Độn cằm V Line xong sau này có gây biến dạng khuôn mặt?

Độn cằm V Line xong sau này có gây biến dạng khuôn mặt? Thực tế có rất nhiều người thậm chí là các ngôi sao nổi tiếng sau một thời gian độn cằm thì gương mặt bị thay đổi bất thường. Vậy thực hư chuyện này là sao? Những kiến thức hữu ích về độn cằm được các Bác sĩ khuyên sẽ được MEDIKA chia sẻ trong bài viết độn cằm V Line xong sau này có gây biến dạng khuôn mặt? dưới đây.

Độn cằm V Line có gây biến dạng gương mặt

Độn cằm V Line không gây biến dạng gương mặt, ngược lại phương pháp làm đẹp này còn giúp cải thiện hiệu quả tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm. Mang lại dáng vẻ thanh thoát cho gương mặt với đường cằm V Line sắc sảo.

Độn cằm V Line không gây biến dạng gương mặt nhưng tại sao có rất nhiều người gương mặt bị xô lệch, thay đổi “xấu” hơn sau khi độn cằm? Ồ, làm đẹp bao giờ cũng cần có tiêu chí. Và để kết quả độn cằm V Line xinh đẹp và bền vững lâu dài thì việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, bác sĩ thực hiện có tâm là vô cùng quan trọng.

Độn cằm V Line xong sau này có gây biến dạng khuôn mặt?

Những trường hợp gương mặt bị biến dạng sau phẫu thuật độn cằm có thể đến từ nhiều lý do. Do tay nghề bác sĩ không đảm bảo chuyên môn khiến việc cân đối tỉ lệ cằm độn không đúng. Thêm vào đó vị trí đặt miếng độn cũng rất quan trọng, chỉ cần bác sĩ xác định sai vị trí cần đưa miếng độn vào thì sẽ khiến cho miếng độn sillicone không được ổn định, bị xô lệch theo thời gian. Một vài trường hợp gương mặt biến dạng sau độn cằm cũng đến từ việc sử dụng miếng độn sillicone kém chất lượng, gây nên tình trạng bao xơ hoặc cơ thể không thể thích ứng, đào thải vật liệu…

Xem thêm bài viết: Cằm lẹm có nên phẫu thuật độn cằm?

Vậy độn cằm V Line xong sau này có gây biến dạng khuôn mặt?

Bất cứ một phương pháp làm đẹp nào cũng luôn tiềm ẩn những “biến chứng”, với độn cằm cũng vậy. Nếu bạn lựa chọn địa chỉ làm đẹp kém chất lượng, độn cằm tại những spa thiếu uy tín thì có thể gặp những biến chứng sau:
Vùng cằm bị sưng đỏ gây đâu đớn. Thông thường chỉ mất khoảng 7-10 ngày để hồi phục vùng cằm độn. Điều này đồng nghĩa với việc tình trạng sưng nề, tấy đỏ vùng cằm sẽ thuyên giảm dần. Một số bạn có cơ địa “độc” thì việc sưng nề sau phẫu thuật sẽ lâu hơn một chút. Tuy nhiên nếu bạn thấy vùng cằm sưng đỏ kéo dài và dù đã uống thuốc giảm đau nhưng không bớt thì rất có thể cằm độn đã bị nhiễm trùng.

Cằm chảy nhiều máu. Thông thường để đưa miếng độn silicone vào bên trong bác sĩ chỉ thực hiện một đường rạch nhỏ. Ngay sau phẫu thuật thì không còn xảy ra hiện tượng chảy máu. Tuy nhiên nếu bác sĩ thực hiện rạch sai vị trí, tạo đường rạch quá lớn hoặc dụng cụ rạch mổ không đảm bảo vệ sinh thì cằm độn có thể sảy ra tình trạng mất máu và nguy hiểm.

Độn cằm V Line xong sau này có gây biến dạng khuôn mặt?

Xem thêm bài viết: Những biến chứng khi độn cằm V Line địa chỉ không uy tín

Cằm bị mất cảm giác: Cằm được độn bằng miếng silicone, sau một thời gian cơ thể sẽ sảy ra cơ chế hình thành bao xơ xung quanh miếng độn. Như vậy miếng độn sẽ thích nghi tự nhiên như một phần của cơ thể. Việc cằm bị mất cảm giác sau khi độn có thể do tay nghề của Bác sĩ trong quá trình phẫu thuật đã tác động đến dây thần kinh xung quanh khu vực này.

Cằm nhọn hoắt, cằm méo lệch: Có không ít những người đẹp, hotgirl gặp tình trạng chiếc cằm quá nhọn hoặc méo lệch so với gương mặt. Việc “tham” quá với mong muốn đạt chuẩn V-Line đã khiến cho nhiều bạn chiếc cằm mất cân đối sau độn. Độn cằm V Line vốn rất đẹp tuy nhiên nó phải đúng với tỉ lệ gương mặt, hài hòa với các nét. Không phải cứ thật nhọn, thật V Line mới đẹp đâu nhé!

Các biến chứng độn cằm V Line sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý thậm chí sức khỏe của bạn. Do đó để tránh tối đa các rủi ro khi làm đẹp hãy cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng và có bảo hành. Hãy nhớ rằng, một địa chỉ làm đẹp chất lượng, sử dụng máy móc công nghệ cao, bác sĩ giỏi thì tất nhiên giá thành cũng không hề “rẻ”. Nhưng hãy đặt tiêu chí an toàn lên trên hết khi làm đẹp nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi