Mắt hai mí không rõ có nên mở rộng góc mắt trong?

Một đôi mắt to tròn luôn khiến cho tổng thể gương mặt cân đối và rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt đẹp như ý. Vậy, mắt hai mí không rõ có nên mở rộng góc mắt trong?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là gì?

Phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong là phẫu thuật cắt bỏ phần da thừa và mỡ thừa phía hai bên khóe mắt. Từ đó làm thay đổi kích thích của mắt cả về bề ngang và bề dọc. Sau 60 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn và tươi tắn hơn. Một đôi mắt đẹp cũng khiến cho tổng thế gương mặt trở nên cân đối và thanh thoát hơn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong rất thích hợp cho những người có đôi mắt nhỏ, phần da thừa căng hai khóe mắt nhiều khiến cho đôi mắt bị cách xa nhau. Ngoài ra, phương pháp này còn phù hợp với các đối tượng có phần mí mắt mỏng, không thấy rõ nếp mí mắt. Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ này là hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương tới sức khỏe của đôi mắt.

Mắt hai mí không rõ có nên mở rộng góc mắt trong?

Mắt hai mí không rõ có nên mở rộng góc mắt trong?

Như đã nói ở trên, phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong rất thích hợp cho các đối tượng có đôi mắt nhỏ, mắt không rõ nếp mí. Vì vậy, nếu bạn đang rơi vào trường hợp mắt hai mí nhưng không thế rõ nếp mí thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt này để giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn.

Tuy nhiên, trước khi quyết định thực hiện bạn cần được các chuyên gia, bác sĩ thăm khám để xác định thực trạng của đôi mắt. Qua đó, các bác sĩ sẽ giúp bạn xác định phương pháp khắc phục phù hợp để vừa đảm bảo an toàn, vừa đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Xem thêm bài viết: Có nên cắt mắt 2 mí và mở rộng góc mắt cùng lúc không?

Mở rộng góc mắt trong có nguy hiểm không?

Một trong những băn khoăn lớn của nhiều người khi quyết định mở rộng góc mắt trong là phương pháp này có gây tổn thương hay ảnh hưởng tới sức khỏe hay không. Bởi vì, chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình thực hiện cũng có thể gây nên các biến chứng, thậm chí là gây ảnh hưởng tới thị lực của đôi mắt. Hiện nay, có một số địa chỉ thẩm mỹ chui, chưa được cấp giấy phép hoạt động vẫn tiến hành phẫu thuật cho khách hàng đã gây nên những hậu quả vô cùng đáng tiếc.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện mở rộng góc mắt trong tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Thực chất của kỹ thuật mở rộng góc mắt trong là một ca tiểu phẫu, chỉ cắt bỏ phần da bên ngoài nên hoàn toàn không tác động ghay xâm lấn sâu bên trong mắt. Do vậy, hạn chế tối đa tình trạng nguy hiểm cho đôi mắt của bạn. Hơn nữa, với quy trình thực hiện chuẩn an toàn tại các cơ sở làm đẹp uy tín sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau khi thực hiện.

Mắt hai mí không rõ có nên mở rộng góc mắt trong?

Xem thêm bài viết: Mở rộng góc mắt trong được phẩu thuật như thế nào?

Mở rộng góc mắt trong ở đâu an toàn?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin chọn. Tại MEDIKA không chỉ quy tụ các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ mà còn đem tới cho khách hàng sự hài lòng về thái độ phục vụ, giúp khắc phục tối ưu các khuyết điểm về đôi mắt một cách nhanh chóng, không gây ảnh hưởng tới thời gian nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, tất cả các chuyên viên và kỹ thuật viên tại đây đều được đào tạo bài bản, nâng cao trình độ chuyên môn thường xuyên và đón đầu các xu hướng thẩm mỹ mới. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn trang bị cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, công nghệ mang đến kết quả như ý cho từng khách hàng. Phương pháp mở rộng góc mắt trong tại MEDIKA được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn cũng như duy trì hiệu quả thẩm mỹ bền lâu theo năm tháng.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp băn khoăn mắt hai mí không rõ có nên mở rộng góc mắt trong. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi