Tham khảo kinh nghiệm thực tế bấm mí mắt

Bấm mí mắt từ lâu đã trở thành phương pháp làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Để hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm thực tế bấm mí mắt của những người đã thực hiện công nghệ này thành công để có câu trả lời rõ ràng nhé.

Đã có khá nhiều chủ đề tại các diễn đàn chuyên về thẩm mỹ xoay quanh nội dung: Bấm mí mắt có đau không? Những chủ đề này luôn thu hút khá nhiều ý kiến chia sẻ, bình luận của các chị em đã từng thực hiện dịch vụ bấm mí mắt này. Hãy cùng tham khảo chia sẻ của chị Thanh Bình đến từ Tiền Giang. Chị chia sẻ:

“Mình mới đi bấm mí mắt ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được 3 tháng. Lúc đầu cũng phân vân sợ rằng không biết bấm mí mắt có đau không nữa vì mình sợ đau lắm. Nhưng vì ham đẹp nên cũng đánh liều vì nghe các chị khác nói là không sao đâu. Vì cũng lười đi lại với cả sợ quyết tâm bị chùn nên mình quyết định đi tư vấn rồi làm luôn.”

 

 

Tham khảo kinh nghiệm thực tế bấm mí mắt

 

 

Một điều lưu ý là các bạn cũng phải biết rõ về đôi mắt của mình trước rồi mới quyết định đi bấm mí mắt chứ ko phải mắt ai bấm mí xong cũng đẹp rồi sâu long lanh như ngôi sao đâu nhé. Ví dụ như là mắt nhiều da thừa hay mỡ thừa thì bấm mí sẽ không có tác dụng và phải cắt mí rồi.

 

 

THAM KHẢO KINH NGHIỆM THỰC TẾ BẤM MÍ MẮT

 

Chị Thanh Bình chia sẻ: “Khi đến bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA mình được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn tình trạng mắt của mình. Mắt mình thì là mắt 1 mí, không có da chùng hay mỡ gì mấy nên bác sĩ bảo bấm mí xong là đẹp long lanh.”

Ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bấm mí mắt thì là làm công nghệ làm đẹp mắt tiên tiến, chuyển giao hoàn toàn từ công nghệ của Hàn Quốc, mang đến cho bạn một đôi mắt 2 mí đẹp dài lâu theo thời gian.

 

Đọc tiếp bài viết: Quy trình hồi phục sau bấm mí mắt Hàn Quốc

 

“Các bác sĩ làm nhanh và đơn giản lắm, Mấy công đoạn chuẩn bị như là khám bệnh, bác sĩ tư vấn và xét nghiệm thì ai cũng biết rồi, mình không nhắc lại nữa nhé, quan trọng là lúc làm thôi. Thật sự là thực hiện bấm mí mắt chỉ đau là khi tiêm thuốc tê ấy vì mình sợ tiêm nên ghê lắm, người cứ cứng đơ đến mức bác sĩ với nhân viên phải khuyên nhủ, để mình thả lỏng ra. Khi bác sĩ thực hiện tiêm cũng may mình cũng không cảm thấy đau đớn gì. Sau khi tiêm thuốc tê thì mình dần bình tâm. Vì nếu mà người cứ căng cứng là dễ bị vỡ mạch máu, thành máu bầm đấy nên các bạn nhớ lưu ý điểm này nhé.

 

 

Bấm mí mắt Tham khảo kinh nghiệm thực tế
Tham khảo kinh nghiệm thực tế bấm mí mắt

 

 

Thời gian thực hiện bấm mí mắt nhanh lắm chỉ khoảng 30 phút là xong rồi. Mình nằm nghỉ 1 tiếng nữa cho hoàn toàn an tâm. Sau đó các bác sĩ dặn dò cách chăm sóc mắt tại nhà, lấy lịch tái khám rồi đi về thôi. Khi về nhà thì mi mắt mình bắt đầu sưng lên nhẹ, mình dùng túi chườm lạnh theo đúng lời bác sĩ là sau 2 ngày là đỡ, mình cũng không thấy không bầm tím hay đau gì hết. Chắc bác sĩ kê cả thuốc chống viêm và thuốc giảm đau. Tóm lại là thoải mái lắm nhé. Do tùy người thì có thời gian ổn định mí mắt khác nhau nữa ấy. Mình thì hết 1 tháng là mí mắt đẹp tự nhiên rồi mà có mấy chị nói có người 3 tháng cơ. Nhưng mí mắt càng để càng lâu thì càng tự nhiên hơn. Vì thế các bạn chỉ cần theo lời bác sĩ chăm sóc mắt cẩn thận không để mắt nhiễm trùng là đẹp hết. Hiện bây giờ mình đã thực hiện bấm mí mắt tại MEDIKA được 3 tháng rồi. Mí mắt của mình đã đẹp tự nhiên. Từ ngày làm mí mắt ai cũng khen mình có đôi mắt, hài hòa với đường nét khuôn mặt. Cảm ơn MEDIKA đã đem đến cho mình đôi mắt 2 mí đẹp long lanh này.”

 

Tham khảo Chăm sóc đúng cách sau bấm mí Hàn Quốc: https://medika.vn/tu-van-mat/huong-dan-cham-soc-dung-cach-sau-bam-mi-han-quoc/

 

Qua chia sẻ của chị Thanh Bình thì chắc các bạn đã hiểu được là bấm mí mắt có thật sự đau như mọi người thường nói? Bạn có thể tham khảo tư vấn của bác sĩ để thực hiện cho riêng mình nhé. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi