Việc đặt túi độn vòng 1 có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Việc đặt túi độn trong vòng 1 có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Được rất nhiều bạn quan tâm thắc mắc khi gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cam kết với khách hàng với những lý do như sau:

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sử dụng phương pháp nâng vòng 1 và phương pháp này sử dụng túi vòng 1 công nghệ cao đưa vào khoang vòng 1 qua một vết rạch nhỏ tại nếp gấp đường nách hay một vài đường khác đồng thời kết hợp với thiết bị camera siêu nhỏ giúp bác sĩ quan sát, bóc tách khoang vòng 1 và đưa túi vòng 1 vào chính xác, nhanh chóng.

 

Việc đặt túi độn trong ngực có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 sử dụng thiết bị trong quá trình nâng vòng 1 nên bác sĩ quan sát được chi tiết cấu trúc bên trong vùng vòng 1, từ đó giúp cho việc định hình vị trí túi vòng 1 dễ dàng hơn đồng thời giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.

Sau khi túi độn được đưa vào cơ thể, nó sẽ được cố định và sau một thời gian sẽ ổn định hoàn toàn. Bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không lo túi bị biến dạng, vỡ gây nguy hiểm.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Công Nghiệp & Trí Tuệ Việt Nam, đã được Sở Y Tế thẩm định về trình độ chuyên môn của Bác sĩ, trang thiết bị, tiêu chuẩn vô trùng cũng như mức độ an toàn.Việc chọn địa chỉ nâng vòng 1 ở đâu đẹp và an toàn là rất quan trọng vì chỉ có những bệnh viện đạt chuẩn của bộ y tế mới có thể có được những bác sỹ giàu kinh nghiệm, đội ngũ điều dưỡng, chăm sóc hậu phẫu thuật chuyên nghiệp, và đặc biệt trang thiết bị y tế hiện đại và cập nhật những công nghệ mới đạt tiêu chuẩn của một bệnh viện quốc tế.

 

Tham khảo bài viết: 3 bước cơ bản cần tìm hiểu trước khi nâng vòng 1 an toàn

 

 

Đặt túi độn nâng ngực có ảnh hưởng đến sức khỏeViệc đặt túi độn vòng 1 có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

 

 

THIẾT BỊ GIẢM BIẾN CHỨNG KHI NÂNG VÒNG 1

 

Với phẫu thuật nâng vòng 1 bạn sẽ có được một bầu vòng 1 đẹp, ít bị xâm lấn nên sẽ hoàn toàn không gây biến chứng sau phẫu thuật nâng vòng 1. Có 2 thiết bị quan trọng trong nâng vòng 1 bằng phương pháp này đó là túi nâng vòng 1 và thiết bị.

 

  • Với thiết bị các bác sỹ sẽ không cần phải xâm lấn nhiều mà chỉ cần một vết rạch khoảng 2 đến 3cm là có thể đặt túi nâng vòng 1 một cách chính xác
  • Về túi nâng vòng 1 cũng là một trong những yếu tố quan trọng đối với nâng vòng 1 đẹp và sức khỏe của khách hàng. Nguyên vật liệu dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn có xuất xứ rõ ràng có đầy đủ kích cỡ phù hợp cho mọi khách hàng.

 

Phương pháp nâng vòng 1 với túi nâng vòng 1 đặt dưới cơ qua đường nách nên sẽ không ảnh hưởng đến tuyến sữa vì vậy phẫu thuật nâng vòng 1 không có nguy hiểm nào đến các mẹ đang cho con bú hay nuôi con sau này.

 

Tìm hiểu thêm dịch vụ: Phẫu thuật chỉnh sửa vòng 1 hỏng - Tái tạo hình dáng vòng 1

 

Hy vọng với bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho vấn đề việc đặt túi độn vòng 1 có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Hãy đến với BVTM MEDIKA tại 262 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Để thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 và cần tư vấn bất cứ điều gì các bạn hãy gọi đến hotline 094 888 5354 để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi