Giải đáp: Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

Má lúm đồng tiền trên mặt là điểm nhấn tạo sự thu hút. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu được má lúm đồng tiền. Do vậy, rất nhiều chị em hiện nay đã tìm đến giải pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền. Giải đáp: Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

 

 

SỰ CẢI TIẾN VƯỢT TRỘI CÔNG NGHỆ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

 

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền là kĩ thuật tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ với một mũi khâu nhỏ. Thủ thuật này sẽ giúp tạo một lúm sâu vừa phải khi bạn cười cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng cho khuôn mặt và vô cùng tự nhiên.

Với đường mổ được thực hiện bên trong miệng và khâu vết mổ lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ, phương pháp tạo má lúm đồng tiền đảm bảo được tính an toàn, hiệu quả và không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt, phương pháp này không để lại sẹo cũng như không xảy ra tình trạng đau đớn khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong thời gian nhanh chóng chỉ khoảng 45 phút. Do vậy, phương pháp này hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Thời gian hồi phục sau khi thực hiện phương pháp này là khoảng 7-10 ngày.

 

Tham khảo bài viết: Tìm hiểu quy trình tạo má lúm đồng tiền - Chi phí thực hiện

 

 

Giải đáp: Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?Giải đáp: Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

 

 

VÌ SAO TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TRỞ THÀNH XU HƯỚNG?

 

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, các phương pháp thẩm mỹ hiện đại cũng ngày càng đa dạng. Trong đó, công nghệ tạo má lúm đồng tiền được đông đảo khách hàng tin chọn. Tuy má lúm chỉ là một đặc điểm tạo điểm nhấn trên gương mặt nhưng nếu sở hữu sẽ giúp tăng vẻ đẹp rạng rỡ cho chị em.

Trong những năm gần đây, phương pháp tạo má lúm đồng tiền được áp dụng phổ biến và tạo thành xu hướng thẩm mỹ. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp thẩm mỹ này có thể duy trì được hiệu quả lâu dài theo năm tháng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 

Đọc tiếp bài viết: Tạo má lúm đồng tiền 4 thực phẩm cần tránh sau thực hiện

 

Sau khi thực hiện xong, để thúc đẩy quá trình làm lành vết thương diễn ra nhanh chóng cũng như hạn chế được các biến chứng có thể xảy ra và có được hiệu quả như ý thì bạn cần chú ý thực hiện cách chăm sóc tại nhà theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

 

 

Giải đáp: Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?Giải đáp: Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

 

 

ĐỊA CHỈ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN UY TÍN, HIỆU QUẢ

 

Trước sự ra đời của hàng trăm cơ sở thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là rất quan trọng. Với hơn 10 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ làm đẹp của đông đảo khách hàng. Tại đây, đang ứng dụng phương pháp tạo má lúm đồng tiền với kĩ thuật hiện đại.

Tại đây, tạo má lúm đồng tiền được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn và được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện. Do vậy, tính an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ sở hữu được má lúm đồng tiền duyên dáng và vô cùng tự nhiên.

 

  • Bước 1: Thăm khám tình trạng và tư vấn về giải pháp thực hiện.
  • Bước 2: Đo vẽ và xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền.
  • Bước 3: Tiến hành gây tê hạn chế đau nhức và phẫu thuật tạo má lúm.
  • Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu sau thực hiện.

 

Hiện tại, chi phí tạo má lúm đồng tiền bằng chỉ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 5 triệu đồng. Đây là mức giá gốc và MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ về giá có khách hàng tốt nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng khuôn mặt, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên thực hiện tạo má lúm 1 bên hay 2 bên.

 

Xem tiếp bài viết: Bật mí cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn

 

Bài viết trên đã giải đáp rõ vấn đề tạo má lúm đồng tiền ở đâu uy tín, đảm bảo tính an toàn - hiệu quả và giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền. Hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.  Để biết thêm thông tin, bạn có thể gọi tới hotline 1900 6566 để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.