Quy trình mở rộng góc mắt mà bạn cần biết

Bạn đang gặp phải tình trạng mắt ngắn, nhỏ trông kém thu hút và không hài hòa với gương mặt. Bạn muốn thay đổi để tự tin và hoàn hảo hơn, mở rộng góc mắt chính là giải pháp của bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem quy trình mở rộng góc mắt mà bạn cần biết qua bài viết dưới đây.

Mở rộng góc mắt một trong những giải pháp đang được nhiều chị em lựa chọn, nhằm giải quyết các khuyết điểm của đôi mắt nhỏ, xếch khoảng cách 2 mắt xa nhau.

Bạn luôn cảm thấy tự tin vì những khuyết điểm dù không lớn nhưng sức ảnh hưởng lại quan trọng. Đôi mắt cửa sổ tâm hồn nhưng lại bị cản trở bởi những khuyết điểm nhỏ thì nó không cón tỏa sáng, không còn tự tin.

Giải pháp mở rộng góc mắt sẽ giúp bạn loại bỏ tình trạng mắt ngắn, nhỏ, bị xếch, có những chị em gặp phải đôi mắt có nếp rẻ quạt làm che đi một phần khoe mắt.

 

 

Giải pháp mở rộng góc mắt sẽ giúp bạn loại bỏ tình trạng mắt ngắn, nhỏ, bị xếchQuy trình mở rộng góc mắt mà bạn cần biết

 

 

MỞ RỘNG GÓC MẮT THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?


Mở rộng góc mắt trong là phương pháp bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới nhằm loại bỏ phần da thừa nhằm tạo nếp rẻ quạt phù hợp với đôi mắt rồi được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

 

  • Sau quá trình tiểu phẫu bạn sẽ có đôi mắt tự nhiên, hài hòa với tỷ lệ vàng của khuôn mặt, khoảng cách giữa 2 mắt không còn quá xa và chênh nhau.
  • Quy trình thực hiện an toàn, hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, mở rộng góc mắt được thực hiện trong phòng phẫu thuật an toàn.
  • Mở rộng góc mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp long lanh nhưng không phải tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 

 

Mở rộng góc mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản

 

 

Xem thêm: Mở rộng góc mắt có làm ảnh hưởng thị lực không?

 

 

QUY TRÌNH MỞ RỘNG GÓC MẮT MÀ BẠN CẦN BIẾT

 

Thăm khám và tư vấn: Trước khi thực hiện bất cứ một phương pháp làm đẹp nào bạn cũng sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám, lựa chọn giải pháp phù hợp với tình trạng mắt hiện tại để mang đến kết quả tốt.

Thực hiện các bước chuẩn bị: Quá trình mở rộng góc mắt sẽ được chuẩn bị đầy đủ máy móc, thiết bị trước khi tiến hành nhằm đảm bảo mọi thứ sẵn sàng, an toàn đạt tiêu chuẩn, tránh nhiễm khuẩn trong quá trình thực hiện.

Gây tê tại chỗ: Để đảm bảo tránh trình mở rộng góc mắt diễn ra trong nhẹ nhàng, không đau gây gây khó chịu bạn sẽ được gây tê trước khi thực hiện, để trong suốt quá trình bạn không phải lo lắng.

Tiến hành mở rộng góc mắt trong: Bác sĩ tiến mở rộng góc mắt trong và loại bỏ da thừa bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học để khâu vết rạch sát phía bên trong mắt, đảm bảo không để lại sẹo.

Dặn dò chăm sóc tại nhà: Sau khi thực hiện bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò, có chế độ uống thuốc, chăm sóc kĩ lưỡng, tránh tình trạng nhiễm trùng hay va chạm ảnh hưởng đến vùng mắt mới vừa thực hiện.

Đừng để những khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt làm ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn trong công việc và cuộc sống. Bạn nên biết cách thay đổi để hoàn thiện bản thân một cách tốt. Mở rộng góc mắt một trong những giải pháp giúp xóa bỏ tình trạng đôi mắt, trả lại cho bạn đôi mắt to tròn như mong muốn nhưng vẫn an toàn tuyệt đối.

 

Lấy mỡ mí mắt dưới - Lấy lại đôi mắt tươi trẻ tràn đầy sức sống

 

 

Mở rộng góc mắt một trong những giải pháp giúp xóa bỏ tình trạng đôi mắt

 

 

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong mở rộng góc mắt. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ  để được tư vấn trực tiếp nhé.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi