Nâng ngực nội soi

NÂNG NGỰC NỘI SOI LÀ GÌ?

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi để hỗ trợ việc bóc tách bầu ngực và đặt túi ngực vào các khoang vừa tạo. Bác sĩ sẽ luồn thiết bị nội soi được gắn camera vào bên trong ngực qua một đường mổ nhỏ khoảng 2,5cm ở vị trí đã xác định. Lúc này, cấu trúc vùng ngực sẽ được camera phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho các bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, hạn chế các tổn thương cho hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa tại đây.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NÂNG NGỰC NỘI SOI

– Tạo vòng 1 nóng bỏng, đầy đặn và tự nhiên như mong muốn:

Đây là kỹ thuật đã được nhiều chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới áp dụng thành công, giúp chị em sở hữu bầu ngực to – đều – đẹp – tự nhiên chỉ sau 1 lần duy nhất.

Bên cạnh bàn tay khéo léo của các Bác sĩ MEDIKA thì kỹ thuật nâng ngực nội soi nhờ sử dụng túi đôn ngực của các hãng nổi tiếng xuất xứ từ Mỹ và Đức, mang lại cho bạn vòng 1 mềm mại và tự nhiên như thật.

– Phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn:

Kỹ thuật nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên bác sĩ dễ nhìn để cầm máu, tránh tổn thương mạch máu. Do ít chảy máu nên phương pháp này cũng hạn chế tình trạng co thắt bao xơ sau mổ.

Với vết rạch nhỏ khoảng 2,5 cm, nâng ngực nội soi an toàn không gây ảnh hưởng đến các mô cơ, không gây nhiễm trùng, hạn chế xâm lấn tối đa, không làm mất cảm giác bầu ngực và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

– Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, kết quả duy trì dài lâu:

Quá trình phẫu thuật được hỗ trợ bằng dụng cụ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ được quan sát dễ dàng và diễn ra nhanh chóng. MEDIKA Sử dụng loại túi ngực có độ bền vững rất cao và tương thích với cơ thể, nhờ vậy mà tồn tại lâu dài, không lo biến chứng.

Tạo vòng 1 nóng bỏng, đầy đặn và tự nhiên như mong muốn

Tạo vòng 1 nóng bỏng, đầy đặn và tự nhiên như mong muốn

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ NÂNG NGỰC NỘI SOI

DỊCH VỤGIÁ DỊCH VỤ (VND)THỜI GIAN PHẪU THUẬT(PHÚT)

Túi gel tròn

59.000.000

45 – 60

Túi gel giọt nước

79.000.000

45 – 60

Túi xốp

79.000.000

45 – 60

Túi Nano không chip

65.000.000

45 – 60

Túi Nano có chip

75.000.000

45 – 60

Túi Nano chip Perfect

90.000.000

45 – 60

CHỈ ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN NÂNG NGỰC NỘI SOI

– Ngực lép, nhỏ

– Ngực không đều

– Không có ngực

– Đã từng nâng ngực nhưng bị hỏng

– Ngực chảy xệ, chùng nhão, lão hóa

Đối tượng nâng ngực nội soi<

Đối tượng nâng ngực nội soi

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC NỘI SOI

Quy trình nâng ngực nội soi tại MEDIKA

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, Bác sĩ phẫu thuật sẽ thăm khám về tình trạng ngực hiện tại của bạn, mức độ da dư để từ đó tư vấn kích thước túi ngực phù hợp nhất, vị trí đặt mô cấy, phương pháp nâng ngực nội soi an toàn nào và loại túi ngực được sử dụng. Sau đó, bạn sẽ phải hoàn thành các xét nghiệm máu, X – Quang, Siêu âm… để Bác sĩ có thể đánh giá tình trạng, đảm bảo sức khỏe của bạn đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.

Bước 2: Tiến hành gây mê

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, nhanh chóng, giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Các bác sĩ MEDIKA sẽ rạch một đường nhỏ tại vị trí đã xác định sau đó đưa thiết bị nội soi vào tiến hành bóc tách khoang ngực, để đưa túi độn vào một cách an toàn và chuẩn xác tuyệt đối không tác động vào các dây thần kinh lân cận. Điều này tạo cho bạn một bầu ngực kiểm soát, không hề xâm lấn và gây cảm giác khó chịu.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng ngực đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, bầu ngực ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho bạn.

LƯU Ý SAU KHI NÂNG NGỰC NỘI SOI

– Tuyệt đối không vận động nặng này vì việc này có thể gây ra chảy máu, chảy dịch trong khoang đặt túi ngực.

– Khi tắm không được để nước tiếp xúc với vết mổ để giúp tránh gây nhiễm trùng cũng như giúp vết mổ nhanh lành hơn.

– Trong 1 tháng đầu, thường xuyên mặc áo nâng ngực định hình hoặc áo chuyên dụng khi vận động thể thao

– Uống thuốc, kiêng cử và tái khám theo chỉ định của Bác sĩ MEDIKA

KẾT QUẢ SAU KHI NÂNG NGỰC NỘI SOI

Khách hàng nâng ngực nội soi tại MEDIKA

VIDEO KHÁCH HÀNG SAU KHI NÂNG NGỰC NỘI SOI

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN NÂNG NGỰC NỘI SOI TẠI MEDIKA

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NÂNG NGỰC NỘI SOI

Nhờ ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại cũng như kinh nghiệm phẫu thuật lâu năm của các Bác sĩ MEDIKA và quy trình nâng ngực đạt chuẩn, thời gian Nâng ngực nội soi diễn ra nhanh trong vòng 1h – 2h (phụ thuộc vào tình trạng của khách hàng và các vấn đề liên quan khác).

Nâng ngực nội soi ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại nên chỉ thực hiện một đường rạch rất nhỏ là đã có thể đưa dụng cụ mổ nội soi và camera vào để thực hiện bóc tách mô bên trong vùng ngực. Nhờ camera phóng đại hình ảnh vị trí phẫu thuật nên các thao tác của bác sĩ rất chính xác và hạn chế xâm lấn tối đa. Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện bởi bác sĩ MEDIKA chuyên môn cao trong thẩm mỹ ngực thì sẽ đảm bảo diễn ra nhanh chóng và không đau.

Nâng ngực nội soi thực hiện ở đường nách với vết mổ nhỏ rạch ở nếp nhăn tự nhiên vì thế sẽ hạn chế tối đa không để lại vết sẹo cho Qúy khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA