Cắt mí mắt khác bấm mí mắt như thế nào?

Thẩm mỹ cắt mí mắt là phương pháp tạo hình mắt 2 mí, giúp cho đôi mắt trở nên to tròn và cuốn hút hơn. Kỹ thuật này sẽ loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa ở vùng mí trên, tạo đường mí mới đều đẹp, cân đối tổng thể gương mặt.
Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ tác động đến vùng da mí mắt nhằm tạo nên nếp mí đều và đẹp hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều người hiểu sai về phương pháp cắt mí mắt và bấm mí. Trong bài viết cắt mí mắt khác bấm mí mắt như thế nào này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hai dịch vụ thẩm mỹ này nhé.

So sánh cắt mí mắt và bấm mí mắt

Phẫu thuật cắt mí là kỹ thuật sử dụng các thiết bị chuyên dụng nhằm loại bỏ da và mỡ thừa vùng mí mắt trên bị sụp, giúp đôi mắt trở nên to tròn, trẻ trung với 2 nếp mí cân đối và đều đẹp. Giải pháp thẩm mỹ này khắc phục các khuyết điểm về mắt nhỏ, mắt 1 mí, mắt bị sụp mí, mắt mí lót…

Cắt mí mắt khác bấm mí mắt như thế nào?

Bấm mí mắt là công nghệ tạo hình mắt 2 mí đơn giản, nhanh chóng mà chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Với các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành các thủ thuật để tạo chuỗi liên kết cơ nâng mi và da mí mắt. Việc này sẽ tạo nên nếp mí mỗi khi mở mà không cần bóc tách như kỹ thuật cắt mí mắt.

Do với phương pháp cắt mí mắt ( https://medika.vn/tham-my-mat/cat-mat-2-mi/ ) thì bấm mí có thời gian thực hiện nhanh hơn, không xâm lấn và không làm tổn thương da. Tuy vậy, hạn chế của bấm mí so với cắt mí là hiệu quả thẩm mỹ không được lâu dài. Các nếp gấp mới sẽ dễ bị biến mất trong 1 vài năm tùy theo cơ địa của từng khách hàng.

Trường hợp nào nên thực hiện cắt mí mắt?

Sở hữu một đôi mắt to, sắc sảo, quyến rũ luôn là mong ước của phái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai khi sinh ra cũng có được một đôi mắt đẹp như ý. Để khắc phục khuyết điểm và sở hữu một đôi mắt đẹp như ý, hãy áp dụng phương pháp cắt mí mắt nếu bạn đang gặp phải một trong những tình trạng sau đây:

  • Mắt một mí, mắt nhỏ, mắt mí lót, mắt có 2 mí mắt không đều, cân đối.
  • Những người có đôi mắt bị sụp mí bẩm sinh, mí mắt bị rủ xuống không thể mở to.
  • Những trường hợp có bọng mắt, da thừa mỡ thừa ở vùng mí trên nhiều.
  • Đối với những người bị thâm quầng mí mắt dưới thì cũng nên thực hiện cắt mí mắt.

Tuy nhiên, phương pháp thẩm mỹ này cũng chống chỉ định cho một số trường hợp. Để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả như ý, một số đối tượng sau không nên thực hiện cắt mí: Những người có các vấn đề về sức khỏe mắt, những người đang mắc một số bệnh lý về sức khỏe…

Cắt mí mắt khác bấm mí mắt như thế nào?

Xem thêm bài viết: Ăn gì sau cắt mí mắt để vết thương mau lành?

Một số vấn đề trước khi đi cắt mí mắt

Trước khi quyết định cắt mí mắt, một trong những vấn đề bạn cần làm là lựa chọn địa chỉ uy tín, áp dụng công nghệ cắt mí phù hợp và hơn hết là hiểu rõ nhu cầu và thực trạng đôi mắt của mình.

Đầu tiên, bạn cần biết mắt mình đang gặp phải vấn đề gì cần cải thiện. VD: vùng mí mắt có nhiều mỡ và da thừa hay không, mắt có bọng mắt dưới không, mí mắt có rõ không... Tất cả những vấn đề này sẽ giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn được phương pháp cắt mí mắt thích hợp.

Hiểu rõ công nghệ áp dụng: Trước khi thực hiện, bạn cần phải tìm hiểu qua và nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ về công nghệ cắt mí mắt sẽ thực hiện. Qua đó, bạn sẽ biết dược rõ các ưu điểm và khuyết điểm của dịch vụ để đưa ra những quyết định chính xác khi cắt mí mắt.

Xem thêm bài viết: Vì sao nên lựa chọn cắt mí mắt M-plasty tại Medika?

Thực hiện cắt mí mắt tại địa chỉ uy tín: Hãy lựa chọn một địa chỉ cắt mí có chất lượng cao như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên… Những yếu tố này sẽ đảm bảo an toàn cũng như quyết định hiệu quả sau khi cắt mí mắt.

Bài viết cắt mí mắt khác bấm mí mắt như thế nào trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp cắt mí mắt và bấm mí mắt. Hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhé!

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi