Phẫu thuật nâng vòng 1 có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng?

Phẫu thuật nâng vòng 1 có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không? Có cần “kiêng cữ” gì hay không?….là những câu hỏi đang được tất cả chị em đang có ý định nâng vòng 1 đặc biêt quan tâm. Và điều chắc chắn rằng nâng vòng 1 sẽ rất đẹp đối với ngoại hình và vóc dáng của bạn nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu nâng vòng 1 không ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân.

 

Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không?

 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới: Có trên 80% phụ nữ được điều tra hài lòng và thoải mái hơn với vòng 1 của mình trong quan hệ vợ chồng. Đời sống tình dục của họ được cải thiện rõ rệt bởi hai nguyên nhân: bản thân họ cảm thấy tự tin với chính mình và người bạn đời tỏ ra hứng thú với vòng vòng 1 sau nâng. Điều đáng nói là sau nâng vòng 1, cảm giác vòng 1 và độ thật, tự nhiên của vòng một không bị mất đi. Do đó, quan hệ vợ chồng trở nên thăng tiến và mới mẻ nhiều hơn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vấn đề sinh hoạt vợ chồng sau khi phẫu thuật nâng vòng 1 rồi nhé.

 

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN

 

Tuy nhiên, bất cứ điều gì cũng cần có điều kiện, và nâng vòng 1 cũng không ngoai lệ ,bạn muốn cuộc sống sinh hoạt vợ chồng thật hạnh phúc và vẫn yên tâm với bầu vòng 1 sau nâng mà không lo gặp “sự cố” với túi vòng 1 bên trong thì phải lưu ý những điều sau:

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng?

 

Ca phẫu thuật nâng vòng 1 nên ứng dụng kỹ thuật nâng vòng 1. Kỹ thuật này hiện có tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với độ an toàn và chính xác tuyệt đối trong quá trình phẫu thuật đưa túi vòng 1 vào bên trong khoang vòng 1. Hạn chế đến mức thấp tổn thương, xâm lấn .

Sau khi nâng vòng 1 các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đưa ra thời gian chính xác là 1 tháng sau đó bạn hoàn toàn có thể quan hệ vợ chồng bình thường. Sau 1 tháng vết mổ trở nên se khít, vòng 1 trở nên ổn định hơn. Những nếu cẩn thận hơn tránh những biến chứng thì nên quan hệ nhẹ nhàng không nắn bóp vòng 1 mạnh hoặc thực hiện tư thế nằm sấp. Sau khoảng 2-3 tháng, bạn có thể quan hệ như bình thường mà không cần lưu ý gì khác.

 

 

PHÒNG TRÁNH BIẾN CHỨNG PHẪU THUẬT VÒNG 1 KHÔNG AN TOÀN

 

Tuy nhiên, đó là khảo sát trên những trường hợp phẫu thuật nâng vòng 1 thành công tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoàn toàn không có biến chứng. Nâng vòng 1 có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng với những trường hợp gặp “tai nạn” sau phẫu thuật lại là một vấn đề khác. Về mặt thẩm mỹ, sau nâng vòng 1 nếu hai bên không cân đối hoặc để lại sẹo xấu, rạn da, tâm lý của phụ nữ sẽ là yếu tố quyết định. Họ có thể cảm thấy thiếu tự tin trong sinh hoạt vợ chồng và do đó ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc yêu.

 

Tham khảo bài viết: Phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn đối với chị em

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 thành công tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoàn toàn không có biến chứng

 

Nếu nâng vòng 1 không an toàn, xảy ra biến chứng, sự ảnh hưởng tiêu cực là điều dễ hiểu. Như vậy có thể khẳng định, nâng vòng 1 có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. Nó ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực phụ thuộc vào chất lượng ca phẫu thuật và quan trọng là yếu tốt tâm lý của bạn.

Chính vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ vòng 1 an toàn không phải là một điều dễ dàng, trước khi quyết định bạn nên tìm hiểu địa chỉ an toàn giúp bạn phần nào xóa tan được nỗi lo lắng. Tại bệnh viện MEDIKA, phương pháp đặt túi vòng 1 được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn bởi tính an toàn độ tự nhiên sau nâng. Để được tư vấn chi tiết hơn về phương pháp này, bạn hãy liên hệ để đặt lịch sớm theo hotline :094 888 5354. Hy vọng rằng với những chia sẻ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA về việc phẫu thuật nâng vòng 1, các bạn sẽ đưa ra quyết định và đưa ra lựa chọn tốt cho mình về nhu cầu này. Chúc các bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi