Làm sao có núm? Phương pháp chỉnh sửa núm vú tụt hiệu quả

Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ vòng 1 mà tình trạng núm vú tụt còn gây cản trở quá trình cho con bú sau này. Vậy làm sao có núm - Phương pháp chỉnh sửa núm vú tụt hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết này nhé!

 

 

TẠI SAO NÚM VÚ TỤT?

 

Trước khi giải đáp câu hỏi làm sao để có núm, hãy cùng tìm hiểu một số nguyên nhân khiến đầu ti bị tụt vào trong nhé! Núm vú tụt hay còn gọi là tình trạng đầu ti ngắn đây là tình trạng phổ biến thường sảy ra ở 2 - 10% phụ nữ. Xét về yếu tố sức khỏe, tình trạng núm vú tụt hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì nhưng về chức năng nếu gặp tình trạng đầu ti bị tụt vào trong thì khả năng cao sau này chị em sẽ không thể cho con bú.

 

 

CÓ RẤT NHIỀU NGUYÊN NHÂN ĐỂ LÍ GIẢI VỀ HIỆN TƯỢNG NÀY:

 

Do thiếu các mô liên kết: Thông thường đối với một người phụ nữ đã phát triển hoàn thiện thì đầu ngực sẽ có các mô liên kết tế bào tạo thành đầu ti. Tuy nhiên nếu thiếu các mô tế bào này thì đầu ti sẽ bị tụt vào trong.

Thiếu sản tuyến vú: Tình trạng này diễn ra khiến nhũ hoa không hình thành đầy đủ và lõm vào trong.

Do sự teo lõm các tố chức tuyến vú. Tại sao nhũ hoa lại to? Nhiều chị em sau sinh sẽ gặp tình trạng nhũ hoa to ra so với thời chưa sinh nở. Tuy nhiên lại có trường hợp đối chị em gặp tình trạng núm vú tụt sau sinh. Nguyên nhân chủ yếu là do quá trình cho con bú đầu ti bị tác động nhiều, mô tuyến sữa bị chai xơ, co cúm điều này khiến núm vú không lồi ra rõ rệt như trước nữa.

 

Dịch vụ: Phẫu thuật kéo núm vú tụt an toàn, hiệu quả lâu dài

 

 

Làm sao để có núm? Phương pháp chỉnh sửa núm vú tụt hiệu quả

 

 

Do bẩm sinh: Nếu người mẹ gặp tình trạng núm vú lõm vào trong thì có thể sau này người con cũng sẽ gặp tình trạng tương tự. Đầu nhũ hoa dĩnh vào quầng vú khiến độ dài của nhũ hoa không đạt được tiêu chuẩn bình thường.
Do biểu hiện của ung thư vú hoặc sang chấn dẫn đến nhiễm trùng, sẹo: Nếu bạn chỉ mới gặp tình trạng núm vú tụt thời gian vài tuần hoặc vài tháng trở lại đầy thì có thẻ đây là dấu hiệu cần đặc biệt lưu tâm.

 

 

LÀM SAO CÓ NÚM - PHƯƠNG PHÁP CHỈNH SỬA NÚM VÚ TỤT HIỆU QUẢ

 

Thông thường để tìm ra phương pháp chỉnh sửa núm vú tụt hiệu quả bác sĩ sẽ xem xét mức độ tụt của núm vú. Dưới đây là những biện pháp bạn có thể áp dụng để khắc phục tình trạng núm vú tụt:

Biện pháp massage: Để massage đầu nhũ hoa tụt bạn nên dùng hai đầu ngón tay miết nhẹ quanh bầu ngực sau đó đặt lên bầu ngực hai bên đối lập nhau. Miết ngón tay đều ra hai phía để đẩy các mô liên kết lỏng lẻo hơn. Với phương pháp này bạn có thể áp dụng 2 - 3/lần/ngày.

 

Xem thêm: Kéo núm vú tụt là gì? Kỹ thuật này có an toàn không?

 

Dùng dụng cụ hút sữa: Bạn có thể đặt mua dụng cụ hút sữa sau đó sử dụng. Ngoài công dụng hút sữa nó còn có thể hút kéo đầu ti bị tụt ra ngoài và trở về vị trí ban đầu.

Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa tụt: Đây là phương pháp hiệu quả được nhiều chị em áp dụng để khắc phục nhanh chóng tình trạng núm vú tụt. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, khách hàng tìm đến thực hiện dịch vụ này với nhiều cấp độ tụt khác nhau.

 

 

Làm sao để có núm? Phương pháp chỉnh sửa núm vú tụt hiệu quảLàm sao có núm - Phương pháp chỉnh sửa núm vú tụt hiệu quả

 

 

Đối với trường hợp đầu nhũ hoa tụt ở cấp độ II, bác sĩ sẽ dùng chỉ quấn quanh núm vú 1 - 2 vòng sau đó khâu cố định lại dưới mép quầng vú. Nhờ đó nhũ hoa bên trong sẽ được kéo ra ngoài và nhô lên đúng vị trí.

Đối với cấp độ tụt nhũ hoa III, bác sĩ sẽ rạch 2 vạt tạo thành hình tam giác ngay phần đầu mép quầng vú và khâu luồn xuống dưới da để núm vú tụt trồi lên trên. Nếu cần thiết bác sĩ sẽ sử dụng ống stent nhỏ để giữ núm vú duy trì tư thế nhô ra.

 

Tham khảo: Phẫu thuật tạo hình nhũ hoa an toàn và hiệu quả

 

 

PHẪU THUẬT KÉO ĐẦU NHŨ HOA BAO NHIÊU TIỀN?

 

Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên bạn nên hiểu rằng giá làm đẹp sẽ có sự khác nhau giữa các địa chỉ thẩm mỹ và phụ thuộc vào các yếu tố như: Chất lượng dịch vụ, trình độ bác sĩ thẩm mỹ, độ uy tín của địa chỉ đó.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, giá gốc dịch vụ kéo núm vú tụt là 15 triệu, tuy nhiên với ưu đãi 10% trong tháng 12 này bạn chỉ phải đóng 13,5 triệu trọn gói thực hiện dịch vụ này. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này bạn đã biết cách làm sao để có núm, khắc phục hiệu quả tình trạng núm vú tụt rồi. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ và các ưu đãi bạn có thể liên hệ theo số hotline: 1900.6566.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi