Bấm mí đa điểm Hàn Quốc vì sao nhanh hồi phục?

Thẩm mỹ bấm mí mắt được đánh giá là kĩ thuật tạo nếp mí đơn giản. Những năm gần đây với sự cải tiến về kĩ thuật, phương pháp thẩm mỹ này cũng được đông đảo khách hàng thực hiện. Vậy, bấm mí đa điểm Hàn Quốc vì sao nhanh hồi phục hơn cắt mí mắt. Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

 

 

THỜI GIAN THỰC HIỆN VÀ HỒI PHỤC SAU BẤM MÍ

 

Bất kì phương pháp thẩm mỹ nào cũng có thời gian thực hiện và hồi phục cụ thể. Đối với thẩm mỹ bấm mí mắt thời gian thực hiện rất ngắn, chỉ khoảng 30 phút. Thậm chí có thể nhanh hơn tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của từng người cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện.

Với sự cải tiến hiện đại về kĩ thuật giúp rút ngắn thời gian hồi phục sau khi thực hiện bấm mí đa điểm Hàn Quốc. Thông thường cần khoàng 3 ngày để giảm sưng đau, bầm tím. Từ 5-7 ngày để làm lành vết thương vùng mí mắt và từ 10-14 ngày để nếp mí vào form đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, mức độ hồi phục ở mỗi người có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

 

 

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc vì sao nhanh hồi phục?Bấm mí đa điểm Hàn Quốc vì sao nhanh hồi phục?

 

 

Vì sao bấm mí mắt nhanh hồi phục hơn cắt mí?

 

Cắt mí mắt và bấm mí mắt đều là các giải pháp thẩm mỹ mắt, tạo mắt 2 mí đơn giản và đem lại hiệu quả cao. Các phương pháp này phù hợp áp dụng cho những trường hợp có khuyết điểm mắt 1 mí/ mí lót/ mí ẩn/ lệch mí… Giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét, cân đối và đảm bảo sự tự nhiên.

Sở dĩ phương pháp bấm mí đa điểm Hàn Quốc có thời gian hồi phục nhanh hơn cắt mí mắt là do phương pháp này hoàn toàn không can thiệp dao kéo. Bác sĩ chỉ sử dụng sợi chỉ sinh học để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt. Từ đó, hình thành nếp mí mắt cân đối và rõ nét, giúp chị em lấy lại tự tin với đôi mắt đẹp.

 

Xem thêm bài viết: Bao nhiêu tuổi thì nên bấm mí Hàn Quốc?

 

Để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, chị em cần chú ý thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc tại nhà. Dưới đây là một số lưu ý về cách chăm sóc dành cho bạn.

 

  • Sử dụng nước muối sinh lí vệ sinh vùng mí mắt hàng ngày từ 2-3 lần.
  • Không để vùng mắt tiếp xúc trực tiếp với nước, lau khô sau khi tắm.
  • Tuyệt đối không tác động mạnh vào vùng mắt, không trang điểm mắt.
  • Dùng mũ nón, kính mát che chắn vùng mắt khi có việc ra ngoài.
  • Tránh sử dụng thực phẩm có tính kích ứng, không sử dụng chất kích thích.
  • Bổ sung thực phẩm, nước trái cây giàu vitamin c để tăng sức đề kháng.
  • Sử dụng nước đá lạnh giảm sưng hoặc thuốc kháng sinh theo đơn bác sĩ.
  • Tái khám theo lịch hẹn để sớm phát hiện những biểu hiện bất thường.

 

 

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc vì sao nhanh hồi phục?Bấm mí đa điểm Hàn Quốc vì sao nhanh hồi phục?

 

 

ĐỊA CHỈ BẤM MÍ ĐA ĐIỂM HÀN QUỐC AN TOÀN?

 

Mặc dù có hàng trăm cơ sở thẩm mỹ mọc lên nhưng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn là cơ sở thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, đang ứng dụng phương pháp bấm mí mắt, giúp đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu chỉ sau một lần thực hiện.

 

Tham khảo: Bấm mí đa điểm Hàn Quốc có thích hợp cho người sụp mí?

 

Phương pháp bấm mí đa điểm Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Hiện tại, MEDIKA đang áp dụng 2 phương pháp bấm mí mắt với chi phí cụ thể như sau:

 

  • Bấm mí đa điểm Hàn Quốc: 7 triệu.
  • Bấm mí đa điểm Châu Âu: 8 triệu.

 

Đây là chi phí gốc của dịch vụ và hiện trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi. Bên cạnh việc giảm tiền trực tiếp thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn dành tặng nhiều phần quà có giá trị, nhằm giúp chị em được làm đẹp thả ga không lo về chi phí.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề vì sao bấm mí đa điểm Hàn Quốc có thời gian hồi phục nhanh hơn cắt mí mắt. Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này, chị em nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp khắc phục.