Mở rộng góc mắt trong có để lại di chứng gì không?

Mở rộng góc mắt trong đang ngày càng được nhiều chị em áp dụng. Phương pháp thẩm mỹ này giúp khắc phục tình trạng mắt nhỏ, mắt hẹp… Tuy nhiên, vẫn còn một số chị em lo lắng mở rộng góc mắt có thể để lại di chứng. Giải pháp mở rộng góc mắt trong là kỹ thuật hiện đại, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ở khóe mắt mí dưới nhằm loại bỏ đi phần da thừa rồi tạo nếp rẻ quạt, tăng độ rộng mở của đôi mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng thao tác nên cần được thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Dưới đây là một số di chứng có thể để lại nếu như bạn thực hiện mở rộng góc mắt tại các cơ sở kém chất lượng. Cùng tìm hiểu mở rộng góc mắt trong có để lại di chứng gì không? nhé!

Không đạt được hiệu quả thẩm mỹ

Bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào cũng sẽ đạt được hiệu quả không như mong muốn nếu như áp dụng thực hiện sai kỹ thuật. Chỉ cần một thao tác nhỏ thôi cũng có thể gây nên tình trạng hỏng hoặc lỗi, các vấn đề về thị lực của đôi mắt. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới thẩm mỹ, khiến cho đôi mắt không còn nguyên vẹn như cũ.

Mở rộng góc mắt trong có để lại di chứng gì không?

Một trong những biểu hiện lớn khi mở rộng góc mắt trong thất bại là mắt bị lệch, góc rẻ quạt không đạt được độ rộng mở như mong muốn. Ngoài ra, với việc thực hiện sai cách sẽ làm cho vùng mắt bị sưng bầm, thiếu hài hòa với tổng thể gương mặt. Rất nhiều trường hợp mắt bị quá to so với tổng thể hình dáng khuôn mặt, hoặc mắt bị kéo lại quá gần nhau mất cân đối.

Nhiễm trùng, sẹo xấu sau mở rộng góc mắt trong

Bên cạnh các vấn đề về hiệu quả thẩm mỹ thì một trong những di chứng có thể để lại sau khi mở rộng góc mắt trong tại những địa chỉ kém chất lượng là: Mắt bị bầm máu, tụ máu, viêm da, nhiễm trùng và hình thành sẹo sau khi thực hiện. Thông thường, sau khi mở rộng góc mắt trong, vùng mắt sẽ có một số biểu hiện như sưng tấy, bầm tím nhưng chỉ 3-5 ngày sẽ kết thúc. Nếu những trường hợp bị kéo dài tình trạng này thì hoàn toàn đã có nguy cơ bị nhiễm trùng và biến chứng.

Biến chứng sau phẫu thuật là điều không ai mong muốn. Không chỉ gây tâm lý lo lắng mà còn ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe, một số trường hợp còn có nguy cơ bị mù mắt nếu như không được xử lý kịp thời. Giải pháp để khắc phục tình trạng này là đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám và đưa ra giải pháp khắc phục thích hợp.

Xem thêm bài viết: Mắt hai mí không rõ có nên mở rộng góc mắt trong?

Mở rộng góc mắt trong có để lại di chứng gì không?

Giảm thị lực sau mở rộng góc mắt trong

Một di chứng khác có thể xảy ra sau khi mở rộng góc mắt trong tại các cơ sở kém chất lượng là ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi mắt, nghiêm trọng hơn là thị lực mắt. Có rất nhiều trường hợp bị biến chứng sau phẫu thuật dẫn tới tình trạng mù lòa.

Đây là một biến chứng hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới các vấn đề của đôi mắt khiến chị em lo lắng. Do vậy, để hạn chế xảy ra các biến chứng cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Địa chỉ thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ mở rộng góc mắt trong uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây không chỉ ứng dụng đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mắt mà còn được trang bị cơ sở vật chất sang trọng, hệ thống máy móc được nhập khẩu từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển.

Xem thêm bài viết: Mở rộng góc mắt trong được phẩu thuật như thế nào?

Mở rộng góc mắt trong tại MEDIKA được thực hiện với quy trình khoa học và nhanh chóng nên không ảnh hưởng tới thời gian thẩm mỹ. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng mắt của từng khách hàng, các bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp khắc phục thích hợp để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Trên là bài viết mở rộng góc mắt trong có để lại di chứng gì không? chắc hẵn đã cũng cấp cho các bạn một số thông tin, mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé!

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi