3 bước cơ bản cần tìm hiểu trước khi nâng vòng 1 an toàn

Một khuôn vòng 1 đầy đặn căng tròn luôn là điều mong ước của các chị em phụ nữ. Vì thế nhu cầu phẫu thuật nâng vòng 1 đã trở thành xu thế, là cơn sốt trong xã hội "cái đẹp" lên ngôi. Điều đó không có gì sai, mọi người đều có quyền làm đẹp, hoàn thiện bản thân mình. Chính vì thế bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã giúp chị em đưa ra 3 bước cơ bản cần tìm hiểu trước khi nâng vòng 1 an toàn.

 

3 bước cơ bản cần tìm hiểu trước khi nâng ngực an toàn

 

 

NGUYỆN VỌNG CỦA CHÍNH BẢN THÂN

 

Bạn cảm thấy không tự tin với kích cỡ của khuôn vòng 1, muốn nâng vòng 1 an toàn để cơ thể hoàn thiện hoặc cân bằng hơn, hoặc làm căng tròn lại bộ vòng 1 biến dạng sau quá trình mang thai và cho con bú. Trong mọi quyết định, bạn biết mình đã thực sự sẵn sàng làm phẫu thuật, để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

 

Sau khi đã chắc chắn và ổn định về mặt tâm lý, bạn nên xác định rõ ràng kích thước và hình dạng bộ ngực

 

Sau khi đã chắc chắn và ổn định về mặt tâm lý, bạn nên xác định rõ ràng kích thước và hình dạng bộ vòng 1 sẽ nâng. Bạn cần dùng những từ ngữ dễ hiểu để diễn đạt đúng mong muốn của bản thân cho bác sĩ tư vấn hiểu thấu đáo. Dựa trên đó, chính bạn và phẫu thuật viên mới có thể thảo luận chọn túi đặt vòng 1 phù hợp với cơ thể bạn.

 

Tham khảo bài viết: Phẫu thuật nâng vòng 1 có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không?

 

 

QUY TRÌNH NÂNG VÒNG 1

 

Tìm hiểu về quá trình nâng vòng 1 là bước quan trọng tiếp theo trong cuộc hành trình làm đẹp mà bạn cần phải chú trọng. Các chị em phụ nữ có thể lên mạng tìm hiểu các thông tin hoặc xem video về các ca phẫu thuật nâng vòng 1 trong và ngoài nước . Hiện tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã đăng một số video giới thiệu về quá trình nâng vòng 1 của bệnh viện , bạn có thể tham khảo. Bạn nên đến gặp và trao đổi trực tiếp với các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, tham quan cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ cho ca mổ.

 

Các bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng khuôn và mô ngực trên chính người bạn3 bước cơ bản cần tìm hiểu trước khi nâng vòng 1 an toàn

 

Các bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng khuôn và mô vòng 1 trên chính người bạn, lắng nghe những nhu cầu thiết yếu từ bạn. Qua đó, đưa ra cách thức và chi tiết về các đường mổ, túi đặt vòng 1, kích thước nào phù hợp với cơ địa bạn để tạo nên bầu vòng 1 căng tròn tự nhiên. Hơn thế nữa bác sĩ cũng cho bạn biết cả về cách chăm sóc và bảo vệ đôi gò bồng đảo sau thẩm mỹ.

 

 

CHẤT LIỆU TÚI NÂNG

 

Chất liệu túi vòng 1 quyết định phần lớn kết quả quá trình nâng vòng 1. Hiện tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA của chúng tôi có nhiều loại túi nâng khác nhau về độ mịn, cấu trúc (silicon dạng gel, dung dịch muối biển...), trọng lượng, hình dạng (tròn hoặc giọt nước)...

 

Tùy vào đặc điểm giải phẫu và mong muốn của từng phụ nữ, mà bác sĩ sẽ tư vấn loại túi nâng phù hợp

 

Tùy vào đặc điểm giải phẫu và mong muốn của từng phụ nữ, mà bác sĩ sẽ tư vấn loại túi nâng phù hợp. Điều quan trọng, bạn nên lựa chọn thương hiệu túi nâng vòng 1 uy tín và an toàn, chất lượng, vô trùng, bền đẹp và hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có 2 loại túi vòng 1 cơ bản: gel dạng tròn cho vòng 1 căng đầy, gel dạng định hình hay giọt nước cho bộ vòng 1 đẹp tự nhiên. Sản phẩm sử dụng công nghệ vỏ trơn mềm mại và vỏ nhám Siltex mịn, được hơn 5 triệu phụ nữ trên thế giới tin dùng.

 

Tìm hiểu thêm bảng giá nâng vòng 1 ở MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

Trên đây là 3 bước cơ bản cần tìm hiểu trước khi nâng vòng 1 an toàn do bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đưa ra nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác, mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm giải đáp nhé. Chúc bạn sức khỏe và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi