Nâng sống mũi giữa 2 mắt và mở rộng góc mắt có được không?

Nâng mũi giúp cho dáng mũi cao xinh, gương mặt sắc nét hơn, còn mở rộng góc mắt là thao tác loại bỏ da thừa nơi nếp rẻ quạt mắt trong hoặc ngoài để khắc phục tình trạng mắt nhỏ, ngắn bề ngang hoặc mắt xếch. Vậy trong trường hợp vừa nâng sống mũi giữa 2 mắt và mở rộng góc mắt có được không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ của gương mặt không? Cùng kéo xuống dưới để tìm câu trả lời nhé!

Có nên nâng sống mũi giữa 2 mắt và mở rộng góc mắt có được không?

Có nên nâng cao sóng mũi và mở rộng góc mắt cùng lúc được không? Câu trả lời của MEDIKA là có, với các kĩ thuật và công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại ngày nay người ta có thể kết hợp hai thậm chí 3 dịch vụ chỉ trong một cuộc phẫu thuật mà hoàn toàn không có vấn đề gì sảy ra.

Đầu tiên là trong phẫu thuật nói chung điều quan trọng mà mọi bác sĩ đều mong muốn đạt được đó chính là sự hài hòa tỉ lệ giữa các bộ phận. Nhìn chung có thể chia gương mặt chúng ta thành 3 phần: Tầng mặt trên nổi bật là trán, tầng mặt giữa có mũi và tầng mặt dưới có cằm và môi. Các bác sĩ phải căn chỉnh sao cho việc nâng mũi không chỉ cao, độ dài không chỉ hài hòa mà góc mũi cũng phải đạt chuẩn tỉ lệ với góc mắt, với môi...

Nâng sống mũi giữa 2 mắt và mở rộng góc mắt có được không?

Việc kết hợp nâng mũi và mở rộng góc mắt cùng một lúc sẽ giúp bác sĩ, ngay từ đầu đo vẽ chính xác tỉ lệ. Nhờ đó mà sau khi thực hiện xong bạn sẽ có dáng mũi tự nhiên hài hòa, góc mắt cũng cân đối so với tổng thể gương mặt. Chính vì thế nếu bạn muốn kết hợp nâng mũi và mở rộng góc mắt thì thực sự đây là cơ hội để thấy sự thay đổi rõ nét của gương mặt, cho bạn nét đẹp tự nhiên và cân đối.

Tiếp đến, nếu bạn kết hợp cả hai quy trình phẫu thuật trong một lần thực hiện thì sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian phẫu thuật lẫn thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện. Đối với những ai quá bận rộn muốn tiết kiệm thời gian làm đẹp thì hẳn là nên lựa chọn việc thực hiện các combo làm đẹp. Thay vì phải chờ đợi thời gian hồi phục, nghĩ dưỡng cho 2 đợt khác nhau thì bạn chỉ cần 1 lần nằm trên bàn mổ, gây mê toàn thân. Khi tỉnh dậy bạn chỉ cần uống 1 đơn thuốc kháng sinh, giảm đau và mất khoáng 2 tháng để hồi phục tất cả.

Cuối cùng là tiết kiệm chi phí. Ngoài những khoản ưu đãi đã được áp dụng trước đó nếu bạn thực hiện 1 lúc cả nâng mũi và mở rộng góc mắt thì sẽ giảm được khoản thủ tục thực hiện, chi phí cho phòng phẫu thuật, thuốc thang cũng giảm đi.

Xem thêm bài viết: Mở rộng góc mắt trong bị sẹo có sửa được không?

Nâng mũi và mở rộng góc mắt cùng lúc tại MEDIKA

Nghe thì có vẻ mọi thứ sẽ rất dễ dàng. Tuy nhiên bạn nên biết rằng đây là một cuộc đại phẫu không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đủ điều kiện để thực hiện. Chỉ những địa chỉ thẩm mỹ lớn, uy tín được Bộ Y tế cấp phép mới có thể tiến hành những ca đại phẫu khó. Và bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự hào là một trong những đơn vị đạt được thành công ngay cả những ca phẫu thuật khó.

Nâng sống mũi giữa 2 mắt và mở rộng góc mắt có được không?

Tại MEDIKA khi phẫu thuật nâng mũi kết hợp mở rộng góc mắt bạn sẽ được thực hiện với quy trình chuyên nghiệp khép kín, các bước đều được tiến hành nghiêm ngặt. Trước khi thực hiện phẫu thuật bác sĩ sẽ đo vẽ cấu trúc mắt, đo vẽ lượng da dư cần loại bỏ và vị trí cần mở rộng, đo vẽ dáng mũi đúng tỉ lệ gương mặt. Sau đó bạn sẽ được thăm khám và thực hiện các kiểm tra sàng lọc nhằm đảm bảo đủ sức khỏe cho ca phẫu thuật kéo dài. Tiếp đến bạn sẽ được sát khuẩn và gây mê cục bộ với ekip gây mê chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật mở rộng góc mắt có nguy hiểm không?

Thực hiện với bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Để đạt những yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế, đội ngũ Y Bác sĩ tại MEDIKA cũng phải đảm bảo có bằng cấp chuyên môn nghiệp vụ, có kinh nghiệm chuyên môn. Như vậy nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí làm đẹp, rút ngắn thời gian phục hồi, muốn dáng mũi cao xinh hài hòa, đôi mắt to tròn cân đối thì có thể xem xét và thực hiện combo nâng mũi và mở rộng góc mắt.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi