Bật mí cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn

Má lúm đồng tiền giúp gương mặt trở nên thu hút và quyến rũ hơn. Do vậy, rất nhiều chị em có mong muốn sở hữu được má lúm đồng tiền duyên dáng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn cho các chị em.

 

 

CÁCH LÀM MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN SÂU HƠN

 

Má lúm đồng tiền vốn là đặc điểm bẩm sinh trên gương mặt và không phải ai cũng có được. Để sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng, nhiều chị em hiện nay đã lựa chọn giải pháp tạo má lúm đồng tiền như: Tự tạo má lúm tại nhà, đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền.

Các cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn này giúp đem lại hiệu quả cao nếu như áp dụng đúng cách. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn phương pháp làm tại nhà bởi cần dành nhiều thời gian thực hiện. Ngoài ra, nếu trong quá trình làm không thực hiện đúng kĩ thuật có thể gây tổn thương cho làn da và hình thành sẹo xấu.

Với những chị em mong muốn sở hữu má lúm đồng tiền nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả tối ưu thì nên áp dụng phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, kết quả duy trì trọn đời. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, được bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

 

 

Bật mí cách làm má lúm đồng tiền sâu hơnBật mí cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn

 

 

QUY TRÌNH TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

 

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền là phương pháp tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng đầy cuốn hút khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

 

Xem thêm: Quy trình tạo má lúm đồng tiền và vấn đề cần quan tâm

 

Tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với kỹ thuật hiện đại, quy trình tạo má lúm đồng tiền đảm bảo đúng chuẩn của bộ y tế, đội ngũ các y bác sĩ nhiều kinh nghiệm đứng mổ, trình độ chuyên môn giỏi nên đảm bảo quá trình tiến hành an toàn.

 

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng và tư vấn giải pháp phù hợp, xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền đảm bảo tính cân đối gương mặt.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết và gây tê để hạn chế đau nhức trong quá trình thực hiện.
  • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bằng thiết bị chuyên dụng. Thời gian thực hiện là khoảng 45-60 phút.
  • Bước 4: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.

 

 

Bật mí cách làm má lúm đồng tiền sâu hơnBật mí cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn

 

 

NHẤN MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN GIÁ BAO NHIÊU?

 

Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ chi phí thực hiện tạo má lúm đồng tiền có sự khác nhau tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố về cơ sở vật chất, chăm sóc hậu phẫu, công nghệ thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện đóng vai trò quyết định tới hiệu quả. Bạn không nên ham rẻ mà thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cắt đồng điếu bao nhiêu tiền? Chi phí thực hiện phương pháp thẩm mỹ này là 5 triệu đồng (1 bên), nếu thực hiện 2 bên là 10 triệu. Đây là chi phí gốc và hiện trong tháng này MEDIKA đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng.

 

Tham khảo: Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp? Giá bao nhiêu?

 

Bên cạnh những phần quà có giá trị, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn hỗ trợ khách hàng làm đẹp trả góp với lãi suất 0%. Đây là cơ hội tuyệt vời để các khách hàng được làm đẹp thả ga với chi phí tiết kiệm mà không cần lo lắng về giá. Ngoài ra, các dịch vụ thẩm mỹ khác như nâng vòng 1, nâng mũi, thẩm mỹ mắt cũng đang ưu đãi sâu, khách hàng nếu đang có nhu cầu thực hiện thì nên áp dụng ngay giải pháp làm đẹp này để sở hữu nhan sắc hoàn hảo.

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp tạo má lúm đồng tiền. Mong rằng đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.