Thu nhỏ đầu nhũ hoa có chi phí bao nhiêu?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa giá bao nhiêu, thực hiện trong thời gian bao lâu và cần kiêng khem những gì? Đây là những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm và đi tìm lời giải đáp. Nếu bạn cũng đang quan tâm về những vấn đề này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Thời gian thực hiện thu nhỏ đầu nhũ hoa

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa là phương pháp phẫu thuật làm giảm kích cỡ của đầu nhũ hoa, giúp loại bỏ tình trạng núm nhũ hoa dài, to, chảy sệ sau sinh. Đồng thời điều chỉnh kích thước, hình dáng đầu nhũ hoa trở nên cân đối, hài hòa với vòng 1. Ưu điểm phương pháp này là hạn chế tối đa việc xâm lấn, không làm mất cảm giác đầu nhũ hoa, không gây tổn thương đến tuyến sữa.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa có chi phí bao nhiêu?

Thời gian thực hiện thu nhỏ đầu nhũ hoa là khoảng 60 phút. Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê để hạn chế đau nhức. Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ tỉ mỉ, chính xác trong từng thao tác để hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương tới các mô xung quanh và không hình thành sẹo xấu về sau.

Ở mỗi người, tình trạng thẩm mỹ nhũ hoa có sự khác nhau. Do vậy, bác sĩ sẽ xác định phương pháp khắc phục cụ thể. Khi thực hiện, bạn hãy chuẩn bị tốt về sức khỏe, sẵn sàng tâm lí để đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả.

Chi phí thực hiện thu nhỏ đầu nhũ hoa

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa. Phương pháp này được thực hiện với quy trình an toàn, bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, phòng phẫu thuật được vô khuân theo đúng tiêu chuẩ Bộ y tế nên không có tình trạng nhiễm trùng vết mổ.

Chi phí thực hiện thu nhỏ đầu nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là 10 triệu. Đây là chi phí gốc chưa áp dụng chương trình ưu đãi. Hiện tại, trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi, giúp chị em được làm đẹp với chi phí tiết kiệm mà không cần lo lắng về giá.

Tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ sẽ áp dụng mức giá khác nhau. Vấn đề này phụ thuộc vào rất nhiếu yếu tố. Trong đó, yếu tố về bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, công nghệ thẩm mỹ, chăm sóc hậu phẫu… đóng vai trò quyết định phần lớn tới chi phí thực hiện. Tuy nhiên, bạn không nên ham rẻ mà thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui vì có thể để lại những tác hại khôn lường.

Xem thêm: Thu nhỏ nhũ hoa có nguy hiểm không?

Cần kiêng khem những gì khi thu nhỏ đầu nhũ hoa?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, hạn chế xâm lấn nhưng vẫn bị những tổn thương nhẹ sau thực hiện. Do vậy, trong thời gian đầu sau khi thực hiện chị em cần lưu ý tới chế độ chăm sóc tại nhà. Lời khuyên là bạn nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Bên cạnh việc tăng cường những thực phẩm cần thiết cho cơ thể để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng thì chị em cần kiêng khem khoảng 10 ngày. Một số vấn đề bạn cần tránh sau khi thực hiện thu nhỏ đầu nhũ hoa cụ thể như sau:

- Tránh tác động mạnh vào vòng 1, không mặc áo ngực và áo chật.

- Hạn chế hoạt động thể thao cho tới khi hồi phục hoàn toàn.

- Tránh ăn các thực phẩm có tính kích ứng như hải sản, thịt gà, thịt bò, rau muống, đồ nếp, nước tương…

- Tuyệt đối không sử dụng chất kích thích và các loại đồ uống có chứa chất kích thích như rượu bia, cà phê, nước uống có ga…

Tham khảo: Cách làm nhũ hoa nhỏ lại, địa chỉ thu nhỏ nhũ hoa an toàn

Thu nhỏ đầu nhũ hoa có chi phí bao nhiêu?

- Không tự ý mua thuốc kháng sinh giảm đau và chống viên bên ngoài.

- Hạn chế để nhũ hoa tiếp xúc trực tiếp với nước, ánh nắng mặt trời, khói bụi…

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa chi phí bao nhiêu, thời gian thực hiện bao lâu và cần kiêng khem những gì. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn giải đáp những vấn đề đang quan tâm. Đồng thời, hiểu đúng về dịch vụ cũng như lưa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi