Quy trình tạo má lúm đồng tiền và vấn đề cần quan tâm

Một gương mặt đẹp và cân đối lại có thêm má lúm đồng tiền duyên dáng càng tăng thêm sự thu hút. Và để có được điều này, nhiều chị em hiện nay đã tìm đến giải pháp tạo má lúm đồng tiền. Trong bài viết quy trình tạo má lúm đồng tiền và vấn đề cần quan tâm này, hãy cùng tìm hiểu về phương pháp tạo má lúm đồng tiền và 4 vấn đề chị em cần quan tâm.

 

 

CÁCH LÀM MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN SÂU HƠN

 

Bất kì ai hiện nay cũng mong muốn có thể sở hữu nhan sắc rạng ngời, ngọt ngào và quyến rũ nhờ sở hữu má lúm đồng tiền. Ước mơ này hoàn toàn có thể thành hiện thực khi bạn áp dụng phương pháp tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, kết quả duy trì trọn đời. Phương pháp thẩm mỹ này cũng có sự cải thiện cao về tính an toàn cũng như hiệu quả.

Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp tiểu phẫu tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng đầy cuốn hút khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện với kỹ thuật hiện đại, quy trình đảm bảo đúng chuẩn của Bộ y tế, đội ngũ các y bác sĩ nhiều kinh nghiệm đứng mổ, trình độ chuyên môn giỏi nên đảm bảo quá trình tiến hành an toàn. Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng 45-60 phút nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

 

 

QUY TRÌNH TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

 

 

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện với quy trình an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Phương pháp này thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

 

- BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp để hiểu rõ mong muốn, sau đó bác sĩ sẽ xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền sao cho phù hợp và cân đối khuôn mặt.

 

Xem thêm: Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp? Giá bao nhiêu?

 

 

- BƯỚC 2: GÂY TÊ HẠN CHẾ ĐAU NHỨC

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ gây tê vùng tạo má lúm để khách hàng cảm thấy thoải mái và không cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

 

- BƯỚC 3: THỰC HIỆN TẠO MÁ LÚM

Bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật tạo liên kết giữa da với cơ má thông qua mũi khâu được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, mũi khâu này được cố định sẽ tạo nên sự co rút vào trong nhằm hình thành má lúm đẹp tự nhiên.

 

 

Quy trình tạo má lúm đồng tiền và vấn đề cần quan tâmQuy trình tạo má lúm đồng tiền và vấn đề cần quan tâm

 

 

ĐỊA CHỈ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN UY TÍN

 

Trước sự xuất hiện hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn là một trong những địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, đang ứng dụng phương pháp tạo má lúm đồng tiền hiện đại, được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn theo quy định.

 

Tham khảo: Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật bí quyết

 

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn sở hữu những ưu thế vượt trội như: Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại đảm bảo vô trùng, cơ sở vật chất sang trọng đạt chuẩn 5 sao. Đặc biệt với chế độ hậu phẫu chu đáo đem tới cho chị em cảm giác vô cùng thoải mái.

 

 

NHẤN MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN GIÁ BAO NHIÊU?

 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cắt đồng điếu bao nhiêu tiền? Chi phí thực hiện phương pháp này là 5 triệu (1 bên). Nếu bạn thực hiện 2 bên là 10 triệu. Đây là chi phí gốc và hiện tại trong tháng này MEDIKA đang ứng dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ.

Sau khi thực hiện xong, để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và hạn chế các biến chứng xấu, chị em cần lưu ý một số vấn đề sau:

 

  • Chườm lạnh từ 2-3 ngày đầu để làm giảm tình trạng sưng nề.
  • Sau khi thực hiện, tránh những va chạm mạnh vào vùng má.
  • Ăn những loại thức ăn lỏng, hạn chế việc nhai mạnh.
  • Không sử dụng rượu, bia, các chất kích thích trong thời gian đầu.
  • Tái khám theo đúng thời gian được chỉ định.

 

Bài viết trên đã làm rõ quy trình tạo má lúm đồng tiền và vấn đề cần quan tâm. Nếu đang có nhu cầu thực hiện, bạn hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhé.