Có thể hút mỡ eo và nâng mũi cùng một lúc không? - MEDIKA.vn

Có thể hút mỡ eo và nâng mũi cùng một lúc không?

Ngày đăng: 13/04/2022

Thẩm mỹ hút mỡ eo và nâng mũi đều là các giải pháp làm đẹp hiện đại nhằm giúp chị em lột xác trở nên đẹp hơn, rạng rỡ hơn. Vậy, có thể hút mỡ eo và nâng mũi cùng một lúc không bài viết này sẽ giúp bạn lý giải.

Hiểu rõ về hút mỡ eo và nâng mũi

- Thẩm mỹ nâng mũi là giải pháp khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, mũi gồ… Phương pháp này sử dụng máy móc chuyên dụng nhằm bóc tách và đưa chất liệu nâng mũi vào bên trong rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như thực trạng mũi của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi thích hợp.

- Hút mỡ eo là giải pháp thẩm mỹ ít can thiệp dao kéo. Phương pháp này sử dụng các thiết bị chuyên dụng, tác động vào vùng eo cần hút mỡ thông qua 1 đường rất nhỏ. Từ đó, hóa lỏng các mô mỡ thừa dưới da và đào thải chúng ra ngoài. So với các phương pháp hút mỡ truyền thống thì kỹ thuật hút mỡ hạn chế xâm lấn, không gây biến chứng sau thực hiện.

 

 

Có thể hút mỡ eo và nâng mũi cùng một lúc không?

 

 

Vậy có thể hút mỡ eo và nâng mũi cùng một lúc không?

 

Một trong những vấn đề băn khoăn của rất nhiều chị em hiện nay là có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi và hút mỡ eo cùng lúc được hay không. Các chuyên gia và bác sĩ khẳng định rằng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện hút mỡ eo và nâng mũi cùng lúc mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe vì đây là hai phương pháp thẩm mỹ khác nhau, thực hiện tại các vị trí khác nhau trên cơ thể.

Trong một ca phẫu thuật, bạn có thể thực hiện đồng thời từ 2-3 dịch vụ mà vẫn đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bạn cần phải được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo bạn đáp ứng đủ điều kiện tham gia phẫu thuật. Ngoài ra, hãy nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia và bác sĩ cũng như những người đã tưng thực hiện nhé.

 

 

Đâu là địa chỉ hút mỡ eo và nâng mũi uy tín?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ hút mỡ eo và nâng mũi uy tín, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin chọn. Không chỉ có đội ngũ chuyên gia giỏi mà MEDIKA còn xây dựng cơ sở vật chất sang trọng, máy móc thiết bị hiện đại và môi trường phẫu thuật đảm bảo vô khuẩn nên tuyệt đối an toàn trong và sau khi thực hiện.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng dịch vụ hút mỡ eo và đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi như: nâng mũi 3D Sline, nâng mũi Dika 3D, nâng mũi sụn sườn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc Nano… Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ này đều được thực hiện với quy trình khoa học bởi đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

 

Xem thêm bài viết: 2020 rồi - các nàng đã cập nhật công nghệ hút mỡ eo mới chưa?

 

Thời gian thực hiện hút mỡ eo là 90 phút, thời gian thẩm mỹ nâng mũi là 60 phút. Sau thực hiện, bạn có thể chỉ cần nghỉ ngơi từ 2-3 tiếng là có thể về nhà ngày. Trước khi về nghỉ dưỡng tại nhà, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc hậu phẫu để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

 

 

Có thể hút mỡ eo và nâng mũi cùng một lúc không?
Có thể hút mỡ eo và nâng mũi cùng một lúc không?

 

 

Khách hàng nói gì về MEDIKA?

- Chị Minh Tú (Quận 11, TP HCM): “Mình đã thực hiện combo nâng mũi và hút mỡ eo tại MEDIKA được 2 tháng và hiện tại thì mũi và vùng eo của mình đã hồi phục hoàn toàn, vào form đẹp. Trước đây thì mình khá lo lắng không dám thực hiện nâng mũi và hút mỡ eo nhưng sau khi thực hiện tại MEDIKA thì mình cảm thấy hối hận vì sao lại không làm đẹp sớm hơn.”

Xem thêm bài viết: Bà bầu sau khi sinh cần bao nhiêu tháng mới hút mỡ eo được

- Chị Hồng Anh (Quận 12, TP HCM): “Được bạn bè giới thiệu mình đã quyết tâm thực hiện hút mỡ eo để có thể thoải mái diện đồ yêu thích. Trước khi thực hiện, mình được bác sĩ thăm khám và tư vấn rất nhiệt tình. Nhờ chế độ ăn uống và ngủ nghỉ khoa học nên mình chỉ mất 1 tháng là hồi phục hoàn toàn. Rất cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.”