Tại sao độn cằm xong cảm giác cằm dài và bị móm?

Độn cằm là giải pháp thẩm mỹ tối ưu để khắc phục các khuyết điểm cằm chẻ, cằm lẹm, cằm ngắn. Giải pháp làm đẹp này cũng giúp chị em sở hữu được gương mặt Vline thời thượng chỉ sau 60 phút thực hiện. Sau khi thẩm mỹ độn cằm, rất nhiều chị em thắc mắc có cảm giác cằm bị dài và bị móm nhẹ. Để giải đáp vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết tại sao độn cằm xong cảm giác cằm dài và bị móm? dưới đây nhé. Chắc chắn sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích đấy.

Thẩm mỹ độn cằm là gì?

Công nghệ độn cằm là giải pháp thẩm mỹ sử dụng thiết bị nhằm bóc tách và đưa chất liệu độn vào vùng cằm. Nhờ vậy, giúp tác động và làm cho vùng cằm trở nên thon dài hơn. Phương pháp độn cằm có 2 phương pháp phẫu thuật là tạo đường mổ trong khoang miệng và đường mổ phía dưới cằm. Cả hai phương pháp phẫu thuật này đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Tại sao độn cằm xong cảm giác cằm dài và bị móm?

Phương pháp phẫu thuật độn cằm có thời gian thực hiện khoảng 60 phút. Phương pháp này hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương tới các dây thần kinh và mạch máu nên bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện. Thời gian để vùng cằm phục hồi hoàn toàn là khoảng 15 ngày. Trong thời gian này, bạn cần phải có chế độ chăm sóc phù hợp để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Tại sao độn cằm xong cảm giác cằm dài và bị móm?

Sau khi thực hiện độn cằm xong, có một sô chị em có cảm giác vùng cằm bị dài và bị móm nhẹ. Đây là một cảm giác hết sức bình thường bởi bạn đã sống với cảnh cằm ngắn, cằm lẹm trong một thời gian dài nên cần một thời gian để bạn thích ứng với một chiếc cằm mới. Tất cả chỉ là cảm giác nên bạn có thể an tâm nhé.

Tuy nhiên hiện nay, một số chị em do thực hiện độn cằm tại những cơ sở kém chất lượng, bác sĩ thực hiện không đảm bảo về trình độ chuyên môn nên tiềm ẩn các nguy cơ gây biến chứng cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được không cao. Do vậy, bạn cần lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, trong thiết bị máy móc và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ.

Xem thêm bài viết: Độn cằm V Line xong sau này có gây biến dạng khuôn mặt?

Phương pháp độn cằm tại MEDIKA

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng phương pháp thẩm mỹ độn cằm V-line hiện đại. Phương pháp này được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của khuôn mặt, các bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp độn cằm thích hợp.

Quy trình độn cằm V-line tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện như sau: Đầu tiên, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn phương pháp độn cằm. Tiếp đó là khám sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo bạn đáp ứng được đầy đủ các điều kiện về sức khỏe. Sau đó, các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê vùng cằm và tiến hành phẫu thuật độn cằm V-line. Bước cuối cùng là hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Tại MEDIKA đang ứng dụng hai phương pháp thẩm mỹ độn cằm đó là độn cằm V-line Hàn Quốc và độn cằm V-line Mỹ. Cả hai phương pháp này đều sở hữu những ưu nhược điểm khác nhau, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu chỉ sau một lần thực hiện và duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian.

Tại sao độn cằm xong cảm giác cằm dài và bị móm?

Xem thêm bài viết: Những biến chứng khi độn cằm V Line địa chỉ không uy tín

Khách hàng nói gì khi độn cằm tại MEDIKA?

- Chị Hoàng Hải Yến (Quận Tân Phú, HCM): “Chị đã thực hiện độn cằm vline Hàn quốc tại MEDIKA được 2 tháng. Hiện tại thì cằm đã vào form đẹp. Từ ngày quyết định thẩm mỹ độn cằm, chị cảm thấy tư tin hơn hẳn với gương mặt thon gọn. Nếu chị em nào đang có ý định thực hiện thì đừng ngần ngại nhé.”

- Chị Minh Hà (Quận Bình Thạnh, HCM): “Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã giúp mình sở hữu được gương mặt vline. Sau khi độn cằm tại đây mình thấy tự tin hơn, công việc nhờ vậy cũng suôn sẻ hơn rất nhiều.”

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi