Các cách làm mắt to hơn bằng phẫu thuật mở rộng góc mắt

Đôi mắt to luôn khiến cho gương mặt phái nữ như trở nên bừng sáng một cách đầy trẻ trung, trong sáng và quyến rũ. Bởi vậy mà phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt được rất nhiều chị em quan tâm và tin tưởng lựa chọn. Từ xa xưa, mọi người đã quan niệm, đôi mắt bé ở phái nữ là đôi mắt kém duyên, thiếu thanh thoát. Bởi vậy mà thiên hướng đẹp chung luôn hướng về đôi mắt to tròn xuất thần. Để giúp chị em khắc phục những đôi mắt bé do mắt 1 mí, mí mắt không đều, bài viết sẽ chia sẻ các cách làm mắt to hơn bằng phẫu thuật mở rộng góc mắt.

LÀM MẮT TO HƠN BẰNG MIẾNG DÁN KÍCH MÍ
Miếng dán mí mắt từ lâu đã được sáng chế nhằm mục đích làm căng cơ da vùng mắt, giúp mắt có 2 mí rõ ràng to tròn, làm mắt to hơn. Bằng cách chọn miếng kích mí phù hợp với đôi mắt của bản thân, mỗi khi cần làm đẹp, bạn chỉ cần lấy 1 đôi kích mí dán sao cho cân xứng giữa 2 bên mắt là bạn đã có thể có được đôi mắt tươi sáng hơn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ tránh đi dưới trời mưa hay rửa mặt khi đang dán kích mí bởi như vậy miếng dán sẽ rất dễ bị bong ra.

Tạo mắt to tròn bằng phương pháp miếng dán kích mí

KÍCH MÍ LÀM MẮT TO BẰNG GEL
Với cách làm mắt to hơn này, bạn chỉ cần dùng một chút keo vẽ theo đường vùng mí đã được định trước, sau đó sử dụng cây kích mí nhấn xuống cho phần da đó dính vào nhau tạo nếp mí và đợi cho gel khô lại là bạn đã có được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Tuy nhiên, gel này sẽ mất tác dụng trong khoảng 3-4 giờ đồng hồ, nên nếu muốn luôn giữ được nếp mí to đẹp, bạn nên chú ý tra keo đúng giờ.

LÀM MẮT TO BẰNG CÁCH DÁN MI GIẢ
Hàng mi dày dặn luôn tạo điểm nhấn mang lại cảm giác đôi mắt to và hút hồn hơn. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần dán mi giả sao cho cân xứng và bám sát viền mi thật và chuốt một chút mascara là đôi mắt nhỏ đã được khắc phục đáng kể.

LÀM MẮT TO HƠN VỚI KÍNH ÁP TRÒNG
Kính áp tròng kích tròng mắt to hơn so với phần lòng đen trong mắt của bạn sẽ giúp đôi mắt trông to hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần chọn được cho mình loại kính có màu và kích cỡ phù hợp, đeo lên mắt rồi kết hợp với một số thao tác trang điểm là đôi mắt đã trở nên to hơn rất nhiều. Tuy nhiên, sau khoảng 4 tiếng đeo kính, bạn cần tháo kính ra để cho mắt được nghỉ ngơi.

Các cách làm mắt to hơn bằng phẫu thuật mở rộng góc mắt

PHẪU THUẬT MỞ RỘNG GÓC MẮT
Có thể thấy các cách làm mắt to hơn bằng phẫu thuật mở rộng góc mắt ở trên đều có những khuyết điểm. Bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để trang điểm cho đôi mắt, nhưng hiệu quả lại không được lâu dài. Cuộc sống ngày nay ngày càng phát triển, phái đẹp không có thời gian để vừa hoàn thành tốt công việc vừa chăm sóc bản thân mình. Chính vì thế phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt được rất nhiều chị em hiện đại tin tưởng và lựa chọn.

Đôi mắt chính là “cửa sổ tâm hồn”, là vũ khí tối thượng của người phụ nữ để có thể tạo thiện cảm và thu hút người đối diện. Nhưng với đặc điểm của người châu Á ở góc mắt thường có 1 phần da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt khiến đôi mắt xa nhau làm khuôn mặt mất đi sự cân đối và hài hòa. Phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt ra đời đã giải quyết được nỗi lo lắng cũng như phiền muộn của phái đẹp để luôn rạng rỡ và tỏa sáng trong mỗi hoàn cảnh khác nhau. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới nhằm loại bỏ phần da thừa nhằm tạo nếp rẻ quạt phù hợp với đôi mắt rồi được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Đọc tiếp bài viết: Mở rộng góc mắt trong là gì? Có an toàn không?

Nhờ vào tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ, bạn sẽ có thể sở hữu một đôi mắt to tròn, đẹp như ý muốn, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài mà không phải tốn hàng giờ để trang điểm cho đôi mắt mà hiệu quả chỉ duy trì được vài tiếng đồng hồ.

Để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã cập nhật rất nhiều phương pháp làm đẹp hiện đại trong đó có các phương pháp làm đẹp mắt như phẫu thuật cắt mắt hai mí, phẫu thuật mở rộng góc mắt… Với những phẫu thuật này, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên lâu dài chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi