Nâng mông bằng túi độn có dễ vỡ không?

Nâng mông bằng túi độn là gì? Được thực hiện như thế nào? Nâng mông bằng túi độn có dễ vỡ không? Trong bài viết này MEDIKA sẽ chia sẻ kinh nghiệm nâng mông bằng túi độn và giải đáp hết những câu hỏi trên. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ làm đẹp này, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

 

 

NÂNG MÔNG BẰNG TÚI ĐỘN LÀ GÌ?

 

Nâng mông bằng túi độn là phương pháp định hình và tạo đường nét giúp mông trông to hơn, căng tròn hơn. Với phương pháp này bác sĩ sẽ gây mê toàn thân sau đó rạch một đường mổ dọc khe mông để chèn túi độn vào trong hoặc nằm trên cơ mông. Sau khi đã chắc chắn túi độn nằm đúng vị trí mong muốn bác sĩ sẽ tiến hành khâu tất cả các lớp mô và dùng chỉ thẩm mỹ khâu đường rạch khe mông lại.

Quá trình phẫu thuật để tránh tụ dịch bác sĩ sẽ đặt ống dẫn ưu và có thể sau phẫu thuật bạn sẽ được yêu cầu mặc quần gen định hình để giảm thiểu tình trạng tấy và giúp mông vào form nhanh hơn.

Ưu điểm nếu chọn phẫu thuật nâng mông tạo vòng 3 to tròn quyến rũ chính là có thể giúp bạn đạt được hình dáng mông tròn đều hơn so với hình thức cấy mỡ tự thân. Kích thước mông gần như được duy trì vĩnh viễn. Với những trường hợp chị em quá gầy không đủ mỡ để cấy vào vùng mông thì có thể lựa chọn phương pháp này để cải thiện size vòng 3.

Sau phẫu thuật bạn sẽ thấy rõ kết quả ngay lập tức nhưng có thể mông sẽ không quá cao ở giữa và phía dưới. Tuy nhiên hình dạng mông đạt độ ổn định và chính xác sau khoảng 6 - 7 tháng lúc này phần sưng tấy sẽ giảm và những mô phủ trên túi độn cũng sẽ mềm mại hơn.

 

 

Nâng mông bằng túi độn có dễ vỡ không?

 

 

NÂNG MÔNG BẰNG TÚI ĐỘN CÓ DỄ VỠ KHÔNG?

 

Nhiều chị em cảm thấy lo lắng về “tuổi thọ” của túi độn mông bởi túi độn trong quá trình sử dụng thường chịu áp lực của gần tư trọng lượng toàn bộ cơ thể dồn lên.

Bạn cần biết rằng, túi độn mông là thiết bị vĩnh viễn. Chúng được làm hoàn toàn từ silicone bán rắn mềm mại. Không giống như túi độn ngực là vỏ silicone chứa chất lỏng bên trong. Khác với túi độn ngực thường được khuyến cáo thay trong vòng 1 năm sử dụng thì túi độn mông hoàn toàn không cần thay thế và hoàn toàn không sảy ra nguy cơ vỡ và rò rỉ túi độn.

 

Xem thêm: Giá nâng mông bằng túi độn bao nhiêu? Có an toàn không?

 

Chính vì thế bạn không cần lo lắng về trường hợp vỡ hay rò rỉ túi độn mông. Nếu bạn vẫn chưa yên tâm có thể định kỳ chụp MRI để kiểm tra xem có vấn đề gì bất thường sảy ra với túi độn mông hay không.

Túi độn mông về cơ bản là thiết bị vô cùng an toàn trong quá trình sử dụng. Nếu dược đặt chính xác và cơ thể bạn tiếp nhận túi độn thì hầu như bạn sẽ không gặp vấn đề gì liên quan đến việc hình thành sẹo xấu hay xê dịch túi độn. Chính vì thế bạn chỉ cần lựa chọn bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm và chuyên môn để cuộc phẫu thuật được tiến hành với tháo tác chính xác mà thôi.

Ngoài ra, kinh nghiệm nâng mông bạn cần lưu ý là nên chọn túi độn đúng kích cỡ và hình dạng nếu không bạn có thể phải đối mặt với các biến chứng như: nguy cơ bị lộ túi độn hoặc nhìn thấy, sờ thấy viền túi độn.

 

 

Nâng mông bằng túi độn có dễ vỡ không?Nâng mông bằng túi độn có dễ vỡ không?

 

 

NÂNG MÔNG Ở ĐÂU ĐẸP?

 

Nâng mông ở đâu đẹp? Tại TP.HCM bạn có thể tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện nâng mông. Với công nghệ hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm cùng quy trình thẩm mỹ chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Đảm bảo sau 90 phút phẫu thuật bạn sẽ sở hữu số đo vòng 3 như ý.

 

Tham khảo: Nâng mông có ảnh hưởng gì không? Thực hiện ở đâu đẹp?

 

Phương pháp giúp hạn chế việc xâm lấn sâu. Nhờ đó quá trình hồi phục được rút ngắn và diễn ra nhẹ nhàng hơn. Tại MEDIKA, chúng tôi luôn đề cao tiêu chí “an toàn song hành cùng sắc đẹp” nhờ đó quy trình phẫu thuật được tiến hành nghiêm ngặt. Sử dụng túi độn mông chính hãng 100% và có chế độ bảo hành túi độn trọn đời.

Nếu bạn vẫn đang phần vân lựa chọn địa chỉ nâng mông bằng túi độn đẹp thì MEDIKA nơi bạn có thể tin tưởng. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ cùng các ưu đãi bạn có thể liên hệ trực tiếp số hotline: 1900.6566.