Mở rộng góc mắt trong có thể để lại sẹo nếu không biết điều này

Nhược điểm đôi mắt của phụ nữ châu Á đó chính là khung xương mày thấp, đôi mắt nhỏ và ngắn, điều này khiến cho đôi mắt của các chị em không có chiều sâu và thu hút. Để có thể giúp các chị em cải thiện đôi mắt của mình, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp mở rộng góc mắt trong. Phương pháp thẩm mỹ mắt này nhanh chóng trở thành trào lưu được nhiều phái đẹp lựa chọn để khắc phục nhược điểm đôi mắt của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu từ phương pháp mở rộng góc mắt trong. Cùng theo dõi bài viết sau để trang bị cho mình những kiến thức mở rộng góc mắt trong có thể để lại sẹo nếu không biết điều này.

 

 

PHƯƠNG PHÁP MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG CÓ ĐỂ LẠI SẸO?

 

Khi thực hiện phương pháp mở rộng góc mắt trong - Tạo mắt to tròn cho khuôn mặt rạng ngời thì các bác sĩ sẽ tỉ mỉ loại bỏ đi phần da chùng và kéo dài phần khóe mắt sau đó khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ. Tuy được đánh giá là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản và nhanh chóng, không ảnh hưởng đến thị lực nhưng một số trường hợp khi thực hiện mở rộng góc mắt trong vẫn để lại sẹo hay gặp phải các biến chứng đáng ngại khác. Có hai yếu tố gây ra tình trạng bị sẹo mà các chị em cần biết đó là:

 

 

Mở rộng góc mắt trong có thể để lại sẹo nếu chị em không biết điều này tại MEDIKA

 

 

YẾU TỐ KHÁCH QUAN TỪ BÁC SĨ TRỰC TIẾP THỰC HIỆN

Bác sĩ thực hiện mở rộng góc mắt trong muốn phẫu thuật mắt đẹp thì phải có kinh nghiệm và có chuyên môn sâu về đôi mắt, đặc biệt phải có tay nghề cao, tỉ mỉ và có tâm với công việc của mình. Bác sĩ phải có những phán đoán, đánh giá chính xác và kế hoạch điều trị cụ thể cho từng trường hợp, hướng bệnh nhân đến những phương pháp tối ưu thay vì khách hàng muốn gì bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện theo.

 

Tham khảo thêm: Đôi mắt to tròn hơn với phương pháp mở rộng góc mắt trong

 

Bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ lớn như các bệnh viện thẩm mỹ, vì tại nơi đây sẽ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có chứng nhận hành nghề bác sĩ trực tiếp thực hiện. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp hoàn hảo, an toàn, hài hòa với đường nét khuôn mặt, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

 

YẾU TỐ CHỦ QUAN TỪ ĐẾN TỪ KHÁCH HÀNG

Sau khi thực hiện quá trình mở rộng góc mắt trong, bạn nên lên kế hoạch chăm sóc mắt tại nhà một cách khoa học. Việc mở rộng góc mắt có để lại sẹo hay không thì một phần không nhỏ đến từ quá trình chăm sóc sau quá trình thẩm mỹ của khách hàng. Hầu hết các bác sĩ đều có hướng dẫn cụ thể sau mỗi ca phẫu thuật từ sinh hoạt đến chế độ dinh dưỡng, vì vậy tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ giúp ngăn chặn tình trạng sẹo sau tiểu phẫu mở rộng góc mắt trong. Bên cạnh đó khi có bất kì dấu hiệu bất thường, không được tuỳ tiện chữa trị mà phải tìm đến sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên môn.

 

 

Mở rộng góc mắt trong có thể để lại sẹo nếu chị em không biết điều này ở MEDIKA
Mở rộng góc mắt trong có thể để lại sẹo nếu không biết điều này

 

 

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG VÀ SINH HOẠT SAU MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG

 

Tuỳ theo cơ địa của mỗi người mà quá trình hồi phục sau mở rộng góc mắt trong sẽ khác nhau, tuy nhiên tổng hợp một số lời khuyên từ các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, một số lưu ý sau sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp không sẹo sau thẩm mỹ:

 

  • Uống đúng các loại thuốc đã được bác sĩ kê đơn, tuyệt đối không uống các loại thuốc thay thế khác vì nó có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.
  • Nếu có hiện tượng sung đau nhiều trong những ngày đầu hãy chườm lạnh lên vết thương. Tránh để nước dính vào vết thương gây nhiễm trùng hoặc sẹo.
  • Kiêng những thực phẩm gây sẹo như trứng, thịt bò, rau miếng, đồ nếp…
  • Tránh những chất kích thích và đồ ăn gây dị ứng.
  • Bổ sung thêm rau xanh và trái cây để quá trình hồi phục vết thương nhanh hơn và hạn chế sẹo sau phẫu thuật.

 

Qua chủ đề "Mở rộng góc mắt trong có thể để lại sẹo nếu chị em không biết điều này" Nếu như bạn còn đang băn khoăn về các phương pháp thẩm mỹ hay thắc mắc về phương pháp mở rộng góc mắt trong, hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi luôn luôn sẵn lòng phục vụ.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi