Bác sĩ giải đáp tình trạng nâng mũi xong bị kéo mắt

Những vấn đề xung quanh các giải pháp nâng mũi luôn được các chị em quan tâm. Chính vì thế các bác sĩ MEDIKA nhận được nhiều thắc mắc được gửi đến từ khách hàng về những giải pháp nâng mũi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bác sĩ giải đáp tình trạng nâng mũi xong bị kéo mắt.

 

 

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI HIỆN ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

 

Nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng tăng cao, ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một vẻ ngoài hoàn hảo thu hút ánh nhìn của người đối diện. Chính vì thế để đáp ứng được nhu cầu này, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý mới.

Những phương pháp nâng mũi hiện đang được nhiều chị em lựa chọn thực hiện đó là nâng mũi Dika Plus, nâng mũi Siêu cấu trúc và nâng mũi sụn sườn… mỗi phương pháp làm đẹp này sẽ mang đến những hiệu quả nâng mũi khác nhau và phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau của khách hàng. Chính vì thế dể có thể đạt được những hiệu quả như mong muốn bạn sẽ cần lựa chọn cho mình một kĩ thuật phù hợp.

 

 

Bác sĩ giải đáp tình trạng nâng mũi xong bị kéo mắt từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

BÁC SĨ GIẢI ĐÁP TÌNH TRẠNG NÂNG MŨI XONG BỊ KÉO MẮT

 

Mặc dù có thể đem đến những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu, tuy nhiên một số trường hợp khách hàng sau khi nâng mũi lại gặp phải tình trạng biến chứng mắt bị kéo gây mất thẩm mỹ trên gương mặt. Điều này khiến cho nhiều chị em khá e dè khi đưa ra quyết định thực hiện làm đẹp.

Các chuyên gia chia sẻ rằng, việc gây ra tình trạng kéo mắt là điều các chị em hầu hết sẽ phải trải qua sau khi nâng mũi. Việc sử dụng thêm một chất liệu độn nâng cao sóng mũi, vô tình sẽ kiến cho làn da mũi bị kéo và khiến cho đôi mắt của bạn bị kéo vào, rút ngắn khoảng cách giữa hai mắt.

 

Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

 

Tuy nhiên đây chỉ là tình trạng tạm thời, sau một thời gian khoảng 1 tháng phẫu thuật nâng mũi làn da mũi của bạn sẽ đàn hồi và mắt sẽ trở lại như ban đầu. Tình trạng mắt bị kéo hoàn toàn biến mất. Chính vì thế bạn sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề này sau khi thực hiện nâng mũi.

Ngược lại bạn sẽ cần chú ý nếu như mắt của bạn bị kéo trong một thời gian dài. Đây chính là dấu hiệu của biến chứng mũi. Có thể do các bác sĩ đã sai sót trong kĩ thuật, hoặc thậm chí do sóng mũi độn quá cao khiến cho làn da mũi của bạn không thể đàn hồi lại như trước. Điều này sẽ khiến cho đôi mắt của bạn không trở lại như ban đầu. Đây là vấn đề khó tránh khỏi nếu như bạn vô tình thực hiện phẫu thuật tại các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng.

 

 

Bác sĩ giải đáp tình trạng nâng mũi xong bị kéo mắt bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Bác sĩ giải đáp tình trạng nâng mũi xong bị kéo mắt

 

 

NÂNG MŨI BỊ KÉO MẮT PHẢI LÀM SAO?

 

Sau khi thực hiện nâng mũi trong thời gian đầu tiên, bạn sẽ không cần quá lo lắng và chỉ cần tuân thủ chính xác theo những chỉ định của các bác sĩ chuyên môn. Chắc hẳn mũi của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục và đôi mắt của bạn sẽ nhanh chóng trở lại trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên nếu như trường hợp mắt của bạn đã bị kéo trong thời gian quá lâu chắc hẳn đây là dấu hiệu báo hiệu biến chứng. Bạn hãy tìm ngay cho mình một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy để được bác sĩ chuyên gia thăm khám, tìm ra nguyên do cũng như có những giải pháp điều trị kịp thời.

 

 

Để có thể chủ động bảo vệ mình khỏi biến chứng, ngay từ lúc đầu bạn nên chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình. Nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ thay vì những địa chỉ nhỏ lẻ trên thị trường. Bởi lẽ tại bệnh viện sẽ luôn có đội ngũ bác sĩ chuyên gia cùng hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo có thể mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn như mong muốn.