Mở rộng góc mắt trong là gì? Có an toàn không?

Sở hữu một đôi mắt to tròn, đẹp long lanh luôn là niềm ao ước của các chị em. Kỹ thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong là một phương pháp giải quyết được nỗi lo lắng về đôi mắt của các bạn. Giúp các bạn luôn có một vẻ đẹp tươi tắn, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh. Vậy hãy cùng MEDIKA tìm hiểu xem mở rộng góc mắt trong là gì - Có an toàn không?

 

 

MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG LÀ GÌ?


Mở rộng góc mắt trong là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản. Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới loại lượng da dư và lớp mỡ thừa không cần thiết ở mắt mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên và có chiều sâu.

Kỹ thuật này được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn có trình độ và kinh nghiệm của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, kết hợp cùng các thiết bị hiện đại, thao tác chính xác 100%, nhanh chóng nên không gây xâm lấn đến các mô xung quanh và các vùng khác của mắt. Không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

 

Tham khảo bài viết: Quy trình mở rộng góc mắt mà bạn cần biết

 

 

Mở rộng góc mắt trong là gì? Có an toàn không?

 

 

MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG CÓ AN TOÀN KHÔNG?

 

- Bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cho biết, kỹ thuật mở rộng góc mắt trong là một tiểu phẫu đơn giản, hoàn toàn an toàn, không gây kích ứng và không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

- Đôi mắt đẹp như ý: Mở rộng góc mắt trong không hề lộ dấu vết đã từng phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Chỉ trong một thời gian rất ngắn bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

- Không tổn thương đôi mắt: các bác sĩ MEDIKA với trình độ chuyên môn cao thực hiện thao tác khéo léo, chính xác, không làm tổn thương đến dây thần kinh, tuyến lệ, thị lực của đôi mắt.

- Giữ hiệu quả trọn đời: Bác sĩ thực hiện tiểu phẫu mở rộng góc mắt trong rồi khâu cố định tỉ mỉ chắc chắn lại bằng chỉ thẩm mỹ. Do đó đôi mắt sẽ duy trì vẻ đẹp trong thời gian dài mà không để lại biến chứng nào về sau.

- Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Vì đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản nên được thực hiện một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi của bạn.

 

 

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG

 

Tiểu phẫu thực hiện mở rộng góc mắt trong được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực y tế, mang lại hiệu quả đôi mắt đẹp hoàn hảo, tự nhiên.

 

 

Mở rộng góc mắt trong
Mở rộng góc mắt trong là gì - Có an toàn không?

 

 

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Bác sĩ MEDIKA thăm khám và kiểm tra tình trạng mắt và góc mắt của bạn. Sau đó tư vấn phương pháp thực hiện mở rộng góc mắt cho từng đối tượng khách hàng.

 

BƯỚC 2: ĐO VẼ VÀ ĐÁNH DẤU CÁC VỊ TRÍ PHẪU THUẬT

Bác sĩ tiến hành đo vẽ và đánh dấu lên vùng da những điểm cần tiếp xúc.

 

BƯỚC 3: CHUẨN BỊ DỤNG CỤ

Tiến hành kiểm tra chuẩn bị các dụng cụ y tế cần thiết cho việc tiến hành thực hiện tiểu phẫu mở rộng góc mắt trong.

 

BƯỚC 4: SÁT TRÙNG VÀ GÂY TÊ

Bạn sẽ được sát trùng và gây tê vùng mắt để không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

 

BƯỚC 5: TIẾN HÀNH MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG

Với bàn tay khéo léo và tỉ mỉ, các bác sĩ MEDIKA sẽ tạo một đường rách nhỏ ở khóe mắt, thực hiện cắt bỏ da và mỡ thừa. Sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

 

BƯỚC 6: DẶN DÒ VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC

Bạn sẽ được hướng dẫn về các cách sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, cách chăm sóc mắt ở nhà từ bác sĩ.

Qua bài viết trên "Mở rộng góc mắt trong là gì - Có an toàn không?" đã giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc. MEDIKA là bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, đi trước dẫn đầu trong ứng dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong mở rộng góc mắt trong. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp nhé.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10
• Hotline: 1900 65 66