Giá thu nhỏ quầng nhũ hoa bao nhiêu?

Thu nhỏ quầng nhũ hoa là giải pháp hiệu quả giúp thu gọn vùng da sậm màu xung quanh núm vú, cho vạn vòng 1 hài hòa hơn. Vậy giá thu nhỏ quầng nhũ hoa bao nhiêu? Thu nhỏ quầng nhũ hoa được thực hiện như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 

 

THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Trước khi trả lời câu hỏi hãy cùng tìm hiểu sơ qua về dịch vụ này đã nhé!

Mỗi người sẽ có kích cỡ và hình dáng quầng vú khác nhau và phụ thuộc vào chính bầy vú của bạn. Trong quá trình mang thai, quầng vú sẽ có sự thay đổi sẫm màu hơn và dãn rộng ra do bầu ngực tăng kích cỡ. Ngoài ra, trong trường hợp nếu bạn tăng hoặc giảm cân đột ngột thì kích cỡ và hình dạng quầng vú cũng có thể bị ảnh hưởng.

Thu nhỏ quầng vú là quy trình được thực hiện giúp cải thiện vùng da sậm màu xung quanh núm vú. Theo đó bác sĩ sẽ sử dụng hình thức gây tê tại chỗ trừ khi bạn kết hợp với quy trình phẫu thuật nâng ngực thì sẽ cần gây mê toàn thân. Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành đo chiều cao bầu vú và khoảng cách khác nhau từ quầng vú đến các điểm và đường kính mỗi bên quầng vú.

Quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa ở quầng vú với đường mổ quanh viền ngoài quầng vú, sau đó sẽ khéo léo khâu vết mổ bằng chỉ khâu mảnh. Đối với các vết sẹo sau phẫu thuật nhìn chung chúng sẽ rất nhanh lành và mờ dần theo thời gian.

 

 

Giá thu nhỏ quầng nhũ hoa bao nhiêu?Giá thu nhỏ quầng nhũ hoa bao nhiêu?

 

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa bao lâu thì khỏi sẽ phụ thuộc lớn vào cơ địa và cách bạn chăm sóc. Hãy nhớ làm theo hướng dẫn của bác sĩ, uống thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn đã kê. Kiêng khem các thực phẩm dễ gây sẹo và dị ứng như: Thịt bò, rau muống, thịt gà, hải sản, đồ nếp. Những đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ cùng cần hạn chế. Không uống rượu bia, những chất có cồn và cafein.

Để giúp vết mổ mau lành và hồi phục tốt, tích cực ăn rau xanh và trái cây chứa nhiều vitamin A và C. Đối với phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoahttps://medika.vn/tham-my-vong-1/thu-nho-quang-nhu-hoa/ ) để hồi phục hoàn toàn, hết hẳn sưng tê có thể sẽ mất đến 6 tuần.

 

 

QUY TRÌNH THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA TẠI MEDIKA

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, toàn bộ quy trình thu nhỏ quầng nhũ hoa được tiến hành chuẩn Y khoa theo tiêu chí nghiêm ngặt của Bộ Y tế với những bước sau:

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ xác định tình trạng quầng vú bị thâm ở mức độ nào sau đó dựa trên mong muốn của khách hàng để đưa ra kế hoạch phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện. Bạn sẽ được yêu cầu kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn, tránh rủi ro trong khi thực hiện phẫu thuật.

 

 

Bước 3: Sát khuẩn và đo vẽ quầng vú mới. Để tránh biến chứng nhiễm trùng bạn sẽ được sát khuẩn vùng ngực sau đó bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và đánh dấu chính xác vị trị những vùng da sậm màu cần loại bỏ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật. Trước tiên bác sĩ sẽ gây tê sau đó sử dụng các kĩ thuật để loại bỏ vùng da sậm màu xung quanh núm vú. Vết rạch mổ sẽ được khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ để đảm bảo khâu để lại sẹo sau này.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu. Sau cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng 60 phút bạn sẽ được đưa về phòng hồi sức và sau khoảng 2 - 3 tiếng có thể ra về ngay. Trước đó bác sĩ sẽ căn dặn kĩ lưỡng và hẹn lịch tái khám, cắt chỉ.

 

Tham khảo thêm những bài viết: Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu? CẬP NHẬT NGAY

 

 

Giá thu nhỏ quầng nhũ hoa bao nhiêu?

 

 

GIÁ THU NHỎ QUẦNG NHŨ HOA BAO NHIÊU?

 

Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào danh tiếng của địa chỉ thẩm mỹ mà bạn chọn lựa cũng như tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chi phí thu nhỏ quầng nhũ hoa cũng như các dịch vụ tạo hình núm vú sẽ có bảng giá như sau:

 

  • Thu nhỏ quầng vú: 12,75 triệu (giá gốc 15 triệu).
  • Thu nhỏ đầu vú: 8,5 triệu (giá gốc 10 triệu).
  • Kéo núm vú tụt: 13,5 triệu (giá gốc 15 triệu).

 

Mức giá thu nhỏ quầng nhũ hoa trên là trọn gói và hoàn toàn không phát sinh thêm phụ phí trong suốt quá trình thực hiện. Lưu ý đây chỉ là bảng giá các dịch vụ tạo hình núm vú trong tháng 12, giá có thể thay đổi theo từng chương trình khuyến mãi.

 

Xem thêm: Chi phí thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu?

 

Với những chia sẻ trong bài viết này, hy vọng bạn đã biết cũng như quy trình thu nhỏ quầng nhũ hoa được tiến hành như thế nào rồi. Nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ để mọi người cùng đọc nhé!