Những biến chứng khi độn cằm V Line địa chỉ không uy tín

Bài viết này không phải để “dọa” các bạn không nên phẫu thuật độn cằm V Line nữa. Bài viết này chỉ mong bạn biết cách làm đẹp thông minh và lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín. Dưới đây MEDIKA sẽ nêu ra những biến chứng khi độn cằm V Line địa chỉ không uy tín, cùng xem nhé!

 

 

ĐỘN CẰM V LINE BỊ NHIỄM TRÙNG

 

Đây gần như là “biến chứng” mức độ nhẹ khi độn cằm V Line. Trong giai đoạn đầu sau phẫu thuật độn cằm, quan sát bạn sẽ thấy cằm bị đỏ. Đây có thể là dấu hiệu của sự nhiễm trùng. Bên cạnh đó cơ thể bạn sẽ xuất hiện các dấu hiệu sau:

 

  • Cơ thể sốt, nóng ấm.
  • Vùng cằm đỏ, đau nhức xuất hiện ngày càng nặng.
  • Có mùi khó chịu, mưng mủ, sưng vùng cằm.

 

Đây là những dấu hiệu thông báo cho bạn biết chiếc cằm độn đang gặp nguy cơ nhiễm trùng tuy nhiên cũng có khả năng bạn chỉ dị ứng với băng gạc. Tìm đến bác sĩ ngay nếu bạn thấy những biểu hiện này xuất hiện nhé!

 

 

Những biến chứng khi độn cằm V Line địa chỉ không uy tín?Những biến chứng khi độn cằm V Line địa chỉ không uy tín

 

 

ĐỘN CẰM V LINE BỊ CHẢY MÁU

 

Việc chảy máu thường xuất hiện ngay tại khu vực vết mổ hoặc bên trong khoang miệng nơi rạch mổ để đặt miếng độn vào. Việc chảy máu sau khi độn cằm V Line do việc chăm sóc hậu phẫu của bạn không đảm bảo, do bạn ăn những thức ăn cứng, cử động cơ hàm quá nhiều.

Do vùng cằm là nơi chứa nhiều mạch máu và gắn liền với nhiều bộ phận khách nhau. Chính vì thế hiện tượng chảy máu, tụ máu sau phẫu thuật rất dễ xảy ra. Chính vì thế bạn cần hết sức cẩn thận nhé!

 

 

ĐỘN CẰM V LINE BỊ BAO XƠ

 

Bạn biết đó miếng độn Sillicon không ai có thể đảm bảo chắc chắn rằng miếng độn đó là chất lượng cả. Những thẩm mỹ viện luôn quảng cáo về chất lượng nhưng thực tế với một người ngoài nghề như bạn thật khó mà nhận biết được liệu miếng độn cằm có thực sự an toàn hay không. Và biến chứng thường đi kèm khi sử dụng miếng độn sillicon kém chất lượng là bao xơ sau độn cằm V Line.

 

Xem thêm bài viết: Nên độn cằm V Line hay trượt cằm?

 

Biểu hiện của bao xơ là vùng cằm không được mềm mại tự nhiên. Thay vào đó khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy cằm cứng cộm nơi đặt miếng độn. Khi bạn sử dụng miếng độn kém chất lượng thì cơ thể sẽ có hiện tượng đào thải bằng cách tạo ra các mô xơ. Lúc này bạn chỉ có cách tháo bỏ miếng độn để tránh vùng bao xơ làm hoại tử cằm.

 

 

ĐỘN CẰM V LINE BỊ BIẾN DẠNG

 

Có không ít những bạn sau một thời gian phẫu thuật độn cằm sẽ thấy cằm bị lệch vẹo sang một bên hoặc không được cân đối. Cằm biến dạng rất dễ nhận thấy và ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt. Lúc này bạn cũng bắt buộc phải tháo miếng độn điều chỉnh lại vị trí miếng độn cho chính xác.

 

 

Những biến chứng khi độn cằm V Line địa chỉ không uy tín?Những biến chứng khi độn cằm V Line địa chỉ không uy tín

 

 

 

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ ĐỘN CẰM UY TÍN

 

Biến chứng độn cằm V Line không chỉ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ gương mặt mà nó còn gây tổn hại đến sức khỏe. Để phòng tránh những biến chứng trên tối ưu bạn nên lựa chọn đúng cơ sở làm đẹp uy tín

Một cơ sở thẩm mỹ chất lượng sẽ được sự cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Đảm bảo bạn được phẫu thuật với những bác sĩ có bằng cấp chuyên môn, có kinh nghiệm thẩm mỹ, có cơ sở vật chất hiện đại, có hệ thống phòng mổ chuẩn, các dụng cụ phẫu thuật được khử trùng 100%...hãy nhớ lưu ý đến những vấn đề này khi tìm hiểu thông tin nhé!

 

Xem thêm bài viết: Nên độn cằm V Line bằng miếng độn hay tiêm chất làm đầy?

 

Không nên ham rẻ. Có hàng ngàn các chiêu quảng cáo để thu hút bạn đến với viện thẩm mỹ. Rất nhiều bạn cho rằng độn cằm chỉ là một phương pháp làm đẹp đơn giản nên họ thường vì giá cả mà bỏ qua nhiều tiêu chí về chất lượng. Chính vì thế là một người làm đẹp thông minh bạn hãy tự trang bị cho mình những kiến thức sơ cấp về độn cằm V Line và tránh xa ngay với những địa chỉ “dởm”.

Hy vọng với những chia sẻ về bạn đã có cho mình chút kiến thức. Có thể bạn đã gặp phải, nếu đúng là thế thì hãy bình tĩnh và tìm đến bác sĩ hoặc Bệnh viện uy tín để được xử lý kịp thời nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi