kịp thời.

Ngoài ra để tránh gặp phải các biến chứng khi thực hiện thẩm mỹ mắt, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa thao tác thực hiện của bác sĩ, hạn chế xâm lấn đến các mô xung quanh, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng. Điều này giúp bạn có thể nhanh chóng sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, thu hút ánh nhìn người đối diện.

Nếu như bạn còn đang băn khoăn về các phương pháp thẩm mỹ hay thắc mắc về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi luôn luôn sẵn lòng phục vụ.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi