Tạo má lúm đồng tiền 4 thực phẩm cần tránh sau thực hiện

Sau khi thực hiện thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền, để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng cũng như hạn chế được các biến chứng xấu có thể xảy ra, tạo má lúm đồng tiền 4 thực phẩm cần tránh sau thực hiện dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

 

 

NHÓM CÁC LOẠI HẢI SẢN TƯƠI SỐNG

 

Đây là nhóm thực phẩm bạn cần tránh đầu tiên sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền ( https://medika.vn/tham-my-khuon-mat/tao-ma-lum-dong-tien/ ). Tuy phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng thời gian đầu vùng má của bạn đang tổn thương và rất dễ bị kích ứng bởi những yếu tố bên ngoài tác động, trong đó chế độ ăn uống đóng vai trò phần lớn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hải sản có tính tanh và rất dễ khiến vết thương trên da bị ngứa ngáy, khó chịu và đau rát lâu ngày không hết. Do vậy, bạn cần tránh xa những thực phẩm như: cua, cá, tôm, mực, ghẹ, nghêu, sò… cho tới khi vết thương hồi phục hoàn toàn sau khi tạo má lúm đồng tiền.

 

 

CÁC LOẠI THỨC ĂN TỪ ĐỒ NẾP

 

Đồ nếp không chỉ có tính nóng mà còn khiến cho vết thương, đặc biệt là những vết thương hở đau nhức, sưng tấy lâu ngày. Đặc biệt là còn khiến cho vết mổ mưng mủ và để lại những tác hại xấu về sau. Do vậy, để đảm bảo an toàn bạn nên tránh ăn những thực phẩm được chế biến từ đồ nếp.

Một số thức ăn phổ biến được chế biến từ đồ nếp như: Xôi, bánh nếp, bánh chưng, xôi chè, bánh tét,… Bạn nên đợi cho tới khi vết thương hồi phục hoàn toàn mới nên ăn những loại thức ăn trên. Vấn đề này cũng giúp cho quá trình hồi phục và làm lành vết thương diễn ra nhanh chóng hơn.

 

 

Tạo má lúm đồng tiền 4 thực phẩm cần tránh sau thực hiệnTạo má lúm đồng tiền 4 thực phẩm cần tránh sau thực hiện

 

 

CÁC LOẠI THỊT DỄ GÂY KÍCH ỨNG CHO DA

 

Thịt gà, thịt bò là những thực phẩm rất tốt và bổ dưỡng cho sức khỏe. Tuy nhiên, chúng lại là kẻ thù của những vết thương hở. Nguyên nhân là bởi vì những thực phẩm này có thể gây ngứa ngáy, dị ứng, để lại vết thâm khi vết thương liền da. Do vậy, bạn nên tránh ăn những thực phẩm này.

Tuy nhiên, sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền bạn không cần phải tránh ăn tuyệt đối mà chỉ cần hạn chế những thực phẩm này. Bạn vẫn có thể ăn một chút nhưng cần cân bằng với các thực phẩm khác được nạp vào cơ thể hàng ngày.

 

Xem thêm bài viết: Bật mí cách làm má lúm đồng tiền sâu hơn

 

 

NHỮNG LOẠI RAU DỄ HÌNH THÀNH SẸO XẤU

 

Bên cạnh những nhóm thực phẩm kể trên thì rau muống cũng như thực phẩm bạn cần tránh sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền. Theo nghiêm cứu, rau muống có chứa thành phần khiến cho vết thương hình thành sẹo lồi xấu. Rau muốn là thực phẩm bạn cần tránh tuyệt đối cho tới khi hồi phục hoàn toàn.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cũng như có được hiểu quả thẩm mỹ tối ưu thì chị em cần lưu ý trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ. Đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng mà bạn cần phải quan tâm. Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp tạo má lúm đồng tiền hiện đại, giúp chị em nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng và ngọt ngào.

 

 

Tạo má lúm đồng tiền 4 thực phẩm cần tránh sau thực hiệnTạo má lúm đồng tiền 4 thực phẩm cần tránh sau thực hiện

 

 

Quy trình phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Cụ thể như sau:

 

- BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp để trao đổi tâm tư và mong muốn, sau đó bác sĩ sẽ xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền sao cho phù hợp và cân đối với khuôn mặt.

 

Tham khảo: Quy trình tạo má lúm đồng tiền và vấn đề cần quan tâm

 

- BƯỚC 2: GÂY TÊ

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ gây tê vùng tạo má lúm để khách hàng cảm thấy thoải mái và không cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

 

- BƯỚC 3: THỰC HIỆN TẠO MÁ LÚM

Bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật tạo liên kết giữa da với cơ má thông qua mũi khâu được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, mũi khâu này được cố định sẽ tạo nên sự co rút vào trong nhằm hình thành má lúm đẹp tự nhiên.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi hiện có, bạn hãy gọi tới hotline 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.