Túi Motiva - Túi nâng vòng 1 đặc biệt

Ngoài các yếu tố bác sĩ thực hiện, phương pháp hiện đại, chế độ chăm sóc và bảo hành thì túi vòng 1 cũng là một trong những yếu tố được cho rằng hết sức quan trọng, việc chọn lựa sai túi vòng 1 dẫn đến những hệ lụy rất nguy hiểm cho khách hàng thực hiện. Vậy chọn túi vòng 1 phải có những tiêu chuẩn như thế nào và những câu chuyện nâng vòng 1 bị hư do túi vòng 1 dỏm. Tham khảo loại túi Motiva - Túi nâng vòng 1 đặc biệt qua bài viết sau đây.

Chọn sai túi vòng 1 - Vòng 1 hỏng nặng nề
Vốn dĩ cũng có phần lớn tuổi và ít tiếp xúc với công nghệ, nhưng cô Minh Châu ( Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh ) vẫn mong muốn được nâng vòng 1 để cải thiện vóc dáng của mình, cô cũng tìm hiểu đến túi Motiva nhưng thấy giá trị có phần hơi cao nên cô cũng chưa suy nghĩ đến lựa chọn dòng túi này. Sau này cô được giới thiệu và đến một cơ sở thẩm mỹ nhỏ trên đường Lê Hồng Phong, quận 10. Tại đây cô được khuyên dùng 1 loại túi vòng 1 hoàn toàn mới, giá trị rất thấp so với nhiều túi Motiva, cô cảm thấy mình rất may mắn và quyết định thực hiện luôn mà không cần suy nghĩ nhiều.

Túi Motiva - Túi nâng ngực đặc biệt - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Thế nhưng sau khi thực hiện xong thì cô lại cảm thấy hối hận vô cùng, cũng chỉ vì ham rẻ, thấy hình ảnh và lời tư vấn quá ngon ngọt bây giờ thì nơi này lật nhanh kinh khủng, vòng 1 của cô sau khi nâng thì có dấu hiệu bị đau buốt, cô tức vòng 1 rất nhiều, vòng 1 thì cứ sưng tấy lên, bầm hết cả khuôn vòng 1, cô cực kì lo lắng, ngay sau mô là cô đã thấy dấu hiệu bất người, nhưng cơ sở này liên tục nói với cô là không sao, vẫn thực hiện các vấn đề sau mổ như cắt chỉ bình thường, khoảng hơn 1 tháng cô thấy có dấu hiệu bể túi vòng 1, nghe lộp bộp trong phần vòng 1 của mình, cô hết sức là hoang mang, và liên hệ trung tâm đó xem xét lại thì họ đổ thừa nếu túi vòng 1 bể là do cô, vì không có giấy tờ gì cam kết nên họ lật lọng ngang khiến cô hết sức bất bình, nhưng đi cải nhau cũng lại không được gì.

Cô đành phải tìm một cơ sở thẩm mỹ khác để thực hiện tháo túi vòng 1 ra, lần này có sự tìm hiểu kỹ hơn thì cô lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện, vì cô biết địa chỉ này rất nổi tiếng thực hiện các ca vòng 1 hư hỏng như cô, tuy nhiên do cô mới nâng vòng 1 nên được trả kết quả tháo túi vòng 1 ra được nhưng phải 1 thời gian cố định mới chỉnh sửa lại được để tránh tình trạng xâm lấn, tổn thương các cơ vòng 1.

Túi Motiva - Túi nâng vòng 1 đặc biệt
Túi vòng 1 là một phần rất quan trọng trong việc nâng vòng 1, quyết định tới 70% thành công của ca vòng 1. Hiện nay thì dòng túi Motiva ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-motiva/ ) đang được đánh giá là túi nâng vòng 1 nổi bật, thông minh và an toàn.

Túi Motiva - Túi nâng vòng 1 đặc biệt - MEDIKA.vn

Dòng túi Motiva có xuất phát từ Hoa Kỳ, hiện nay có 3 dòng túi chính là: Motiva Nano, Motiva Nano Chip và Motiva Nano Chip Ergonomix. Mỗi dòng túi sẽ có những đặc điểm riêng biệt, tuy nhiên đứa em út Nano chip ergonomix lại nắm hầu hết những ưu điểm hiện tại của dòng túi vòng 1 - Túi nâng vòng 1 chuyên dụng phổ biến hiện nay này.

Được thiết kế 7 lớp siêu chắc chắn, hạn chế mọi vấn đề rách hay bể túi, phải là sự can thiệp mạnh thì vòng 1 mới xảy ra sự cố, đã được kiểm chứng va chạm siêu mạnh trước khi tung ra thị trường.

Phần Gel an toàn với chỉ số hóa học thấp hơn mức cho phép rất nhiều, hoàn toàn thích nghi với cơ thể của mọi phụ nữ, khi có tác động gây rách túi thì lớp gel không hề chảy và sẽ giữ trạng thái bên trong.

Đọc tiếp bài viết: Túi Motiva - Dòng túi vòng 1 cao cấp được nhiều chị em tin dùng

Chip Nano thông minh sẽ cung cấp dữ liệu của khách hàng như tên, ngày thực hiện, size túi, hạn sử dụng làm cho khách hàng thực hiện sẽ có phần an tâm hơn rất nhiều. Các thông số này điều được bảo mật chỉ có khách hàng yêu cầu mới được xem thông qua hình thức máy quét mã vạch bằng tay. Được FDA Hoa Kỳ cấp phép sử dụng.

Được bảo hành trên toàn thế giới tại các trụ sở của túi Motiva, khách hàng hoàn toàn an tâm xử lý sự cố dù ở nơi đâu.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi