2020 rồi - các nàng đã cập nhật công nghệ hút mỡ eo mới chưa?

2020 rồi - các nàng đã cập nhật công nghệ hút mỡ eo mới chưa ? Đây chính là công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật, không lo xâm lấn và để lại sẹo. Nếu câu trả lời của bạn là “chưa” thì còn chần chừ gì mà không dõi theo ngay bài viết này.

Hút mỡ nội soi - giải pháp giảm mỡ hữu hiệu

Mỡ thừa, vòng eo quá khổ, thân hình phì nhiêu…là một trong những nỗi sợ của chị em phụ nữ. Nhiều người để cải thiện vóc dáng đã tìm đến nhiều phương pháp như ăn kiêng, gym, uống thuốc giảm cân…Nhưng theo khảo sát của MEDIKA thì những phương pháp này thực sự không mang đến hiệu quả rõ ràng. Đặc biệt với những ai trải qua quá trình sinh nở tăng cân nhanh, người béo lâu năm hoặc những người đã có phần lớn tuổi.

Trong số những phương pháp “xóa sổ” mở được biết đến hiện nay thì hút mỡ nội soi là kĩ thuật được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Vậy hút mỡ eo nội soi là gì?

Về bản chất hút mỡ eo ( https://MEDIKA.vn/hut-mo/hut-mo-eo/ ) là phẫu thuật giúp loại bỏ mỡ thừa, mỡ cứng ra khỏi vùng bụng, vùng eo. Điểm khác biệt của phương pháp này chính là bạn không cần phải phẫu thuật. Đúng rồi đó, bạn không đọc nhầm đâu, hút mỡ eo nội soi bác sĩ sẽ tạo khoảng 2-4 nốt nội soi (kích thước 2-3mm) tại vùng eo. Bằng máy chuyên dụng mỡ sẽ được hóa lỏng và dẫn lưu ra khỏi cơ thể thông qua những vết nội soi này.

2020 rồi - các nàng đã cập nhật công nghệ hút mỡ eo mới nhất chưa?

Ưu điểm của hút mỡ nội soi chính là bạn hoàn toàn không cần phải rạch mổ để loại bỏ những khối mỡ thừa nhưng vẫn đảm bảo mỡ được “tiêu diệt” đến 90% chỉ trong 1 lần thực hiện. Tuy nhiên với những ai có da chùng quá nhiều, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ bạn có thể kết hợp tạo hình thành bụng. Nhờ vậy bạn có thể sở hữu vòng eo phẳng mịn, săn chắc như ý.

Hút mỡ eo nội soi có đau không

Nhiều bạn vẫn lo sợ việc đau khi hút mỡ, vậy đối với hút mỡ eo nội soi thì có đau không?

Hút mỡ eo trong toàn bộ quá trình thực hiện bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn gì. Bởi đơn giản trước khi được tiến hành hút mỡ bạn sẽ phải trải qua phương pháp tiền mê hoặc gây mê nhờ đó mà cảm giác đau đớn sẽ không xuất hiện. Đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Tuy nhiên, sau hút mỡ do tác động của việc đào thải mỡ vùng bụng sẽ sảy ra hiện tượng sưng nề và đau nhức. Nhiều bạn ví cảm giác đau này giống như việc bạn tập thể dục quá sức sau thời gian dài cơ thể ít vận động vậy. Vùng bụng sẽ đau ê ẩm. Đối với những bạn có cơ địa bình thường việc đau sẽ giảm dần sau 1 - 4 ngày. Còn đối với những bạn có cơ địa dữ dễ sưng bầm thì việc đau và sưng sẽ kéo dài lâu hơn.

Xem thêm bài viết: Những biện pháp tránh virus Corona khi đi hút mỡ eo?

Hút mỡ eo cần được thực hiện ở Bệnh viện

Hút mỡ nội soi vốn dĩ là công nghệ hút mỡ còn khá mới và không có nhiều địa chỉ làm đẹp áp dụng. Chỉ những Bệnh viện thẩm mỹ lớn, đảm bảo quy trình thực hiện, ekip, cơ sở hạ tầng…thì mới được cấp phép thực hiện.

Đặc biệt, riêng đối với hút mỡ bạn chỉ nên thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ. Bởi chỉ có Bệnh viện bạn mới được tiến hành khám sức khỏe tổng thể từ A-Z. Việc khám kĩ càng trước khi phẫu thuật hút mỡ sẽ giúp loại bỏ các nguy cơ sốc phản vệ hay dị ứng thuốc gây mê. Tại nhưng bệnh viện lớn nơi hội tụ những bác sĩ phẫu thuật, gây mê, y tá chăm sóc chuyên nghiệp.

Tại những Bệnh viện đối với những cuộc đại phẫu bạn luôn có sự hỗ trợ tối đa về trang thiết bị y tế kết hợp cùng công nghệ hiện đại. Thêm nữa sau khi hút mỡ eo bạn sẽ được nghỉ dưỡng tại bệnh viện 1 ngày để đảm bảo sự ổn định cho sức khỏe. Sau đó bạn sẽ được theo dõi sát sao cùng việc chăm sóc hậu phẫu tận tình.

2020 rồi - các nàng đã cập nhật công nghệ hút mỡ eo mới nhất chưa?

Xem thêm bài viết: Bà bầu sau khi sinh cần bao nhiêu tháng mới hút mỡ eo được

Sang thập kỉ mới, thời đại mà phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng đòi hỏi cao về nét tự nhiên và ít xâm lấn thì hút mỡ eo nội soi chính là lựa chọn đúng đắn để cải thiện vóc dáng. Hy vọng qua bài viết 2020 rồi - các nàng đã cập nhật công nghệ hút mỡ eo mới của MEDIKA chị em đã chuẩn bị cho mình những kiến thức, thông tin đúng đắn để có thể làm đẹp an toàn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi