Tìm hiểu quy trình tạo má lúm đồng tiền - Chi phí thực hiện

Má lúm đồng tiền tạo điểm nhấn gương mặt, giúp chị em có được nhan sắc ngọt ngào và thu hút trong giao tiếp. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu quy trình tạo má lúm đồng tiền - Chi phí thực hiện giải pháp thẩm mỹ này.

 

 

QUY TRÌNH TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

 

Bất kì phương pháp thẩm mỹ nào cũng có nguy cơ gây tổn thương và biến chứng nếu thực hiện sai kĩ thuật. Do vậy, một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế sẽ đảm bảo an toàn về hiệu quả và chất lượng dịch vụ. Trong quy trình tạo má lúm đồng tiềnhttps://medika.vn/tham-my-khuon-mat/tao-ma-lum-dong-tien/ ) cũng đề cao yếu tố trên.

Cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn là phương pháp tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng đầy cuốn hút khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với kỹ thuật hiện đại, quy trình đảm bảo đúng chuẩn của bộ y tế, đội ngũ các y bác sĩ nhiều kinh nghiệm đứng mổ, trình độ chuyên môn giỏi nên đảm bảo quá trình tiến hành an toàn.

 

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, gây tê vùng má hạn chế đau nhức khi thực hiện.
  • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bằng thiết bị chuyên dụng.
  • Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám.

 

 

Tìm hiểu quy trình tạo má lúm đồng tiền, chi phí thực hiệnTìm hiểu quy trình tạo má lúm đồng tiền - Chi phí thực hiện

 

 

CHI PHÍ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

 

Phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có chi phí cạnh tranh, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Chi phí thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này là 5 triệu (1 bên), thực hiện tạo má lúm đồng tiền 2 bên là 10 triệu. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn áp dụng chính sách làm đẹp trả góp, giúp chị em được làm đẹp thả ga mà không cần lo về giá.

Nhấn má lúm đồng tiền giá bao nhiêu, vì sao có sự chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà tại mỗi cơ sở thẩm mỹ áp dụng mức chi phí khác nhau. Cụ thể các yếu tố quyết định giá đó là: công nghệ thẩm mỹ áp dụng, bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất, chế độ chăm sóc hậu phẫu sau thực hiện…

 

Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền 4 thực phẩm cần tránh sau thực hiện

 

Tuy nhiên, chị em cần cân nhắc trong việc lựa chọn thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ. Đừng ham giá rẻ mà thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn. Những vấn đề này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, để lại những biến chứng khôn lường.

 

 

Tìm hiểu quy trình tạo má lúm đồng tiền, chi phí thực hiệnTìm hiểu quy trình tạo má lúm đồng tiền - Chi phí thực hiện

 

 

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN CÓ ĐỂ LẠI SẸO?

 

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, tác động nhẹ nhàng và hạn chế can thiệp dao kéo. Do vậy, tình trạng hình thành sẹo xấu là không xảy ra. Với những trường hợp thực hiện tại một số địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng thì nguy cơ hình thành sẹo cao cũng như do chế độ chăm sóc hậu phẫu không đúng cách.

Để không có sẹo xấu cũng như không để lộ dấu vết thẩm mỹ, chị em hãy chú ý xây dựng cho mình một chế độ chăm sóc hợp lí. Bạn nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc, vệ sinh và nghỉ dưỡng. Đồng thời, tái khám theo lịch hẹn để sớm phát hiện những biểu hiện bất thường, có giải pháp khắc phục kịp thời.

 

Tham khảo: Bật mí cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn

 

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề cắt đồng điếu bao nhiêu tiền và quy trình thực hiện dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này. Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích để làm đẹp an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi hiện có, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.