Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa ở đâu?

Lấy mỡ mí mắt ở đâu để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu không phải điều dễ dàng. Bài viết phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa ở đâu? dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ lấy mỡ mí mắt tại TP HCM uy tín.

Hàng loạt địa chỉ lấy mỡ mí mắt xuất hiện

Thực trạng mắt có nhiều mỡ thừa và da thừa không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ mà còn khiến cho chị em thiếu tự tin vì gương mặt mất cân đối, thiếu sự hài hòa, cơ hội nghề nghiệp từ đó cũng tiêu tan. Nắm bắt được nhu cầu muốn làm đẹp, cải thiện các khuyết điểm vùng mắt của chị em, hàng loạt địa chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt mọc lên, kéo theo chất lượng dịch vụ không được kiểm định và đảm bảo.

Tại những địa chỉ lấy mỡ mí mắt ( https://medika.vn/tham-my-mat/lay-mo-va-da-thua-mi-mat-duoi/ ) trên hay mí mắt dưới chưa được Bộ y tế cấp giấy phép do chưa đáp ứng đủ các điều kiện về đội ngũ bác sĩ cũng như cơ sở vật chất sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng rất cao. Một số biểu hiện của việc thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt hỏng có thể kể tới như: vùng mí bị sung viêm một thời gian dài, thực mắt bị ảnh hưởng, mặt bị trợn không đều do lượng mỡ lấy ra không hợp lý…

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa ở đâu?

Tiêu chí đánh giá địa chỉ lấy mỡ mí mắt uy tín

Để đảm bảo an toàn thì việc lựa chọn địa cấy mỡ thừa mí mắt trên và dưới uy tín là điều vô cùng quan trọng. Trước thực trạng có hàng tram cơ sở thẩm mỹ mọc tràn lan thì bạn có thể đánh giá dựa trên các tiêu chí sau đây:

- Đội ngũ bác sĩ: Một địa chỉ lấy mỡ mí mắt uy tín cần phải đảm bảo tiêu chí về đội ngũ con người. Tại đây cần phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa, các bác sĩ, kỹ thuật viên tại các địa chỉ này còn cần phải liên tục cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới.

- Cơ sở vật chất: Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng luôn là yếu tố quan trọng để đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và có được sự hài lòng từ phía khách hàng. Do vậy, bạn hãy lựa chọn những địa chỉ lấy mỡ mí mắt được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đem tới cho khách hàng những giây phút thư giãn thoải mái.

- Trang thiết bị, máy móc: Bên cạnh tiêu chí về con người thì trang thiết bị máy móc cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá địa chỉ lấy mỡ mí mắt uy tín. Trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ đảm bảo an toàn, hạn chế biến chứng cũng như giúp quá trình thẩm mỹ đạt được hiệu quả cao.

Xem thêm bài viết: Lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền?

Địa chỉ phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, bệnh viện thẩm mỹ Medika trở thành địa chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt trên an toàn, được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, phương pháp này được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện. Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng lấy mỡ mí mắt đòi hỏi cần phải có sự chính xác, tỷ mỉ trong từng thao tác thực hiện để hạn chế xâm lấn tới các vùng xung quanh mắt.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa ở đâu?

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa tại bệnh viện thẩm mỹ Medika đem lại hiệu quả tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện. Ngay sau thực hiện, vùng mí mắt sẽ có một số biểu hiện nhưng sung bầm nên trong thời gian này bạn cần có chế độ chăm sóc hợp lý để vùng mí mắt nhanh chóng hồi phục.

Có thể bạn quan tâm: Đọc ngay bài viết này nếu bạn còn băn khoăn về lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt dưới bao nhiêu tiền? Hiện tại, giải pháp thẩm mỹ này tại Medika đang có chi phí là 15 triệu. Đây là chi phí gốc và hiện tại Medika đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng được làm đẹp thả ga mà không cần phải lo về giá. Đây cũng là cơ hội làm đẹp có 1-0-2 bạn nên áp dụng.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa ở đâu để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn thông tin hữu ích.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi