Quy trình thu nhỏ quầng nhũ hoa và chi phí thực hiện tại MEDIKA

Để giảm kích cỡ vùng da sậm màu vung quanh núm vú phương pháp được nhiều người lựa chọn chính là phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu quy trình thu nhỏ quầng nhũ hoa và chi phí thực hiện tại MEDIKA nhé!

 

 

QUY TRÌNH THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA

 

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa là phương pháp phẫu thuật làm giảm kích cỡ vòng tròn da sẫm màu xung quanh núm vú. Ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ, thu nhỏ quầng nhũ hoa được xem là một phần của quy trình nâng ngực chảy xệ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, các bước phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa được đảm bảo an toàn và đúng theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

 

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Ở bước thăm khám bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và các định mức độ quầng vú bị thâm và lan rộng sau đó đưa ra kế hoạch phẫu thuật phù hợp. Ở bước này bạn cũng nên trao đổi thẳng thắn với bác sĩ về tiền sử bệnh lý của mình.

Đặc biệt với những bạn có tiền sử từng mắc bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, máu khó đông, tiểu đường…tốt hơn hết nên trao đổi thẳng thắn với bác sĩ để tránh những rủi ro không đáng có trong khi phẫu thuật.

 

Tham khảo bài viết: Giá thu nhỏ quầng nhũ hoa bao nhiêu?

 

 

BƯỚC 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE

Dù phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa chỉ là một tiểu phẫu những để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng bạn sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện. Chỉ những bạn có đủ điều kiện sức khỏe mới được MEDIKA đồng ý tiến hành phẫu thuật.

 

 

Quy trình thu nhỏ quầng nhũ hoa và chi phí thực hiện tại MEDIKAQuy trình thu nhỏ quầng nhũ hoa và chi phí thực hiện tại MEDIKA

 

 

BƯỚC 3: SÁT KHUẨN VÀ ĐO VẼ VÙNG DA PHẪU THUẬT

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn sạch sẽ vùng ngực sau đó dùng thiết bị chuyên dụng để đo vẽ, đánh dấu những phần da cần loại bỏ. Nhờ đó quá trình phẫu thuật sẽ được tiến hành chính xác và nhanh chóng hơn.

 

BƯỚC 4: GÂY TÊ

Trong phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa bạn sẽ được gây tê tại chỗ với ekip gây mê hồi sức chuyên nghiệp. Nhờ đó quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra nhẹ nhàng hơn.

 

 

 

BƯỚC 5: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT

Trung bình nếu chỉ thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa mà không kết hợp với các quy trình tạo hình núm vú khác thì cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra từ 45 - 60 phút. Sau khi đã gây tê thành công bác sĩ sẽ rạch một đường vòng tròn theo quầng vú và tiến hành loại bỏ những mô thừa. Tiếp đến sẽ dùng chỉ khâu vĩnh viễn bên trong quầng vú để vố định lại quầng vú mới. Vị trí rạch mổ ban đầu sẽ được khâu đóng lại bằng chỉ tự tiêu hoặc không tiêu.

 

BƯỚC 6: HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Cuộc phẫu thuật kết thúc bạn sẽ được đưa về phòng hồi sức và có thể ra về ngay sau đó. Tuy nhiên trước khi ra về bác sĩ MEDIKA sẽ hướng dẫn cụ thể bạn cách chăm sóc, vệ sinh, uống thuốc và hẹn lịch tái khám, cắt chỉ.

 

 

Quy trình thu nhỏ quầng nhũ hoa và chi phí thực hiện tại MEDIKAQuy trình thu nhỏ quầng nhũ hoa và chi phí thực hiện tại MEDIKA

 

 

CHI PHÍ THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA TẠI MEDIKA

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phương pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa được tiến hành với công nghệ hiện đại, quy trình thẩm mỹ chuẩn Y khoa cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện.

Trong tháng 1 năm 2021 này, giá dịch vụ thu nhỏ quầng nhũ hoa đang được ưu đãi 15% chỉ còn 12,75 triệu (giá gốc 15 triệu). Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn thu nhỏ quầng nhũ hoa kết hợp với phương pháp nâng vòng 1 bạn sẽ được giảm 30% chỉ còn 10,5 triệu.

 

 

Ngoài ra, khi đăng kí thực hiện dịch vụ trong tháng 1 này bạn còn nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn như: tặng voucher nội khoa trị giá 4 triệu (khách tái khám), được hỗ trợ chi phí đi lại và hỗ trợ trả góp. Chương trình ưu đãi với số lượng có hạn, chính vì thế chị em nào có nhu cầu thực hiện dịch vụ hãy nhanh chóng inbox trực tiếp fanpage tại MEDIKA hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline 1900.6566 - 094.888.5354 - 028.7303.6566 để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ.

Hi vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về quy trình thu nhỏ quầng nhũ hoa chuẩn Y khoa tại MEDIKA cũng như chi phí thực hiện dịch vụ.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi