Cằm lẹm có nên phẫu thuật độn cằm?

Đối với cả nam và nữ nếu chẳng may bị cằm lẹm thì nó ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ ngoài và sự tự tin của bạn. Nhiều bạn mong muốn phẫu thuật độn cằm để cải thiện cằm lẹm, vậy thực chất phương pháp này có giải quyết triệt để tình trạng cằm lẹm hay không, cùng kéo xuống bài viết cằm lẹm có nên phẫu thuật độn cằm để có câu trả lời nhé!

Cằm lẹm là gì? Tại sao cằm bị lẹm?

Cằm lẹm là tình trạng cằm thiếu đi độ nhô, kích thước cằm nhỏ hơn so với khuôn mặt điều này khiến cho vùng da từ cổ xuống cằm không có sự nâng đỡ. Xét về thẩm mỹ cằm lẹm sẽ khiến cho khuôn mặt trông thiếu cân đối nếu nhìn từ góc nghiêng.

Đối với những người bị cằm lẹm ta có cách nhận biết như sau. Thông thường khuôn mặt chúng ta sẽ được chia thành 3 điểm đối xứng ở khu vực đỉnh mũi, môi và cằm sẽ tạo thành một đường thẳng. Nếu chiếc cằm của bạn hụt vào quá sâu, không nằm trên đường thẳng thì đồng nghĩa với việc bạn bị cằm lẹm.

Cằm lẹm có nên phẫu thuật độn cằm?

Cằm lẹm chủ yếu do cấu tạo xương mặt bị hụt hoặc ngắn bẩm sinh dẫn đến việc thiếu cân đối so với tỉ lệ khuôn mặt. Cằm lẹm cũng có rất nhiều mức độ và theo đó mà bạn đưa ra phương án lựa chọn phù hợp. Nhưng tốt hơn hết bạn nên chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, book lịch thăm khám để xem mình có thể xử lý chiếc cằm lẹm của mình bằng phương pháp tiêm chất làm đầy, phẫu thuật độn cằm hay phẫu thuật trượt cằm.

Có nên độn cằm để cải thiện cằm lẹm không?

Phẫu thuật độn cằm sillicon bằng cách đặt miếng độn thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng hoặc dưới cằm. Phương pháp này giúp giải quyết triệt để nếu bạn chỉ gặp tình trạng cằm lẹm ngắn, thiếu độ nhô tương đối. Độn cằm mang đến giải pháp khắc phục chiếc cằm lẹm, ngắn vĩnh viễn, an toàn mà bạn không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện tại, phẫu thuật độn cằm đang được ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, được sự cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, hàng năm MEDIKA đã phẫu thuật thành công mang đến dáng cằm L-Line, V-Line cho rất nhiều khách hàng.

Với những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, máy móc trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài, cùng những chuyên gia, Bác sĩ giỏi trong lĩnh vực thẩm mỹ chọn phẫu thuật độn cằm tại MEDIKA giúp bạn sở hữu một khuôn cằm xinh đẹp, đạt chuẩn tỉ lệ, hài hòa với gương mặt.

Xem thêm bài viết: Sau khi độn cằm không có cần phải tái khám hay không?

Cằm lẹm có nên phẫu thuật độn cằm?

Ưu điểm khi độn cằm tại MEDIKA

Sở dĩ trong nhiều năm hình thành và phát triển dịch vụ phẫu thuật độn cằm tại MEDIKA nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng là bởi những ưu điểm như sau:

Quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế

Là một trong dịch vụ được cấp phép lưu hành của Bộ Y tế, mọi quy trình của phẫu thuật độn cằm từ thăm khám lâm sàng, vô trùng, hậu phẫu của MEDIKA đều phải đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe. Ngoài ra, với mô hình phức hợp hoạt động cùng Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa MEDIKA luôn trong tâm thế sẵn sàng đối với những trường hợp ngoài ý muốn. Đặt sự an toàn khi làm đẹp của khách hàng lên trên hết.

Sử dụng chất liệu độn cao cấp

Miếng độn là nguyên liệu chính tạo nên một cuộc phẫu thuật thành công. Tại MEDIKA miếng độn sử dụng để độn cằm đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, được kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo an toàn trước khi đưa vào sử dụng cho khách hàng. Miếng độn sillcon có độ tương tích cao với cơ thể, hạn chế tình trạng bao xơ và biến chứng.

Xem thêm bài viết: 1001 Câu hỏi thú vị về độn cằm? Ai có dự định nên xem nhé

Bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm

Để cải thiện tình trạng cằm lẹm, ngắn thì không khó tuy nhiên làm sao để tạo ra được chiếc cằm có độ thon vừa đủ, thanh thoát và tự nhiên thì đòi hỏi rất lớn ở tay nghề và con mắt thẩm mỹ của Bác sĩ thực hiện. Tại MEDIKA chúng tôi hội tụ đủ 2 yếu tố này. Với kinh nghiệm và chuyên môn giỏi cùng cái tâm của người lương y, độn cằm tại MEDIKA bạn sẽ có được dáng cằm ưng ý.

Đọc đến đây thì chắc hẳn bạn cũng đã giải đáp phần nào thắc mắc cằm lẹm có nên độn cằm hay không. Hiển nhiên trong khuôn khổ bài viết MEDIKA không thể cung cấp bạn tất tần tật thông tin về độn cằm được. Nếu có bất cứ câu hỏi nào đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi