Phụ nữ mang thai có lấy mỡ mí mắt được không?

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt ở đâu an toàn và phụ nữ mang thai có lấy mỡ mí mắt được không là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Trong bài viết phụ nữ mang thai có lấy mỡ mí mắt được không? này, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho các vấn đề này nhé.

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt là giải pháp sử dụng thiết bị chuyên dụng nhằm bóc tách, lấy phần mỡ thừa vùng mí mắt ra ngoài. Với kỹ thuật hiện đại, phương pháp này chỉ tác động lên vùng mí mắt mà không can thiệp sâu vào bên trong. Do vậy, lấy mỡ mí mắt tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo và không để lộ dấu vết thẩm mỹ, giúp bạn khắc phục được khuyết điểm đôi mắt thừa mỡ và da chùng xấu xí.

Trước khi thực hiện lấy mỡ mí mắt , bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, xác định lượng mỡ và da thừa cũng như khoanh vùng vị trí cần loại bỏ. Thời gian thực hiện giải pháp này là khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại bệnh viện 1-2 tiếng là có thể về nhà nghỉ dưỡng. Do vậy, phương pháp này không gây ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống hàng ngày.

Phụ nữ mang thai có lấy mỡ mí mắt được không?

Phụ nữ mang thai có lấy mỡ mí mắt được không?

Theo thời gian, vùng mắt dần bị lão hóa và xảy ra hiện tượng mỡ thừa và da thừa mí mắt nhiều. Đặc biệt, phụ nữ sau khi sinh con và trong thời kỳ mang thai thì mỡ thừa vùng mí mắt rất phổ biến. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ và khiến chị em mất tự tin trong giao tiếp. Để khắc phục tình trạng này, rất nhiều chị em đã tìm đến giải pháp thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt.

Vậy, phụ nữ trong thời kỳ mang thai thì có thể lấy mỡ mí mắt hay không? Theo các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ, quá trình thực hiện lấy mỡ và da thừa mí mắt dưới trả lại vẻ đẹp cho đôi mắt có sử dụng thuốc gây tê nên đối với phụ nữ đang mang thai là điều không tốt, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của thai nhi. Hơn nữa, cơ địa cũng như sức khỏe của chị em trong thời kỳ này cũng không ổn định nên hiệu quả sau thẩm mỹ sẽ không cao. Do vậy, lời khuyên dành cho bạn là nên đợi sau thời kỳ mang thai và cho con bú để thực hiện thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt.

Phụ nữ mang thai có lấy mỡ mí mắt được không?

Lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt?

Lựa chọn địa chỉ uy tín là điều vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả. Trước hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ thì bạn có thể lựa chọn một địa chỉ uy tín dựa trên các tiêu chí sau: Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi cùng máy móc thiết bị hiện đại. Ngoài ra, thái độ phục vụ và chế độ hậu phẫu cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá địa chỉ thẩm mỹ chất lượng.

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa ở đâu?

Là một trong 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng năm 2019 do Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Hiện tại, MEDIKA đang ứng dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện và đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu ngay sau thực hiện.

Lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền? Chi phí cho dịch vụ thẩm mỹ này rất hợp lý với nhiều chính sách ưu đãi nhằm hỗ trợ khách hàng. Đây là cơ hội làm đẹp có 1-0-2, giúp chị em được khắc phục các khuyết điểm về đôi mắt một cách dễ dàng. Ngoài chính sách ưu đãi về giá, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ( https://medika.vn ) còn hỗ trợ khách hàng được làm đẹp với 0% lãi suất. Trên đây chúng tôi đã làm rõ vấn đề lấy mỡ mí mắt có áp dụng cho phụ nữ mang thai được hay không và giúp bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nếu đang gặp phải tình trạng mỡ thừa vùng mắt và cảm thấy thiếu tự tin, hãy áp dụng giải pháp lấy mỡ mí mắt để sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi