Có nên cắt mắt 2 mí và mở rộng góc mắt cùng lúc không?

Có nên cắt mắt 2 mí và mở rộng góc mắt cùng lúc không? Với những bạn gặp tình trạng mắt 1 mí và mắt lại nhỏ thì hẳn đã nghĩ đến phương án kết hợp cả cắt mí và mở rộng góc mắt cùng lúc. Vậy ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo ngay bài viết có nên cắt mắt 2 mí và mở rộng góc mắt cùng lúc không dưới đây.

Ưu điểm khi cắt mắt 2 mí và mở rộng góc mắt

“Mắt 1 mí ti hí mắt lươn” trong tiêu chuẩn của vẻ đẹp, đôi mắt 1 mí được đánh giá là kém xinh và có chút gian xảo nếu chẳng may sở hữu nó. Chính vì thế mà nhiều người hiện nay tìm đến phương pháp cắt mắt 2 mí để có được đôi mắt 2 mí to rõ nét và xinh đẹp hơn. Vậy cắt mắt 2 mí là gì?

Cắt mắt 2 mí là phẫu thuật ở đó bác sĩ sẽ rạch 1 đường trên mí mắt để loại bỏ mỡ thừa sau đó xác định vị trí để tạo nếp mí mới sao cho đẹp tự nhiên. Cắt mắt 2 mí thích hợp với những bạn gặp tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí trùng, mí sập…Nhìn chung cắt mắt hai mí là tiểu phẫu đơn giản, bạn chỉ mất từ 30 – 45 phút để thực hiện. Cắt mắt 2 mí không chỉ khắc phục tốt tình trạng mắt 1 mí mà với những bạn có da chùng nhiều, mi mắt có nhiều mỡ thừa thì phương pháp này cũng hoàn toàn có thể khắc phục, giúp bạn có đôi mắt trẻ trung hơn.

Có nên cắt mắt 2 mí và mở rộng góc mắt cùng lúc không?

Cũng là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt nhưng mở rộng góc mắt sẽ giúp đôi mắt to tròn, tinh anh hơn. Với phương pháp này bác sĩ sẽ thực hiện tạo khóe mắt trong hoặc ngoài (hoặc đồng thời). Tùy vào độ lớn nhỏ của nếp rẽ quạt mà kích cỡ đôi mắt được mở rộng. Để có được đôi mắt to rõ, cân đối trước khi thực hiện bác sĩ sẽ đo vẽ, căn chỉnh cận thận sau đó phãu thuật cắt đi phần da thừa, chỉnh lại độ che phủ của nếp rẽ quạt. Sau khi khóe mắt được mở rộng, kích thước của đôi mắt cũng có sự thay đổi, to tròn, sáng hơn rất nhiều.

Vậy có nên cắt mắt 2 mí và mở rộng góc mắt cùng lúc không

Tin vui cho bạn là hoàn toàn có thể cắt mắt 2 mí và mở rộng góc mắt trong cùng một ca phẫu thuật. Nhìn chung đây là 2 tiểu phẫu khá đơn giản nhưng có khả năng cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt một cách rõ rệt. Ngoài ra, nếu bạn thực hiện kết hợp cả 2 phương pháp này thì sẽ mang đến nhiều lợi ích trong việc tiết kiệm thời gian phẫu thuật, chi phí thực hiện cũng như thời gian hồi phục.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn ăn kiêng và chăm sóc vùng mắt sau cắt mắt 2 mí

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị thẩm mỹ có thể thực hiện thành công cùng lúc cắt mắt 2 mí và mở rộng góc mắt. Với quy trình thẩm mỹ chuẩn hóa, khép kín, được tiến hành nghiêm ngặt. Trước khi thực hiện phẫu thuật Bác sĩ MEDIKA sẽ đo vẽ vị trí góc mắt có thể mở rộng, căn chỉnh nếp mí sao cho không quá to mà hài hòa với dáng mắt. Bạn sẽ được gây tê cục bộ, sát khuẩn kĩ lưỡng đảm bảo an toàn vệ sinh cho toàn bộ quá trình phẫu thuật.

Ca phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng: Được phẫu thuật bởi những Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm việc phẫu thuật cắt mí mắt và mở rộng khóe mắt của bạn được tiến hành an toàn, nhanh chóng.

Không đau và không để lại sẹo, đôi mắt cân đối: Cắt mắt 2 mí và mở rộng góc mắt thực sự là ca phẫu thuật khéo léo và tinh tế. Việc phẫu thuật Bác sĩ phải là người có nhiều kinh nghiệm để khéo léo sao cho không để lại sẹo nơi nếp mí, không làm tái phát và không tổn thương đến mắt. Chỉ cần một sơ sẩy nhỏ thôi mắt có thể bị tổn thương bờ viền hoặc gặp các biến chứng khác.

Có nên cắt mắt 2 mí và mở rộng góc mắt cùng lúc không?

Xem thêm bài viết: Thẩm mỹ cắt mắt hai mí và những điều quan trọng cần lưu ý

Một đôi mắt đẹp thì tỉ lệ giữa chiều dài và chiều rộng phải có sự cân đối, mí mắt đều không quá to, nếp mí sâu, rõ nét và cân đối với chiều dài mắt. Muốn có được điều này thì bạn cần thiết phải lựa chọn được cơ sở thực hiên uy tín, bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm mà con mắt thẩm mỹ.

Cắt mắt 2 mí và mở rộng góc mắt tuy nhìn thì đơn giản nhưng cần rất nhiều sự tinh tế của Bác sĩ thực hiện. Do đó nếu phẫu thuật bạn không nên chạy theo xu hướng mà hãy lắng nghe sự tư vấn của bác sĩ.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi