Dáng cằm nào phù hợp phẫu thuật độn cằm V line

Mỗi người sẽ có một dáng cằm khác nhau có thể tròn, lẹm, méo, vuông hay thậm chí bị lệch thì giải pháp độn cằm V line sẽ giải quyết nhanh chóng. Nhưng để rõ các trường hợp trên khắc phục ra sao và những dáng cằm nào phù hợp phẫu thuật độn cằm V line, chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây.

 

 

GIẢI PHÁP PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM V LINE HIỆN NAY


Độn cằm V line cho khuôn mặt đẹp thanh tú như sao Hàn là hình thức thẩm mỹ mà trong đó bác sĩ dùng vật liệu nhân tạo hỗ trợ cằm dài và đưa ra ngoài để tạo khuôn mặt cân đối. Do sử dụng sụn nhân tạo cao cấp nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Đối với khuôn mặt Á đông, chiếc cằm thường ngắn và lẹm vào trong khiến cho mặt hơi tròn, kém thanh thoát. Phẫu thuật độn cằm V line cho khuôn mặt đẹp thanh tú như sao Hàn là một giải pháp hoàn hảo để khắc phục nhược điểm này.

 

 

Dáng cằm nào phù hợp phẫu thuật độn cằm V line

 

 

DÁNG CẰM NÀO PHÙ HỢP PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM V LINE

 

 

DÁNG CẰM BỊ LẸM: Là dáng cằm thụt vào bên trong và mất đi sự cân đối của khung xương mặt khiến họ luôn tự ti về nhan sắc. Phẫu thuật độn cằm V line chính là cách tốt nhất cho một khuôn mặt cân đối thon gọn.

 

DÁNG CẰM NGẮN: Điều này khiến cho đỉnh mũi, môi, cằm không nằm trên một đường thẳng, dù là cằm ngắn ở mức độ nặng hay nhẹ thì đều được các chuyên gia đánh giá là dáng cằm xấu, mất cân đối. Phẫu thuật độn cằm V line sẽ giúp bạn có được dáng cằm V line thời thượng khắc phục khuyết điểm cằm ngắn cực kỳ hiệu quả.

 

DÁNG CẰM BỊ LỆCH: Là dáng cằm khi sinh ra hay do tác động mạnh nào đó khiến cằm bị lệch đi so với trước. Trong một trường hợp khác cằm bị hư lệch đi sau khi độn cằm thì là do thực hiện không đúng kỹ thuật tại các trung tâm kém chất lượng. Để khắc phục được cằm lệch do nhiều nguyên nhân thì chỉ có phương pháp độn cằm bị lệch tại cơ sở thẩm mỹ uy tín mới có thể thực hiện hiệu quả.

 

DÁNG CẰM VUÔNG: Khiến cho khuôn mặt góc cạnh có dáng cằm bành rộng, tạo thành đường vuông góc với gò má khiến gương mặt có dạng hình vuông chữ điền. Với đàn ông thì mặt vuông rất nam tính đầy mạnh mẽ, nhưng với chị em phụ nữ đó là một khuyết điểm, kém duyên thô kệch mất đi vẻ nữ tính. Để có được khuôn mặt cân đối, khắc phục góc cạnh thì phẫu thuật độn cằm V line chính là giải pháp chị em nên áp dụng.

 

Tham khảo thêm: Độn cằm V Line không phẫu thuật là gì?

 

 

Phương pháp phẫu thuật độn cằm V line được các phái đẹp tin tưởng lựa chọnDáng cằm nào phù hợp phẫu thuật độn cằm V line

 

 

Dáng cằm tròn: Gương mặt tròn có thể nói là đầy đặn phúc hậu, nhưng với một số gương mặt quá tròn trịa thì lại khiến cho khuôn mặt trở nên to lớn, thô kệch thì lại làm mất đi vẻ thẩm mỹ cũng như không phù hợp với thân hình. Lúc này phương pháp độn cằm cho mặt tròn hoàn toàn phù hợp với bạn.

Dáng cằm chẻ: Là dáng cằm có vết lõm ở giữa chia cằm thành 2 phần đều nhau. Với việc tạo nên điểm nhấn đặc biệt trên khuôn mặt, cằm chẻ đem đến cho nam giới sức quyến rũ mạnh mẽ. Để khắc phục dáng cằm chẻ thì phương pháp phẫu thuật độn cằm V line là phương pháp làm đẹp an toàn dành cho bạn.

 

Tìm hiểu thêm dịch vụ: https://medika.vn/tham-my-khong-phau-thuat/don-cam-v-line-khong-phau-thuat/

 

Nếu dáng cằm của bạn nằm trong những trường hợp trên thì phương pháp phẫu thuật độn cằm V line sẽ khắc phục hiệu quả. Nhưng do tình trạng cằm mỗi người khác nhau hay có những người đã làm độn cằm rồi muốn được sửa lại thì bác sĩ cần phải khám trực tiếp tổng hợp khuôn mặt và sức khỏe của bạn hiện tại mới có thể biết được có dáng cằm của bạn có thể làm độn cằm V line được hay không. Chính vì thế các bạn hãy đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được khám trước khi làm độn cằm các bạn nhé.

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM