Cần lưu ý điều gì sau bấm mí Hàn Quốc

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ. Do đó, công nghệ bấm mí Hàn Quốchiện đang là trào lưu thẩm mỹ được đông đảo chị em chọn lựa. Phương pháp này giúp tạo đôi mắt hai mí tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật cũng như không để lại sẹo. Vậy chúng ta cần lưu ý điều gì sau bấm mí Hàn Quốc để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất khi áp dụng dịch vụ này? Cùng tham khảo bài chia sẻ sau của các bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé.

Cần lưu ý điều gì sau bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo đôi mắt hai mí đơn giản, không cần phải phẫu thuật,  không bóc tách, không cắt rạch nên hoàn toàn không gây ra đau đớn hay gây xâm lấn tới các vùng lân cận. Các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng cùng với chỉ thẩm mỹ để tạo ra sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do dó khi mở mắt sau khi bấm sẽ hình thành nếp gấp mí mới. Phương pháp này phù hợp cho tất cả các khách hàng có mắt một mí hoặc mí lót, mắt không rõ mí, mắt hai mí không đều, có da, mỡ thừa ở mí mắt.

Cũng như nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác, thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc xong cũng cần phải có chế độ kiêng cử và sinh hoạt phù hợp để phát huy hiệu quả tốt nhất của việc phẫu thuật.

Dùng túi chườm đá khi cần thiết
Khá nhiều trườ