Nên độn cằm V Line bằng miếng độn hay tiêm chất làm đầy?

Gần đây có 1 bạn khách gửi câu hỏi tới MEDIKA với nội dung là “Cằm lẹm thì nên độn cằm V Line bằng miếng độn hay tiêm chất filler làm đây”. Để trả lời trọn vẹn MEDIKA xin gửi đến bạn bài viết nên độn cằm V Line bằng miếng độn hay tiêm chất làm đầy ? ngày hôm nay. Mời bạn nào quan tâm cùng kéo xuống theo dõi nhé!

Nên chọn độn cằm V Line hay tiêm filler khi cằm lẹm

Cằm lẹm là cằm gặp tình trạng thiếu độ nhô, nhỏ hơn bình thường. Cằm lẹm sẽ khiến cho vùng da từ cằm xuống cổ không được nâng đỡ. Đặc biệt ở một số người việc cằm lẹm khiến nọng cằm xuất hiện gây mất thẩm mỹ. Thực ra với những bạn bị cằm lẹm thì việc độn cằm V Line ( https://medika.vn/tham-my-khuon-mat/don-cam-v-line/ ) hay tiêm filler làm đầy đều có thể giải quyết được tình trạng trên. Tuy nhiên bạn có thể dựa vào những thông tin sau để cân nhắc nên độn cằm hay tiêm chất làm đầy.

Phẫu thuật độn cằm V Line, đây là kĩ thuật giúp cải thiện các đường nét của cằm và đường nét viền hàm bằng cách bác sĩ sẽ chèn một vật liệu độn đã được cắt gọt vào vùng cằm. Sau đó bác sĩ sẽ nắn chỉnh quanh xương cằm để tăng độ nhô, khắc phục tình trạng cằm lẹm, ngắn hoặc nhỏ, bị biến dạng bất thường. Tạo dáng cằm V Line cho gương mặt.

Nên độn cằm V Line bằng miếng độn hay tiêm chất làm đầy?

Nhược điểm khi lựa chọn phương pháp độn cằm V Line chính là bạn sẽ phải trải qua quy trình phẫu thuật, chịu ít nhiều sự xâm lấn đến vùng cằm. Tuy nhiên xét về “tuổi thọ” của chiếc cằm thì hiển nhiên độn cằm V Line sẽ duy trì được lâu dài hơn, thậm chí vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc tốt. Miệng độn cằm là chất liệu có độ rắn nên sau 1 thời gian khi cằm đã hồi phục và gom form bạn sẽ có cảm giác giống cấu trúc xương tự nhiên.

Đối với tiêm filler làm đầy đây là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục khuyết điểm về cằm. Theo đó bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler bằng kim thường hoặc kim mềm, tiêm chậm vào vùng cằm sau đó sẽ dùng tay massage để phân tán filler trước khi tiêm. Mỗi lần tiêm sẽ kéo dài vài phút. Bạn sẽ mất khoảng 15 – 20 phút để thực hiện.

Xem thêm bài viết: Công nghệ độn cằm v line không đau - không sẹo

Sau tiêm filler bạn sẽ thấy vùng cằm thay đổi ngay mà không quá đau đớn hay cần thời gian hồi phục. Chất làm đầy với kết cấu mềm sẽ thay thế lượng bô bị teo hay thiếu hụt tại vùng cằm. Tuy nhiên filler có tình chất mềm nên không mang đến hiệu qảu cao. Ngoài ra chất làm đầy có thể dễ dàng di chuyển đến những vùng xung quanh có thể khiến vùng cằm gặp tình trạng lồi lõm. Mặt khác, filler cũng không thể tồn tại lâu chỉ khoảng dưới 6 tháng nên nếu bạn muốn cải thiện cằm lẹm vĩnh viễn thì tốt hơn hết không nên chọn tiêm chất làm đầy. Giải pháp này chỉ nên chọn nếu bạn có ý định làm đẹp tạm thời.

Một điều quan trọng nữa là độ tuổi thực hiện. Với những bạn còn trẻ thì có thể cân nhắc các yếu tố trên để quyết định. Còn riêng với những người đã có một vài dấu hiệu lão hóa tại vùng cổ tốt hơn hết hãy thực hiện độn cằm V Line để có kết quả tối ưu.

Nên độn cằm V Line bằng miếng độn hay tiêm chất làm đầy?

Đâu là địa chỉ độn cằm V Line an toàn tại TP.HCM

Khác với những ca đại phẫu, với những dịch vụ tiểu phẫu như độn cằm V Line nhiều bạn khá chủ quan khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp. Là một trong 4 Bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín tại TP.HCM Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hàng năm đã phẫu thuật thành công cho hàng ngàn khách hàng khi lựa chọn độn cằm tại MEDIKA.

Xem thêm bài viết: Tổng hợp các phương pháp độn cằm V line 2019

Được sự cấp phép của Bộ Y tế cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp MEDIKA tự tin mang đến những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, an toàn. Đúng với tiêu chí làm là đẹp mà chúng tôi đề ra.

Tại MEDIKA, chúng tôi luôn đặt sự an toàn của bạn lên trên hết với chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc rất lành tính với cơ thể. Mọi khách hàng khi thực hiện độn cằm V Line sẽ được tiến hành theo đúng quy trình của Bộ Y tế. Chỉ khoảng 45 phút thực hiện bạn đã có thể sở hữu cho mình dáng cằm V Line thanh thoát, cằm có độ dài, mềm, đáy cằm có sự sắc nét hài hòa với các nét trên gương mặt.

Hy vọng bài viết “nên độn cằm V Line bằng miếng độn hay tiêm chất làm đầy” đã cung cấp những thông tin bổ ích, giúp hiểu hơn về dịch vụ này. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Hotline 1900 65 66
262 Đường 3/2, phường 12, quận 10

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi