Bấm mí mắt 5 vấn đề cần biết khi thực hiện

Không chỉ giúp cải thiện tình trạng mắt 1 mí/ mí lót/ mí lệch mà bấm mí mắt còn giúp chị em nhanh chóng sở hữu mắt 2 mí rõ nét và cân đối. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ bấm mí mắt 5 vấn đề cần biết khi thực hiện.

 

 

KHẮC PHỤC MỌI KHUYẾT ĐIỂM VỀ MẮT 1 MÍ

 

Bấm mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả. Phương pháp bấm mí thích hợp áp dụng cho những trường hợp có khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, mí lệch, mí ẩn. Đặc biệt là những chị em dưới 30 tuổi khi đôi mắt chưa bị lão hóa, chưa có mỡ thừa.

Những chị em đang trong thời kì mang thai hoặc cho con bú không nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ này. Đồng thời, với những trường hợp đang mắc phải một số bệnh lí về mắt nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện.

 

 

Bấm mí mắt 5 vấn đề cần biết khi thực hiệnBấm mí mắt 5 vấn đề cần biết khi thực hiện

 

 

SỞ HỮU MẮT 2 MÍ TO RÕ, CÂN ĐỐI, TỰ NHIÊN

 

Phương pháp bấm mí mắt giúp chị em sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét, cân đối và rất tự nhiên chỉ sau thời gian ngắn thực hiện. Tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ cũng như nhu cầu của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn tỉ lệ tạo nếp mí phù hợp, đảm bảo hài hòa với tổng thể đôi mắt cũng như hình dáng gương mặt.

Thông thường là từ 3-5 năm tùy cơ địa từng người. Với những trường hợp muốn cắt nếp mí to bác sĩ khuyên không nên thực hiện bởi có thể khiến đôi mắt bị đơ cứng, bị trợn, thiếu sự tự nhiên và một phần gây ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi mắt về sau.

 

 

KHÔNG CAN THIỆP DAO KÉO, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO XẤU

 

Kĩ thuật bấm mí mắt chỉ là cách tạo nếp mí mắt đơn giản, hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không bóc tách nên không làm tổn thương vùng mắt. Hơn nữa sự khéo léo và chuẩn xác trong thao tác thực hiện của bác sĩ giúp che dấu đi những vết sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ sau thực hiện.

 

 

Ngoài ra, để hạn chế hình thành sẹo và giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng sau khi thực hiện bấm mí mắt, chị em cần lưu ý chế độ chăm sóc tại nhà. Bạn nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, đặc biệt là chế độ ăn uống.

 

 

Bấm mí mắt 5 vấn đề cần biết khi thực hiệnBấm mí mắt 5 vấn đề cần biết khi thực hiện

 

 

KHÔNG ĐAU NHỨC, KHÔNG LÀM TỔN THƯƠNG MẮT

 

Bất kì phương pháp thẩm mỹ nào cũng có thể gây nên một số hậu quả về sau nếu thực hiện sai kĩ thuật. Do vậy, các chị em cần phải đặc biệt lưu ý trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

 

 

Bấm mí mắt có đau không? Đối với phương pháp bấm mí mắt bạn không cần quá lo lắng về tình trạng đau nhức bởi vì trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê vùng mí mắt. Việc làm này giúp hạn chế đau nhức và tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Khi thực hiện xong, những ngày đầu bạn có thể thấy vùng mắt bị sưng tấy, đau nhức và bầm tím nhẹ. Đây là những phản ứng tự nhiên của cơ thể và chúng sẽ dần mất đi trong thời gian ngắn. Do vậy, chị em không cần quá lo lắng.

 

 

THỜI GIAN THỰC HIỆN VÀ HỒI PHỤC NHANH CHÓNG

 

Phương pháp bấm mí mắt có thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút. Do vậy, không xâm lấn nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. So với các phương pháp thẩm mỹ khác thì bấm mí có thời gian thực hiện và phục hồi nhanh hơn nên được đông đảo khách hàng lựa chọn thực hiện.

 

 

Thời gian hồi phục sau bấm mí mắt ở mỗi người có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu. Thông thường bấm mí mắt sẽ hồi phục sau thời gian từ 7-10 ngày. Trong thời gian này, chị em cần lưu ý tới việc nghỉ dưỡng và tránh tác động xấu đến vùng mắt.

Bài viết trên đã làm rõ 5 vấn đề cần biết khi thực hiện phương pháp bấm mí mắt. Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này để sở hữu đôi mắt đẹp như ý, chị em có thể gọi tới tổng đài 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi