Làm sao để thu gọn quầng nhũ hoa an toàn, hiệu quả?

Ngoài nỗi mặc cảm về vòng 1 teo lép, chảy xệ thì quầng vú to, giãn rộng, thâm sạm cũng là một trong những điều khiến nhiều chị em lo lắng. Trong bài viết này hãy cùng MEDIKA đi vào chi tiết quy trình thu gọn quầng nhũ hoa, cách để thu gọn quầng nhũ hoa an toàn, không để lại sẹo nhé!

Phẫu thuật thu gọn quầng nhũ hoa là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến quầng vú vốn thon gọn, hồng hào bỗng giãn rộng trong đó nguyên nhân chủ yếu đến từ quá tình sinh nở và cho con bú. Lúc này vòng 1 cũng như ống tuyến sữa của chúng ta giản nở. Ngoài ra việc mang thai khiến nội tiết tố bên trong cơ thể thay đổi điều này khiến cho sắc tố quầng vú trở nên thâm sạm hoặc phát triển quá mức. Với những trường hợp quầng vú giãn rộng quá mức thì phương pháp hiệu quả được áp dụng chính là thu gọn quầng nhũ hoa.

Làm sao để thu gọn quầng nhũ hoa an toàn, hiệu quả?

Thu gọn quầng nhũ hoa là tiểu phẫu giúp loại bỏ một phần da thừa trong hoặc ngoài quầng nhũ hoa. Từ đó giúp quầng nhũ hoa trông thon gọn và thẩm mỹ hơn. Thông qua quá trình thu nhỏ quầng nhũ hoa bạn đạt được một số các lợi ích như:

- Giúp quầng nhũ hoa thon gọn, có kích thước cân đối với tổng thể khuôn ngực.

- Giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu. Đem lại cảm giác tự tin cho chị em phụ nữ

- Phương pháp này cũng rất an toàn với tiểu phẫu đơn giản hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú hoặc cảm giác ở đầu ngực.

Quy trình thu gọn quầng nhũ hoa an toàn

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, quy trình thu gọn quầng nhũ hoa được tiến hành khép kín, chuẩn an toàn với 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Ở bước này bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng và mức độ giãn rộng của quầng vú. Quá trình thăm khám bác sĩ sẽ trao đổi các thông tin về tình trạng sức khỏe của bạn, mong muốn…để giúp đưa ra kế hoạch phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ kích thước quầng vú

Ở bước này bác sĩ sẽ dùng dụng cụ có tên là “khuôn cắt bánh” sau đó dùng bút đánh dấu những vùng da thâm sạm, giãn rộng cần loại bỏ. Quá trình này bác sĩ cũng sẽ nêu trước những biểu hiện trong và sau khi phẫu thuật bạn có thể gặp phải khi thu nhỏ quầng nhũ hoa.

Xem thêm: Chi phí thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu?

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe toàn diện

Để quá trình trong và sau phẫu thuật đảm bảo an toàn, tránh các rủi ro bạn sẽ được yêu cầu xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe toàn diện. Chỉ khi bạn đủ điều kiện sức khỏe mới được tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Sát khuẩn, gây tê

Việc sát khuẩn sẽ giúp tránh biến chứng nhiễm trùng sau phẫu thuật. Trong phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa bạn sẽ được gây tê tại chỗ để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Quá trình phẫu thuật sẽ được tiến hành trong khoảng 60 phút. Bác sĩ sẽ rạch một đường vòng tròn theo quầng vú sau đó cắt bỏ phần mô thừa rồi cố định lại dáng quầng vú mới với chỉ khâu vĩnh viễn bên trong quầng vú. Sau đó vết mổ sẽ được đóng lại khéo léo bằng chỉ tự tiêu hoặc không tiêu. Sau phẫu thuật bạn sẽ được yêu cầu mặc một chiếc áo ngực đặc biệt.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, khi thuốc gây mê đã tan hết bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách chăm sóc, vệ sinh, khiêng khem và hẹn lịch tái khám. Bạn có thể ra về ngay sau đó.

Nhiều bạn thắc mắc, thu nhỏ nhũ hoa bao lâu thì khỏi? Thông thường bạn sẽ thấy các hiện tượng sưng nề sẽ giảm hẳn sau khoảng 1 tuần và 10 ngày sau bạn cần tiến hành cắt bỏ chỉ khâu. Trong 3 tuần tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu hạn chế các hoạt động mạnh, mặc áo ngực chuyên dụng liên tục để giúp quá trình lành thương diễn ra tốt hơn. Tuy nhiên để hết hẳn sưng nề và tê vạn cần mất đến 6 tuần.

Tham khảo: Thu gọn quầng nhũ hoa có để lại sẹo không?

Làm sao để thu gọn quầng nhũ hoa an toàn, hiệu quả?

Thu gọn quầng nhũ hoa giá bao nhiêu?

Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu là câu hỏi luôn được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên không có một mức giá chung cho tất cả các cơ sở thẩm mỹ. Mỗi một địa chỉ thẩm mỹ sẽ tính toán và đưa ra mức chi phí phẫu thuật khác nhau dựa trên các tiêu chí như: Công nghệ, tay nghề bác sĩ, danh tiếng của địa chỉ thẩm mỹ…

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, trong tháng 12 thu nhỏ quầng vú đang có ưu đãi 30% chỉ còn 12,75 triệu (giá gốc 15 triệu). Mức giá này đã bao gồm toàn bộ các chi phí và hoàn toàn không phát sinh thêm bất cứ phụ phí nào.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Nhìn chung, thu nhỏ quầng nhũ hoa là quy trình mang đến nhiều lợi ích tuy nhiên để thực hiện an toàn và hiệu quả bạn cần đặc biệt lưu ý quá trình lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện. Với những chia sẻ trong bài viết này hy vọng bạn đã phần nào hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi