Thu gọn quầng nhũ hoa có để lại sẹo không?

Không chỉ mong muốn sở hữu vòng 1 căng tràn, hấp dẫn nhiều chị em ngày nay còn rất quan trọng thẩm mỹ của vùng nhũ hoa. Đó chính là lí do vì sao các phương pháp tạo hình núm vú ra đời. Vậy thu gọn quầng nhũ hoa có để lại sẹo không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Thu gọn quầng nhũ hoa được tiến hành như thế nào?

Vì một vài lí do như: Giảm cân đột cột, việc mang thai cho con bú hoặc chảy xệ do lão hóa mà quầng vú của chị em phụ nữ bị thay đổi về kích thước và màu sắc. Giải pháp hiệu quả lúc này chính là phương pháp thu gọn quầng nhũ hoa. Đây là kĩ thuật giúp loại bỏ vùng da sậm màu của quầng vú. Từ đó giúp vùng nhũ hoa trông thon gọn, hài hòa hơn so với kích thước bầu ngực.

Thu gọn quầng nhũ hoa có để lại sẹo không?

Ưu điểm của phương pháp này chính là giúp lấy lại tự tin cho những ai sở hữu quầng vú giãn rộng. Ngoài ra, quy trình này diễn ra chỉ khoảng 60 phút chính vì thế quá trình hồi phục sau phẫu thuật cũng rất nhanh chóng. Nhiều người có thể đi làm bình thường trở lại sau khoảng vài ngày.

Để tiến hành thu gọn quầng nhũ hoa, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ hoặc gây mê toàn thân (theo yêu cầu của khách hàng). Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị kim loại có hình tròn để đo vẽ đường kính mới của quầng vú sau đó sẽ theo đường này rạch một đường vòng theo quầng vú, loại bỏ phần mô thừa, cố định lại quầng vú mới sau đó khâu đóng lại vết mổ.

Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ yêu cầu bạn mặc áo ngực chuyên dụng để quá trình hồi phục diễn ra thuận lợi.

Thu nhỏ nhũ hoa bao lâu thì khỏi sẽ phụ thuộc chủ yếu vào cơ địa của mỗi người và cách chăm sóc sau đó của bạn. Nếu cơ địa bạn tốt, khả năng lành thường nhanh thì bạn đã có thể quay trở lại với công việc sau khoảng 3 ngày. Khoảng 7 – 10 có thể quay lại tái khám và cắt chỉ. Nhưng bạn cần tối thiểu 6 tuần thì mới hết sưng nề hẳn và vùng nhũ hoa sẽ tự nhiên hơn. Tuy nhiên với những bạn có cơ địa “độc” tiến trình hồi phục sẽ lâu hơn. Tuy nhiên bạn cần theo dõi thường xuyên, nếu thấy sưng nề kéo dài quá lâu thì hãy nhanh chóng liên hệ bác sĩ để được xử lý kịp thời.

Thu gọn quầng nhũ hoa có để lại sẹo không

Thu nhỏ quầng nhũ hoa có để lại sẹo không? Một trong những lí do khiến rất nhiều chị em chùn bước chưa dám thực hiện bởi lo ngại về vấn đề sẹo xấu sau thu nhỏ quầng nhũ hoa. Tuy nhiên với kĩ thuật và công nghệ thẩm mỹ hiện đại như ngày nay bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này nữa.

Quy trình thu gọn quầng nhũ hoa bác sĩ chỉ rạch một đường cực nhỏ khoảng 0,2cm ở phía ngoài quầng vú. Nhìn chung việc xâm lấn diễn ra tối thiểu để hạn chế sẹo xấu. Vết rạch cực mảnh, nhỏ và trùng màu với quầng vú nên rất khó nhận ra sau phẫu thuật. Nếu bạn có chế độ chăm sóc tốt, thường xuyên bôi thuốc liền sẹo thì có thể yên tâm rằng sẹo sẽ không tồn tại.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết của chúng tôi qua thu gọn quầng nhũ hoa và những điều cần biết hay treo sa trễ ngực là gì? Quy trình thực hiện ra sao? hoặc bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hơn nữa về mục thu gọn quầng nhũ hoa tại Google mà MEDIKA chúng tôi đăng tải nhé!

Thu gọn quầng nhũ hoa có để lại sẹo không?

Tuy nhiên, các biến chứng sau phẫu thuật, trong đó có sẹo xấu vẫn có thể sảy ra nếu không được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đảm bảo vô trùng, vô khuẩn. Chính vì thế bạn cần hết sức lưu ý, tránh tâm lý chủ quan khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp.

Thu gọn quầng nhũ hoa giá bao nhiêu?

Thu gọn quầng nhũ hoa giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chi phí gốc cho dịch vụ thu nhỏ quầng vú là 15 triệu. Tuy nhiên ở mỗi đợt khuyến mãi thì giá thành có thể giảm xuống tùy theo chương trình ưu đãi hiện hành. Hiện tại tháng 11 này, thu gọn quầng nhũ hoa đang giảm còn 12,750 triệu và nếu bạn thực hiện kết hợp cùng với nâng vòng 1 bằng túi độn sẽ được giảm 30%.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Trên là những chia sẻ của MEDIKA xoay quanh dịch vụ thu gọn quầng nhũ hoa. Hy vọng thông qua bài viết này gửi đến bạn những thông tin hữu ích. Hãy để lại câu hỏi nếu bạn vẫn còn thắc mắc nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi