Sở hữu đôi mắt to tròn ngay sau mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là giải pháp thẩm mỹ đang được đông đảo bạn trẻ lựa chọn tại MEDIKA. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt to tròn ngay sau mở rộng góc mắt bạn cũng cần phải chú ý tới chế độ hậu phẫu.

Công nghệ mở rộng góc mắt là như nào?

Thẩm mỹ mờ rộng góc mắt ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người áp dụng, đặc biệt là các bạn trẻ. Phương pháp thẩm mỹ này giúp khắc phục tình trạng mắt nhỏ, mắt có phần nếp rẻ quạt quá lớn. Thông thường, ở khóe mắt mỗi người đều có nếp rẻ quạt, đó là phần da căng ngang qua góc mắt. Ở một số trường hợp, nếp rẻ quạt quá lớn che nhiều vùng mắt sẽ khiến kích thước đôi mắt bị thu hẹp, khoảng cách hai mắt trở nên xa nhau, mất cân đối ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

Mở rộng góc mắt là giải pháp tối ưu nhằm khắc phục các khuyết điểm trên của đôi mắt. Đây là phương pháp bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng nhằm tạo một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới. Từ đó, loại bỏ phần da thừa tạo hình nếp rẻ quạt và làm tăng độ mở, kích thước của mắt rồi được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Do vậy, đôi mắt to tròn theo cả bề ngang lẫn bề dọc.

Mở rộng góc mắt bao lâu hết sưng?

Rất nhiều chị em hiện nay lo sợ sau khi thực hiện mở rộng góc mắt sẽ bị sung bầm, đau nhức và không dám thực hiện giải pháp thẩm mỹ này. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi theo các chuyên gia thẩm mỹ, giải pháp làm đẹp này cũng giống như hầu hết các phương pháp thẩm mỹ có can thiệp dao kéo nên việc tổn thương vùng da là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, với những người có cơ địa lành thì thời gian sung đau sẽ rất mau kết thúc.

Sở hữu đôi mắt to tròn ngay sau mở rộng góc mắt

Vậy, mở rộng góc mắt bao lâu thì hết sung? Thông thường, thời gian để vùng mí hết sung bầm sẽ là khoảng từ 3-5 ngày và thời gian vùng mắt hồi phục sẽ khoảng từ 7-10 ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian hồi phục như nhau. Với những người cơ địa xấu thì thời gian hồi phục có thể kéo dài lâu hơn, thậm chí có thể kéo dài từ 15-30 ngày. Trong thời gian này, bạn cần phải có chế độ chăm sóc hợp lý để giúp vùng mắt nhanh hồi phục.

Có thể bạn quan tâm: Nâng sống mũi giữa 2 mắt và mở rộng góc mắt có được không?

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp?

Một vấn đề khác cũng được rất nhiều chị em quan tâm là mở rộng góc mắt ở đâu đẹp. Việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín trong giai đoạn hiện nay quả không hề dễ dàng trước sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ. Do vậy, để tránh tiền mất tật mang, bạn cần lựa chọn địa chỉ chất lượng, đảm bảo an toàn và quan trọng là đem lại hiệu quả thẩm mỹ như ý.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là nơi mở rộng góc mắt uy tín của đông đảo khách hàng. Tại đây, hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng vô cùng sang trọng, trang thiết bị máy móc tiện nghi, đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới… Ngoài ra, quy trình mở rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng được thực hiện vô cùng sang trọng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền?

Hiện tại, chi phí mỡ rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là: mở rộng góc mắt trong (7 triệu), mở rộng góc mắt ngoài (10 triệu). Đây là chi phí gốc và hiện tại MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng được làm đẹp thả ga với chi phí hợp lý.

Sở hữu đôi mắt to tròn ngay sau mở rộng góc mắt

Xem thêm bài viết: Mở rộng góc mắt trong bị sẹo có sửa được không?

Bên cạnh các ưu đãi cho dịch vụ mở rộng góc mắt, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn áp dụng chương trình ưu đãi cho các dịch vụ thẩm mỹ khác như: nâng ngực, nâng mũi, hút mỡ, thẩm mỹ độn cằm… Đây cũng chính là món quà và lời tri ân tới các khách hàng đã tin tưởng đồng hành làm đẹp cũng MEDIKA.

Bài viết sở hữu đôi mắt to tròn ngay sau mở rộng góc mắt trên đây đã làm rõ một số vấn đề về giải pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt. Hy vọng đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi