Mở rộng góc mắt trong để lại sẹo khi nào?

Mở rộng góc mắt trong là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, giúp khắc phục các khuyết điểm đôi mắt nhỏ. Tuy nhiên, băn khoăn lớn của chị em là mở rộng góc mắt trong có để lại sẹo không? Cùng tìm hiểu trong bài viết mở rộng góc mắt trong để lại sẹo khi nào này nhé.

Công nghệ mở rộng góc mắt trong là phương pháp thẩm mỹ loại bỏ phần da thừa, mỡ thừa ở vùng khóe mắt bằng đường mổ siêu nhỏ và được khâu kín lại bằng chỉ thẩm mỹ. Do vậy, giảm thiểu sự xâm lấn, không để lại sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, có một số trường hợp sau khi thực hiện vẫn bị một số vấn đề như viêm mắt, sẹo xấu gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ.

Vì vậy, các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ khuyến cáo nên thực hiện thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong tại các địa chỉ uy tín, được cấp giấy phép hoạt động. Việc để lại sẹo sau khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này chỉ xảy ra trong những trường hợp sau:

Trình độ bác sĩ chưa đủ chuyên môn

Trình độ, tay nghề của bác sĩ quyết định tới hơn 70% hiệu quả đạt được. Do vậy, việc lựa chọn bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm và điều vô cùng quan trọng. Yếu tố này vừa đảm bảo tính an toàn, vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ, đặc biệt là không để lại sẹo sau phẫu thuật, không ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi mắt…

Nếu mở rộng góc mắt ( https://medika.vn/tham-my-mat/mo-rong-goc-mat-trong/ ) trong thực hiện bởi các bác sĩ không có trình độ chuyên môn và chưa được đào tạo bài bản thì tiềm ẩn những nguy cơ gây biến chứng và để lại sẹo rất cao. Thậm chí, có rất nhiều trường hợp còn gây ra một số nguy cơ ảnh hưởng tới thị lực của mắt, xâm lấn làm tổn thương các vùng da xung quanh gây mù lòa và một số bệnh viêm nhiễm vùng mắt.

Mở rộng góc mắt trong để lại sẹo khi nào?

Mở rộng góc mắt trong tại cơ sở thẩm mỹ chui

Một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, uy tín, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động là yếu tố vô cùng quan trọng. Điều kiện này đảm bảo tính an toàn và chất lượng sau khi thực hiện dịch vụ. Một địa chỉ thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong uy tín cần đảm bảo yếu tố vệ sinh sạch sẽ, hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi. Hơn nữa, tại đây phải ứng dụng công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến.

Với những trường hợp mở rộng góc mắt trong để lại sẹo thì thường do thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng. Tại những địa chỉ này không đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh vô khuẩn, quá trình phẫu thuật các vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào vết mổ gây nên tình trạng viêm nhiễm và để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Hơn nữa, tại các địa chỉ thẩm mỹ này do hệ thống cơ sở vật chất thiếu thốn, chỉ áp dụng kỹ thuật mở rộng góc mắt trong lạc hậu nên có thể làm tăng thêm các nguy cơ để lại sẹo sau quá trình hồi phục, thậm chí là biến chứng sau thẩm mỹ.

Xem thêm bài viết: 3 suy nghĩ sai lầm về công nghệ mở rộng góc mắt trong

Chế độ hậu phẫu không hợp lý

Bên cạnh các yếu tố về con người, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc thì chế độ hậu phẫu sau mở rộng góc mắt trong cũng quyết định không nhỏ tới hiệu quả đạt được. Thực tế thì hiện nay có rất nhiều người chủ quan và không thực hiện kiêng khem sau phẫu thuật theo hướng dẫn của bác sĩ. Điều này đã gây ra tình trạng vết thương lâu lành, vi khuẩn tồn tại và sinh sôi gây sưng đau cùng sẹo xấu để lại.

Mở rộng góc mắt trong để lại sẹo khi nào?

Không những vậy, một số trường hợp do không được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc tại nhà sau khi phẫu thuật mở rộng góc mắt trong khiến cho vết thương không được giữ vệ sinh sạch sẽ. Từ đó, kết quả sau thẩm mỹ không đạt được như mong đợi. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng việc để lại sẹo xấu sau phẫu thuật hay không còn phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng.

Xem thêm bài viết: Mắt đẹp chỉ sau 60 phút mở rộng góc mắt trong

Trên đây là bài viết mở rộng góc mắt trong để lại sẹo khi nào chúng tôi đã giúp bạn giải đáp băn khoăn: Mở rộng góc mắt trong để lại sẹo xấu trong những trường hợp nào. Nếu lựa chọn được đúng đơn vị uy tín, bác sĩ khéo léo, tỉ mỉ đóng vết mổ giấu sẹo thì không cần lo lắng vấn đề này chị em nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
262 Đường Ba Tháng Hai, P12, Q10, TP HCM
Hotline: 094.888.5354 - 028.7303.6566
Tổng đài: 1900.6566

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi